Tắm Heo & Tắm Tiên

Sách-Tài liệu: Tắm Heo & Tắm Tiên PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Dương Thụy Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Tắm Heo & Tắm Tiên, tam heo & tam tien, Dương Thụy

sach tam heo & tam tien

TẮM HEO & TẮM TIÊN

Tắm Heo & Tắm Tiên Thông tin tác giả Dương Thụy Dương Thụy Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả …

Thật sự tôi rất muốn chia sẻ ít nhiều những suy nghĩ của mình, của một người đi trước đến các bạn độc giả trong độ tuổi 20 (học sinh, sinh viên, du học sinh và các bạn mới ra trường đi làm).

Nhưng do công việc bận rộn, tôi không có khả năng viết email trả lời cho từng bạn.

Tôi muốn các bạn nhận ra, tôi không phải là một người thành công vô thời hạn như các bạn nghĩ.

Tôi có một vài thành quả, nhưng cũng nhiều lần bước trên con đường chênh vênh.

Tôi cũng giống các bạn, cuộc đời lúc thăng lúc trầm, có những lúc vui sướng, và những lúc “oằn oại”.

Gần đây, khi một em đồng nghiệp trẻ mới vào công ty nơi tôi đang làm việc tình cờ nhận ra tôi là nhà văn Dương Thụy, em rất sốc.

“Chị Dương Thụy đây sao? Em tưởng chị rất sang trọng, thành đạt, viên mãn lắm chứ!”.

Đó là sự thật, tôi cũng giống các bạn thôi, khi đi làm tôi cũng đầu bù tóc rối, cũng gặp áp lực, cũng có vô vàn thử thách, cũng te tua, tơi tả.

Cuộc đời tôi cũng nhiều lần rối như canh hẹ rồi tôi học cách phải gỡ rối dần dần.

Tôi đọc nhiều sách, tôi học hỏi từ những người bạn vong niên, những người sếp tốt, những đồng nghiệp dễ thương.

Tôi cũng rút ra được những bài học khi tiếp xúc với những người làm mình tổn thương, những người xấu tính, những kẻ tiêu cực.

Vì tôi cũng đã trải qua tuổi 20 nhiều bỡ ngỡ, vì tôi cũng từng mong có người đi trước chia sẻ với mình những trải nghiêm thực tế, tôi quyết định đã đến lúc tôi dành thời giờ để tâm sự với các bạn.

Vì như tôi đã nói, bản thân tôi không phải là người đã đạt đến “cảnh giới” thành công – thành đạt – viên mãn – hạnh phúc vô thời hạn, nên những bài viết trong cuốn sách này chỉ là những chia sẻ chân thành của người đi trước, không phải là muốn lên mặt dạy đời hay “chém gió” với những người trẻ hơn.

Những bài viết được sắp xếp không theo một trật tự nào, nên các bạn tùy ý muốn đọc bài nào trước cũng được…

(Tác giả Dương Thụy) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Dương Thụy Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 8932000123347 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 13/08/2016 Số trang: 204

sach tu chin dong song vong co - tho

TỪ CHÍN DÒNG SÔNG VỌNG CỔ – THƠ

Tu Chin Dong Song Vong Co – Tho Thong tin tac gia Tran Ngoc Huong Tran Ngoc Huong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc Tren song Qua do Cau Noi Go Cong Tien Giang Mot troi co huong Huyet mach mien Nam Gui lai Go Cong Lang oi! Ve ray an cong Rieng voi song tien Toi con gui tang Ngau hung song Tien … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tran Ngoc Huong Nha xuat ban: Nxb Van Nghe TP.HCM Nha phat hanh: Phuong Nam Ma San pham: 113000047866 Khoi luong: 132.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 11/2007 So trang: 140