Tedbooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon

Sách-Tài liệu: TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Andrés Ruzo Người dịch: Chung Quý Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon, tedbooks – ky bi dong song soi trong long amazon, Andrés Ruzo, Chung Quý

sach tedbooks - ky bi dong song soi trong long amazon

TEDBOOKS – KỲ BÍ DÒNG SÔNG SÔI TRONG LÒNG AMAZON

TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Thông tin tác giả Andrés Ruzo Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong một thế giới mà mọi thứ dường như đều có thể tính toán bằng những con số, đều đặn nhịp nhàng và bị giày xéo bởi những nhà đưa tin và sự xâm lược của nền văn minh hiện đại, chúng ta lại bị kinh ngạc bởi hành trình của một nhà khoa học.

Khi Andrés Ruzo mới chỉ là một cậu bé sinh sống tại Peru, ông cậu đã kể cho cậu về một huyền thoại kỳ bí: một dòng sông sôi như lửa sâu trong lòng Amazon.

12 năm sau, khi cậu bé ngày ấy đã trở thành một nhà khoa học địa nhiệt, đã được nghe người dì kể về việc bà tận mắt nhìn thấy dòng sông ấy.

Dòng sông sôi là có thật! Điều đó đã kích thích Andrés Ruzo thực hiện cuộc hành trinh thám hiểm vào sâu trong lòng Amazon.

Và anh đã bị sửng sốt bởi những gì mình chứng kiến.

Trong con sông rộng lớn và hùng vĩ, nước sôi sục đến mức người dân địa phương pha trà ngay với nó, và những con thú nhỏ chỉ một bước xẩy chân đã bị luộc chín.

Càng nghiên cứu về nó, anh càng đối mặt với nhiều thử thách gian nan hơn tất cả những gì anh từng tưởng tượng.

“Kỳ bí dòng sông sôi trong lòng Amazon” theo chân nhà thám hiểm trẻ tuổi khám phá một cuộc chạy đua lợi ích phức tạp của pháp sư địa phương, những chủ trại ngựa bất hợp pháp, người buôn gỗ và các công ty dầu mỏ.

Một nghiên cứu thực tế tựa như một cuộc mạo hiểm với những nhân vật lạ thường, chi tiết bất ngờ cuốn hút chỉ có trong phim, chi tiết đáng kinh ngạc.

Cuốn sách bao gồm cả những bức ảnh cận cảnh và những sự thật chưa bao giờ được công bố về một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Sau cùng, cuốn sách “Kỳ bí dòng sông sôi trong lòng Amazon” có lẽ chỉ là câu chuyện về một chàng thanh niên cố gắng thấu hiểu bổn phận đạo đức của mình song hành cùng một phát hiện khoa học.

Mục đích cuối cùng là một hiện tượng thần thánh khỏi những sự lạm dụng, thờ ơ.

Một cuốn sách kết hợp giữa một hành trình thú vị và những nghiên cứu đáng kinh ngạc của một chàng thanh niên trẻ vào trong lòng Amazon – nơi thần thoại không còn là tưởng tượng.

Một cuốn sách hoàn hảo cho bất cứ ai đam mê khám phá.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Andrés Ruzo Người dịch: Chung Quý Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8936037799247 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 06/06/2017 Số trang: 196

sach mo loi yeu thuong

MỞ LỐI YÊU THƯƠNG

Mo Loi Yeu Thuong Thong tin tac gia Thich Nu Nhuan Binh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Mo loi yeu thuong cua su co Thich Nu Nhuan Binh la tan van, viet ve nhung dieu “thay, nghe” cua tac gia, thong qua do, goi mo cach suy nghi tich cuc, cach tiep can tich cuc va giai phap tot cho cac van nan trong doi thuc. Theo tac gia, “co mat cho nhau” khong chi la nhu cau xa hoi, con la su tuong tac mang lai niem vui, hanh phuc cho con nguoi. Tac gia de cao nhiet huyet khi cho rang giup nguoi chinh la giup minh. Khep lai cac ky niem buon dau, tam biet qua khu buon ba, tim kiem ly tuong song, chan thanh cai thien ban than, khong nhin loi nguoi, nhin thau trai tim minh, hoan thien chinh minh nhu hoa sen no tu bun nho. Tac gia de nghi hay song bao dung nhu dat, nhiet huyet nhu lua, khong chap nhu ngon gio, mim cuoi cho qua moi viec, vung chai o moi noi, nhin thau ban than va tha nhan, trai nghiem hanh phuc bay gio va tai day. Tac gia keu goi moi nguoi “tu cuu lay minh” bang loi song: Choi voi ban tot, nhan de an vui, kien tri de thanh tuu, biet xin loi va tha thu,… de trai nghiem hanh phuc trong moi phut giay. Keu goi song co ly tuong, tac gia de nghi hieu de thuong sau, khong boi long tim vet, buong bo kho dau de trai nghiem chan gia tri cua cuoc song.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Thich Nu Nhuan Binh Nha xuat ban: NXB Van hoa – Van nghe Nha phat hanh: Saigon Books Ma San pham: 8935278600091 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 05/04/2018 So trang: 268