Tập Thói Quen Suy Nghĩ Để Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Sách-Tài liệu: Tập Thói Quen Suy Nghĩ Để Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Mênh Mông Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Thăng LongTừ khóa chính sách: Tập Thói Quen Suy Nghĩ Để Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn, tap thoi quen suy nghi de thay doi cuoc song cua ban, Mênh Mông

sach tap thoi quen suy nghi de thay doi cuoc song cua ban

TẬP THÓI QUEN SUY NGHĨ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Tập Thói Quen Suy Nghĩ Để Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Thông tin tác giả Mênh Mông Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tập Thói Quen Suy Nghĩ Để Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn: Triết nhân xưa đã có người nói: “Trong lòng nghĩ đến chuyện tốt, thì khắc có chuyện tốt đến với mình.

Trong lòng nghĩ đến chuyện xúi quẩy, lại càng gặp xúi quẩy thêm”.

Chuyện không may, không vui thường xảy ra trong cuộc sống là điều tất nhiên.

Vấn đề ở chỗ bạn có thái độ thế nào trước tình trạng đó.

Cái không may, không vui đó, có cái do khách quan đem lại, có cái do chủ quan sinh ra.

Nếu do chủ quan mà ta có hiểu biết và nhận thức để khắc phục là điều may mắn.

Nếu do khách quan, thì ta phải có phương pháp xử lý .

Chính cuốn sách này muốn đưa ra những phương pháp giúp các bạn nắm lấy vận mệnh của mình để điều hành, khắc phục, giúp cho cuộc đời đi lên, chứa chan hạnh phúc.

Cuốn sách này giới thiệu với các bạn 3 phương pháp: – Lạc quan yêu đời: Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, đều phải tập cho mình có tác phong suy nghĩ tích cực, lạc quan, làm cho tâm hồn được thoải mái, bay bổng, tìm cách vượt qua khó khăn, tránh những rủi ro, và để cho những chuyện xúi quẩy không đến hoặc tránh được.

– Tích cực vươn lên: Giúp cho mình có niềm hy vọng, có hoài bão và ước mơ, tin vào khả năng của mình và có hành động đối với mọi thách thức.

– Yêu mến mọi người: biết tôn trọng mọi người, và đem sung sướng đến cho người khác, giúp họ có lòng vị tha và thương yêu bác ái.

Trong xã hội ai cũng phải có trách nhiệm “biết yêu thương, tôn trọng nhau”, thì mọi người mới được nếm thưởng trái ngọt ngào và xã hội đó sẽ chứa chan hạnh phúc, yêu đời, tạo điều kiện cho con người chống chọi với thiên nhiên, vượt qua gian khổ, tạo lập cuộc sống thần tiên, hạnh phúc.

Mục lục: Lời nói đầu A.

Lạc quan yêu đời Gặp việc gì cũng suy nghĩ lạc quan Tạo cảm giác lạc quan Yêu bản thân mình B.

Tích cực vươn lên Tin chắc mình sẽ làm được Phải có hoài bão và mơ ước Tích cực hành động với thách thức C.

Yêu mến mọi người Coi trọng mọi người Giúp ngưòi cảm thấy vui Đem hạnh phúc đến cho mọi người Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Mênh Mông Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Thăng Long Mã Sản phẩm: 8935075911512 Khối lượng: 160.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 10/2007 Số trang: 144

sach tao tuyet can - tac gia tac pham van hoc nuoc ngoai trong nha truong

TÀO TUYẾT CẦN – TÁC GIA TÁC PHẨM VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI TRONG NHÀ TRƯỜNG

Tao Tuyet Can – Tac Gia Tac Pham Van Hoc Nuoc Ngoai Trong Nha Truong Thong tin tac gia Le Nguyen Can Le Nguyen Can Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tao Tuyet Can – Tac Gia Tac Pham Van Hoc Nuoc Ngoai Trong Nha Truong: Bo sach Tac gia tac pham van hoc nuoc ngoai trong nha truong gop phan giup doc gia hieu hon bo mat tinh than nhan loai thong qua cac nha van nuoc ngoai duoc chon lua co trong chuong trinh giang day van hoc o nuoc ta. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Le Nguyen Can Nha xuat ban: Nxb Dai Hoc Su Pham Nha phat hanh: Thang Long Khoi luong: 150.00 gam Kich thuoc: 14,5×20,5 cm Ngay phat hanh: 2006 So trang: 135