Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana (Tái Bản Lần 01)

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana (Tái Bản Lần 01) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Nhật Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 120

tập viết tiếng nhật căn bản katakana (tái bản lần 01) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana (Tái Bản Lần 01)

Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học.

Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phươngpháp thì mới có hiệu quả.

Cả 3 phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nên mọi người hãy kết hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp này để có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất nhé! Nhằm giúp bạn học luyện tập viết được nhiều hơn trong việc học và luyện viết chữ Nhật, chúng tôi biên soạn bộ sách: TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT CĂN BẢN bộ sách gồm 3 cuốn: – Tập viết chữ Katakana – Tập viết chữ Hiragana – Tập viết chữ Kanji.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách viết thật nhiều.

Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật.

Với phương pháp này bạn cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.

Tìm những người bạn để học cùng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tập viết tiếng nhật căn bản katakana (tái bản lần 01)

Ảnh trang sau sách Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana (Tái Bản Lần 01)

tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính (Tái Bản 2020)

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm: “Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính kể cho chúng ta câu chuyện đằng sau những kiến thức quan trọng nhất trong kinh tế học hiện đại.

Nếu bị kẹt trong thang máy với một học giả đương thời, nhất định tôi sẽ chọn ở chung với Richard Thaler.” (Malcolm Gladwell) Các nhà kinh tế học truyền thống giả định rằng con người hành xử duy lý.

Nhưng trong nghiên cứu của mình, Richard Thaler đã chỉ ra rằng những “cỗ máy người” duy lý lạnh lùng như nhân vật Spock trong loạt phim Star Trek cũng không khác gì con người cảm tính chúng ta.

Tất cả chúng ta đều thiên vị, hành xử cảm tính và ra những quyết định đi ngược tiêu chuẩn duy lý mà các nhà kinh tế giả định.

Con người hành xử vô lý.

Nhưng quan trọng hơn, những hành xử vô lý ấy của chúng ta tạo ra những hệ quả vô cùng to lớn.

Ban đầu bị các nhà kinh tế khinh thường, nhưng ngày nay, kinh tế học hành vi, ngành kinh tế nghiên cứu những tính toán sai lầm của con người và tác động của những tính toán ấy đối với thị trường đã trở thành một môn khoa học quan trọng giúp chúng ta ra quyết định đúng đắn hơn trong đời sống hằng ngày cũng như các quyết sách trong xã hội.

Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính là sản phẩm kết hợp tài tình những nghiên cứu mới nhất về tâm lý học và kinh tế học, với tài kể chuyện lão luyện và óc hài hước đáo để.

Richard Thaler sẽ khai sáng độc giả về cách ra những quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày một bí hiểm.

Richard H.

Thaler đã dành cả sự nghiệp của mình để nghiên cứu về nhân tố trung tâm trong kinh tế học – đó là những con người hay mắc sai lầm và dễ đoán.

Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính là một cuốn sách thú vị, với những câu chuyện thực tế hài hước, mang một ngành kinh tế mới mẻ gần gũi hơn với độc giả phổ thông.

Cuốn sách này sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về kinh tế học, về bản thân chúng ta cũng như cách ta nhìn thế giới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …