Tedbooks – Thuật Toán Của Tình Yêu

Sách-Tài liệu: TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hannah Fry Người dịch: Bùi Thu Hà Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu, tedbooks – thuat toan cua tinh yeu, Hannah Fry, Bùi Thu Hà

sach tedbooks - thuat toan cua tinh yeu

TEDBOOKS – THUẬT TOÁN CỦA TÌNH YÊU

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu Thông tin tác giả Hannah Fry Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mục đích của cuốn sách này không phải là để thay thế những nguồn tư liệu xuất sắc vốn có về khoa học kết giao của con người.

Nó cũng không đủ miêu tả những nỗi đe dọa vô hình, những say mê đến ám ảnh hay nỗi tuyệt vọng cùng cực mà tình yêu có thể mang lại.

Nếu đó là những gì bạn mong chờ, có lẽ đơn giản là bạn nên tìm về với những bức họa, bài thơ, công trình điêu khắc và những bài ca đã được sáng tạo nên trong hơn 5000 năm qua.

Nếu bạn nghĩ tình yêu và toán học vốn dĩ chẳng liên quan tới nhau cũng không sao.

Cảm xúc của con người, không như những phương trình toán học, không thể có quy tắc hay được dạy dỗ, và những rộn ràng tinh tế của sự lãng mạn không hề dễ định nghĩa.

Nhưng điều đó không có nghĩa toán học không thể đóng góp gì vào góc nhìn về tình yêu.

Bởi vì rốt cuộc, toán học là ngành nghiên cứu về các mô hình, dạng thức, khám phá mọi vấn đề từ quy luật của vũ trụ đến hoạt động của các hạt hạ phân tử.

Và thành thực mà xem xét thì trong số đó, không có gì là có quy tắc, trật tự hay dễ dàng dự đoán.

May mắn thay, như hầu hết mọi vấn đề của cuộc sống, tình yêu cũng có vô vàn các dạng mô hình: từ số lượng người yêu trong suốt cuộc đời đến cách chúng ta lựa chọn đối tượng để nhắn tin trên một trang web hẹn hò.

Toán học sẽ mang lại rất nhiều hiểu biết mới về chuyện hẹn hò.

Trong “Thuật toán của tình yêu”, Hannah Fry đưa người đọc vào một hành trình kỳ thú để cùng đi tìm định nghĩa của tình yêu, và đưa toán học vào cả trong những câu hỏi phức tạp của thuộc về cảm xúc.

Từ việc ước đoán chiến lược cho hẹn hò đến tìm kiếm chuẩn mực của cái đẹp, Hannah Fry đã chứng minh rằng toán học cũng hữu dụng trong việc vượt qua sự phức tạp, đôi khi là thất bại, lắm lúc lại điên cuồng, hầu hết là thú vị và luôn luôn bí ẩn của tình yêu bằng một giọng văn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.

Cuốn sách dành cho những kẻ đang yêu, sẽ yêu và đang tìm kiếm tình yêu.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hannah Fry Người dịch: Bùi Thu Hà Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037799230 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 06/06/2017 Số trang: 184

sach chinh phuc de thi 9 vao 10 he dai tra va chuyen ngu van

CHINH PHỤC ĐỀ THI 9 VÀO 10 HỆ ĐẠI TRÀ VÀ CHUYÊN NGỮ VĂN

Chinh Phuc De Thi 9 Vao 10 He Dai Tra Va Chuyen Ngu Van Thong tin tac gia Nguyen Thi Thuy Anh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dung truoc ki thi vao 10 THPT cac em khong tranh khoi lo lang, ban khoan. Viec he thong hoa kien thuc co ban voi nang luc cam thu cai hay cai dep cua van chuong, dinh huong cac dang bai tu nhung co so goi y dau tien la can thiet de cac em tu on tap, tu minh tim ra con duong huong toi muc tieu chinh phuc thanh cong nhung bai kiem tra va bai thi truoc mat. Vi the, chung toi da bien soan cuon “CHINH PHUC DE THI 9 VAO 10 HE DAI TRA VA CHUYEN NGU VAN” Tai lieu gom bon phan. Phan thu nhat: Trong tam kien thuc Van hoc He thong hoa theo tung thoi ki, giai doan va the loai van hoc. Trinh bay theo don vi van ban, voi moi van ban la he thong cau hoi theo cac dang thuong gap trong de thi vao 10 THPT tu co ban den nang cao, co goi y va huong dan lam bai chi tiet. Phan thu hai: Trong tam kien thuc Tieng Viet He thong hoa kien thuc co ban, trong tam cua chuong trinh ngu van THCS theo so do, bang bieu, co vi du minh hoa de hieu, de nho. Phan thu ba: Trong tam kien thuc Tap lam van He thong hoa kien thuc co ban dac biet la cach lam cac dang bai thuong gap, co de bai luyen tap va huong dan lam bai. Phan thu tu: Gioi thieu mot so de tuyen sinh vao lop 10 mon Ngu van va goi y lam baiMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Thuy Anh Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Khang Viet Ma San pham: 1130000080048 Khoi luong: 418.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19 x 27 cm Ngay phat hanh: 08/2017 So trang: 240