Tạp Chí Phụ Nữ Mới Số 42,43: Thời Hạn Của Nỗi Đau

Tạp chí Phụ nữ Mới số 42,43: Thời hạn của nỗi đau PDF EBOOK download EPUB nhóm Tạp Chí – Catalogue Công ty phát hành Công ty Cổ phần Sách Việt Nam Loại bìa Bìa cứng Số trang 120

tạp chí phụ nữ mới số 42,43: thời hạn của nỗi đau PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tạp chí Phụ nữ Mới số 42,43: Thời hạn của nỗi đau

Tạp chí Phụ nữ Mới là cơ quan ngôn luận của Hội Nữ trí thức Việt Nam, đã tồn tại hơn ba năm nay trong giai đoạn khó khăn của báo chí nói chung và báo in nói riêng.

Việc giữ cho cuốn tạp chí có nội dung tốt và ổn định, với hình thức đẹp và trang nhã, là một việc không dễ, nhưng chúng tôi đã hết sức cố gắng để làm được điều đó.

Thời gian qua, tạp chí Phụ nữ Mới vẫn luôn nhận được sự đánh giá tốt của xã hội cũng như sự khích lệ động viên của Hội chủ quản.

Chúng tôi chủ quan mà tin rằng tuy quy mô còn rất nhỏ, số lượng xuất bản còn rất hạn chế, tạp chí cũng đã có được không ít sự yêu mến của bạn đọc.

Nhưng, để không dừng lại và lụi tàn, để tiếp tục làm tốt và hay hơn nữa, chúng tôi không thể không có những thay đổi, thậm chí là thay đổi thật quyết liệt đối với ấn bản tạp chí.

Cuốn tạp chí tháng Sáu mà các bạn cầm trong tay là biểu hiện đầu tiên của sự thay đổi ấy.

Các bạn có thể bất ngờ về sự thay đổi cách trình bày, số lượng trang nhiều hơn, tạp chí dày dặn, hiện đại hơn, đẹp mắt hơn, xứng đáng có được một vị trí trên bàn đọc hoặc trên giá sách gia đình các bạn.

Thực sự là một người đồng hành của bạn.

Các bạn có thể còn bất ngờ nữa khi cuốn tạp chí tháng này còn là ấn phẩm đầu tiên ở Việt Nam sử dụng những công nghệ mới nhất trong xuất bản: công nghệ thực tại ảo tăng cường – Augmented Reality, công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ nội dung AI Journalist Assistant, cũng là tạp chí đầu tiên mà quý vị có thể xem đa nền tảng trên cùng một bài báo: podcast, video… Và quan trọng nhất, vẫn là điều tạp chí Phụ nữ Mới luôn muốn mang lại cho bạn đọc, một nội dung thật bổ ích, hấp dẫn, thực sự mới mẻ và hữu ích.

Nhưng trên tất cả, không chỉ là những thay đổi trên khẩu hiệu sáo rỗng, hãy cầm lên cuốn tạp chí Phụ nữ Mới để cảm nhận điều chúng tôi thực sự muốn gửi gắm.

Là những thay đổi ân cần trong từng bài báo.

Là tính thẩm mỹ trên từng trang báo.

Là những thông tin lúc này hay lúc khác các bạn cần.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tạp chí pi - tập 3, số 1 (tháng 1/2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tạp Chí Pi – Tập 3, Số 1 (Tháng 1/2019)

Tạp Chí Pi – Tập 3, Số 1 (Tháng 1/2019) Tạp chí PI là một tạp chí toán học và khoa học, do GS Ngô Bảo Châu khởi xướng và bảo trợ ban đầu bằng toàn bộ tiền thưởng của giải thưởng Fields danh giá.

Đây là tạp chí hướng đến mọi thành phần học sinh, sinh viên, các giáo viên, giảng viên đại học hay bất cứ ai quan tâm đến Toán học và các ứng dụng của nó, những người thích Toán và cả những người tạm thời chưa thích Toán.

Tạp chí có những chuyên mục chính mới mẻ nhưng khá thiết thực như Từ cổ điển đến hiện đại sẽ giới thiệu góc nhìn hiện đại về những khái niệm cổ điển, hoặc tiếp cận một cách cổ điển đến những khái niệm hiện đại.

Chuyên mục Cùng bạn giải Toán; khác với việc “giải Toán giúp bạn”, sẽ dẫn dắt và cùng bạn tìm tòi hướng đi, cách tiếp cận để đưa đến lời giải.

Thách thức Toán học, bao gồm những bài Toán dành cho các bạn thích vượt qua những “thách thức”.

Toán học và đời sống là chuyên mục cho tất cả mọi người, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về vai trò của toán học trong thực tiễn.

Chuyên mục thú vị và khác biệt nhất phải kể đến là Quán Toán, nơi bạn có thể ”thư giãn” với những chuyện vui Toán học, hay với những bài Toán nhỏ nhưng thú vị Toán của Bi hy vọng sẽ là chuyên mục yêu thích của lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, khi mọi kiến thức chỉ nên được tiếp thu vui vẻ và dễ dàng như những trò chơi.

Có thể nói, đây là góc học tập của các bé, và dĩ nhiên là góc mà cha mẹ các bé, cả ông bà các bé nữa nên đến thăm thường xuyên.

Đặc biệt, để khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, từ Số 2 Tạp chí sẽ có chuyên mục Đường vào Toán học, trong đó học sinh sẽ được gợi ý những đề tài nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của những nhà Toán học.

Phụ trách chuyên mục là nhà Toán học nổi tiếng, Giáo sư Vũ Hà Văn.

Ngoài ra, tạp chí còn những chuyên mục như Lịch sử Toán học, Đấu trường Toán học, Đối thoại Toán học, nhằm đưa độc giả đến với những ý tưởng, những sự kiện, những con người của Toán học, từ ngày xưa đến hôm nay.

Ban biên tập của Tạp chí Pi bao gồm những nhà Toán học và những nhà giáo dục đang làm việc trong và ngoài nước, đã quen thuộc với cộng đồng Toán học Việt Nam như Ngô Bảo Châu, Trần Nam Dũng, Phạm Huy Điển, Nguyễn Thị Lê Hương, Hà Huy Khoái, Nguyễn Khắc Minh, Nguyễn Thành Nam, Trần Văn Nhung, Nguyễn Duy Thái Sơn, Chu Cẩm Thơ, Ngô Việt Trung, Vũ Hà Văn, Nguyễn Ái Việt, Lê Anh Vinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tạp chí pi - tập 3, số 1 (tháng 1/2019)

Ảnh trang sau sách Tạp Chí Pi – Tập 3, Số 1 (Tháng 1/2019)