Tâm Yếu Tu Thiền

Tâm Yếu Tu Thiền PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Công ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 178

tâm yếu tu thiền PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tâm Yếu Tu Thiền

Tâm Yếu Tu Thiền Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: Cổ tôn túc ngữ lục quyển 30 Thi kệ thiền Cổ tôn túc ngữ lục quyển 31 Tiểu tham Phổ thuyết Cổ tôn túc ngữ lục quyển 32 Cổ tôn túc ngữ lục quyển 33 Cổ tôn túc ngữ lục quyển 34 Thất trung thùy thị Nói thay Chỉ tâm yếu cho người tu thiền Ba điều tự tỉnh xét mình Thành vấn thoại Phần phụ lục Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

tăng cường trí lực PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tăng Cường Trí Lực

Tăng Cường Trí Lực Bạn có bao giờ quên khuấy mất tên ai đó, hay lẫn lộn password hoặc chỗ để chìa khóa? Bạn muốn củng cố các kĩ năng ngôn ngữ, số học và tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức? TĂNG CƯỜNG TRÍ LỰC là cuốn sách lí tưởng giúp bạn tự tin hơn để vượt qua những thử thách về trí nhớ và tư duy! Hãy rèn luyện trí não trên mọi phương diện và duy trì trí lực ở phong độ đỉnh cao thông qua các bài tập thú vị.

Áp dụng các thủ thuật, bí quyết trong sách, bạn sẽ sớm cải thiện được tình trạng nay nhớ mai quên, khắc phục khó khăn với các con số cũng như phép suy đoán logic và khơi nguồn sáng tạo trong cuộc sống hằng ngày.

Tác giả Joel Levy là người viết các sách khám phá tâm lí học chính thống và những khía cạnh giao thoa với những lĩnh vực khác, từ thúc đẩy những năng lực nhận thức đến những trải nghiệm bất thường.

Sau khi đạt bằng cấp tại đại học Warwick và Edinburgh, ông tiếp tục cho ra những cuốn khác như Boost Your IQ, Train Your Brain.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tăng cường trí lực

Ảnh trang sau sách Tăng Cường Trí Lực