Tạp Chí Kiến Trúc Và Đời Sống Số 171

Tạp chí Kiến Trúc và Đời Sống số 171 PDF EBOOK download EPUB nhóm Tạp Chí – Catalogue Công ty phát hành Công ty TNHH Không Gian Sống Media Ngày xuất bản 07-2020 Loại bìa Bìa mềm

tạp chí kiến trúc và đời sống số 171 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tạp chí Kiến Trúc và Đời Sống số 171

Trong số báo 171 này, tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống hân hạnh phục vụ độc giả các bài viết liên quan đến ánh sáng với chủ đề: Ánh sáng có gì mới? Và câu trả lời là: Ánh sáng chắc chắn là một vấn đề không mới.

Nhưng công nghệ, xu hướng chiếu sáng, sử dụng ánh sáng trong nhà ở nội thất hiện nay có rất nhiều nét mới.

Để tìm hiểu thêm, độc giả có thể tham khảo những bài viết của các kiến trúc sư, chuyên gia về lĩnh vực ánh sáng trong số báo tháng 8.

2020 này.

Bên cạnh đó, tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống số 171 còn có các bài viết, bộ ảnh đẹp về các công trình như: Tận hưởng sự giản đơn; Khuyếch đại cảm giác thư giãn; Vườn Phú Mỹ, Đẹp nhờ ánh sáng; Không gian thông minh; Xu hướng & công nghệ chiếu sáng mới; Chiếu sáng đúng & đẹp; Giữ tương quan khi dùng ánh sáng; Zell-V Center: Nơi thanh lọc tâm hồn; Đình Tây Đằng – Vẽ đẹp kiến trúc gỗ tiêu biểu thời Mạc; Lối đi lát đá trong vườn Nhật; Để nhà ga không chỉ là chỗ đi qua…Kể từ số báo này, Kiến Trúc & Đời Sống mở thêm mục mới, đó là “không gian văn hóa” với mục đích giới thiệu, bảo tồn những kiến trúc không gian văn hóa mang tính tâm linh có giá trị của Việt Nam.

Và chuỗi bài đầu tiên sẽ là kiến trúc những ngôi đình danh tiếng của làng quê Việt.

Cũng xin giới thiệu trước, với số báo tháng 9.2020, tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống sẽ cùng trao đổi với bạn đọc chủ đề “màu sắc”.

Sẽ có những bài viết cụ thể như: Liệu màu sắc có liên quan đến vận mạng; tác động của màu sắc đến tâm lý con người; màu sắc và cá tính Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tạp chí pi - tập 2, số 8 (tháng 8/2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tạp Chí Pi – Tập 2, Số 8 (Tháng 8/2018)

Tạp Chí Pi – Tập 2, Số 8 (Tháng 8/2018) Tạp chí PI là một tạp chí toán học và khoa học, do GS Ngô Bảo Châu khởi xướng và bảo trợ ban đầu bằng toàn bộ tiền thưởng của giải thưởng Fields danh giá.

Đây là tạp chí hướng đến mọi thành phần học sinh, sinh viên, các giáo viên, giảng viên đại học hay bất cứ ai quan tâm đến Toán học và các ứng dụng của nó, những người thích Toán và cả những người tạm thời chưa thích Toán.

Tạp chí có những chuyên mục chính mới mẻ nhưng khá thiết thực như Từ cổ điển đến hiện đại sẽ giới thiệu góc nhìn hiện đại về những khái niệm cổ điển, hoặc tiếp cận một cách cổ điển đến những khái niệm hiện đại.

Chuyên mục Cùng bạn giải Toán; khác với việc “giải Toán giúp bạn”, sẽ dẫn dắt và cùng bạn tìm tòi hướng đi, cách tiếp cận để đưa đến lời giải.

Thách thức Toán học, bao gồm những bài Toán dành cho các bạn thích vượt qua những “thách thức”.

Toán học và đời sống là chuyên mục cho tất cả mọi người, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về vai trò của toán học trong thực tiễn.

Chuyên mục thú vị và khác biệt nhất phải kể đến là Quán Toán, nơi bạn có thể ”thư giãn” với những chuyện vui Toán học, hay với những bài Toán nhỏ nhưng thú vị…

Toán của Bi hy vọng sẽ là chuyên mục yêu thích của lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, khi mọi kiến thức chỉ nên được tiếp thu vui vẻ và dễ dàng như những trò chơi.

Có thể nói, đây là góc học tập của các bé, và dĩ nhiên là góc mà cha mẹ các bé, cả ông bà các bé nữa nên đến thăm thường xuyên.

Đặc biệt, để khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, từ Số 2 Tạp chí sẽ có chuyên mục Đường vào Toán học, trong đó học sinh sẽ được gợi ý những đề tài nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của những nhà Toán học.

Phụ trách chuyên mục là nhà Toán học nổi tiếng, Giáo sư Vũ Hà Văn.

Ngoài ra, tạp chí còn những chuyên mục như Lịch sử Toán học, Đấu trường Toán học, Đối thoại Toán học, nhằm đưa độc giả đến với những ý tưởng, những sự kiện, những con người của Toán học, từ ngày xưa đến hôm nay.

Ban biên tập của Tạp chí Pi bao gồm những nhà Toán học và những nhà giáo dục đang làm việc trong và ngoài nước, đã quen thuộc với cộng đồng Toán học Việt Nam như Ngô Bảo Châu, Trần Nam Dũng, Phạm Huy Điển, Nguyễn Thị Lê Hương, Hà Huy Khoái, Nguyễn Khắc Minh, Nguyễn Thành Nam, Trần Văn Nhung, Nguyễn Duy Thái Sơn, Chu Cẩm Thơ, Ngô Việt Trung, Vũ Hà Văn, Nguyễn Ái Việt, Lê Anh Vinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tạp chí pi - tập 2, số 8 (tháng 8/2018)

Ảnh trang sau sách Tạp Chí Pi – Tập 2, Số 8 (Tháng 8/2018)