Tạm Biệt, Em Ổn!

Sách-Tài liệu: Tạm Biệt, Em Ổn! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Tờ Pi Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Tạm Biệt, Em Ổn!, tam biet em on, Tờ Pi

sach tam biet, em on!

TẠM BIỆT, EM ỔN!

Tạm Biệt, Em Ổn! Thông tin tác giả Tờ Pi Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Tôi đi qua tuổi trẻ với những vết thương lòng sâu đến mức tôi tưởng nó ko thể lành được..

Ở cuốn tản văn này – tôi nhìn thấy mình của tuổi 20 – nhìn thấy mình từ quá khứ…

Tôi muốn tặng nó cho tôi của bây giờ để biết mình đã vượt qua khó khăn như thế nào.

Tặng cho người đã dạy tôi bài học về sự phản bội Tặng cho anh – người tốt – đã luôn nắm chặt tay em và giúp em tin vào những điều đẹp đẽ cuối cùng còn sót lại.

Tặng cho tất cả các cô gái quanh tôi – để các gái thấy – bản thân mình là thứ cần yêu hơn bất cứ zai nào hết, dù cuộc đời chưa bao giờ là màu hồng như trong sách và truyện nam nữ càng không bao giờ giống ngôn tình trong truyện.

Và cuối cùng:Tặng cho Sài Gòn – thành phố lung linh ánh sáng đầy kỉ niệm của tôi.” (Tờ Pi) Nghĩ cho cùng, mọi thứ phù du rồi cũng tan biến.

Có nắm tay nhau đi hết con đường không mới là quan trọng.

Có tuổi trẻ nào không đi qua những chông gai.

Có tình yêu nào không trải qua những thử thách chênh vênh.

Có những vết sẹo trong tim ta cứ ngỡ chẳng bao giờ lành.

Nhưng, sẽ rất lâu ta mới nhận ra rằng chính những vết sẹo, những chông gai ấy đã làm nên ta vững vàng, bản lĩnh hôm nay.

Tạm biệt, em ổn! là những lát cắt đa chiều như thế.

Viết về tình yêu, tình bạn, về lẽ sống của một người con gái đã từng yếu đuối, mỏng manh mà trở nên kiên cường, trở nên mạnh mẽ.

Yêu thương chính mình, nuôi giữ ước mơ của mình chính là thứ cần yêu hơn hết bất cứ người đàn ông nào cả.

“Goodbye, I’m fine!” – Đi tiếp đi cô gái, đoạn đường mình đã chọn.

Đừng bỏ cuộc, cũng đừng buông xuôi, đừng nhốt bản thân mình trong cô đơn quá lâu, cũng đừng khiến cho chính mình phải ôm một vết thương mà ngày ngày liếm láp nó, day dứt về nó, oán hận nó.

Bởi vì như thế là bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân của mình vào quá khứ khi nó một đi không trở lại, sợ hãi tương lai sẽ lại tổn thương.

Tạm biệt, em ổn! dành cho các cô gái mạnh mẽ và can đảm: Đừng bao giờ quên đi việc đầu tiên và quan trọng nhất, chúng ta đã tìm được chính mình chưa hay vẫn mải mê chạy theo những yêu thương phù phiếm?Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Tờ Pi Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 1130000079817 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 15/06/2015 Số trang: 232 Nhận xét từ khách hàng The Lady Bởi pham thanh tram 16/11/2015 05:54:34 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach bien doi khi hau va nang luong

BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ NĂNG LƯỢNG

Bien Doi Khi Hau Va Nang Luong Thong tin tac gia Nguyen Tho Nhan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ngay nay cac nuoc cong nghiep hoa hang dau da nhan thuc duoc hiem hoa chay theo tang truong kinh te mot cach mu quang… Dung truoc tham hoa bien doi khi hau toan cau chinh la co hoi de moi nguoi, tu nha lanh dao quoc gia den chu doanh nghiep va nguoi dan thuong, nhan ra sai lam trong loi tu duy, cach hanh xu va tap quan su dung nang luong phi pham cua minh. Bien doi khi hau va nang luong la quyen sach duoc bien soan cong phu, cap nhat nhung tri thuc khoa hoc co ban va toan dien nhat ve hien tuong bien doi khi hau toan cau – mot chu de khoa hoc mang nhieu tinh thoi su. Thiet nghi, quyen sach rat bo ich cho moi doi tuong, nhat la nhung ai lien quan den viec hoach dinh chinh sach phat trien. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Tho Nhan Nha xuat ban: NXB Tri thuc Nha phat hanh: VNN Publishing Ma San pham: 8936039720539 Khoi luong: 550.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 09/2009 So trang: 328