Thẩm Định Tín Dụng

Thẩm Định Tín Dụng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành NXB Kinh Tế TPHCM Ngày xuất bản 12-2013 Kích thước 19*26,5 Loại bìa Bìa mềm Số trang 260

thẩm định tín dụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thẩm Định Tín Dụng

Ngân hàng thương mại là định chế tài chính trung gian đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường.

Ngân hàng huy động vốn từ các chủ thể và sử dụng nguồn vốn này để cấp tín dụng đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.

Tín dụng mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất cho ngân hàng, tuy nhiên đồng hành với lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn, nên ngân hàng cần thận trọng chọn lựa khách hàng cho vay.

Vì vậy ” Thẩm định tín dụng” là nghiệp vụ quan trọng đồng thời là biện pháp hiệu quả giúp ngân hàng hạn chế rủi ro tín dụng.

Với những lý do nêu trên, việc nghiên cứu kỹ thuật thẩm định tín dụng trên nhiều phía cạnh khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho ngân hàng khi cấp tín dụng là yêu cầu cần thiết cho” sinh viên trường Đại Học Kinh Tế HCM nói chung và sinh viên chuyên ngành tài chính ngân hàng nói riêng, cũng như cho những người đang công tác trong lỉnh vực thẩm định, tài chính ngân hàng Chúng tôi xin giới thiệu độc giả cuốn “Giáo trình thẩm định tín dụng” với mục tiêu chủ yếu cung cấp các kiến thức cơ bản và kỹ thuật thẩm đinh về tư cách pháp lý, năng lực tài chính, phương án và dự án đầu tư…

Cuốn sách được thực hiện trên cơ sở tiếp cận khung pháp lý Việt Nam bảo đảm phù hợp với thực tiển hoạt động tín dụng tại Việt Nam MỤC LỤC Chương 1: Tổng quan về thẩm định tín dụng Chương 2: Thẩm định năng lực pháp lý của khách hàng Chương 3: Thẩm định năng lực tài chính của khách hàng Chương 4: Thẩm định phương án sản xuất kinh doanh và dự án đầu tư Chương 5: Thẩm định tài sản đảm bảo Chương 6: Lập tờ trình thẩm định tín dụng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF thẩm định tín dụng

Ảnh trang sau sách Thẩm Định Tín Dụng

thả một bè lau (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Thả Một Bè Lau (Tái Bản 2019)

Ngày xưa tôi cũng đã từng dạy văn chương Việt Nam và đã dạy Truyện Kiều.

Nhưng tâm thức của tôi lúc đó không được như bây giờ.

Tôi đã dạy với tư cách một giáo sư văn chương mà chưa bao giờ dạy với tư cách một thiền sư.

Nhìn với tư cách một thiền sư là nhìn sâu, nhìn kỹ, nhìn bằng sự khám phá của thiền quán mọi sự kiện qua những nhận thức, đau khổ, hạnh phúc, thành công, thất bại,.

Nếu có chánh niệm, đem những khổ đau, luân lạc, gian truân của mình ra đọc Truyện Kiều, chúng ta có cơ hội thấy được bản thân.

Và như vậy đọc Truyện Kiều cũng là tu.

Tu tức là nhìn tất cả những gì đã và đang xảy ra trong đời mình bằng con mắt quán chiếu.

Nhìn như vậy trong khi đọc lại Truyện Kiều ta có thể thấy được những điều rất mới.

Sự sống chân thật được làm bằng chất liệu của sự chết.

Hạnh phúc chân thật được làm bằng chất liệu của khổ đau.

Người nào trong chúng ta đã từng đau khổ thì đừng vì vậy mà buồn phiền.

Những đau khổ đó chính là chất liệu cần thiết để chúng ta có thể tạo dựng ra hạnh phúc và giải thoát, như những người làm vườn biết sử dụng rác để làm phân, biến rác thành hoa.

Những người chưa đau khổ thì khó thành công hơn những người đã từng đau khổ.

(Trích Thả một bè lau) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …