Tác Phẩm Đồ Sộ Và Chi Tiết Nhất Mà Nhân Loại Từng Có Về Adolf Hitler: Adolf Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít ( Tái Bản 2020)

Tác phẩm đồ sộ và chi tiết nhất mà nhân loại từng có về Adolf Hitler: Adolf Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít ( tái bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Thế Giới Công ty phát hành Alphabooks

tác phẩm đồ sộ và chi tiết nhất mà nhân loại từng có về adolf hitler: adolf hitler - chân dung một trùm phát xít ( tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tác phẩm đồ sộ và chi tiết nhất mà nhân loại từng có về Adolf Hitler: Adolf Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít ( tái bản 2020)

Adoft Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít Trong số các nhân vật trong lịch sử thế giới hiện đại, Adolf Hitler có lẽ là cái tên được nhiều người quan tâm nhất, không chỉ bởi những tội ác đáng ghê tởm mà tên trùm phát xít này gây ra cho thế giới, mà còn bởi những bí ẩn xung quanh cuộc đời của kẻ đã gieo rắc bao nỗi kinh hoàng cho người Do thái và làm thay đổi tiến trình của nhân loại.

Tính đến nay, có thể nói chưa có một tác phẩm nào thực sự toàn diện và hoàn chỉnh về con người và cuộc đời của Adolf Hitler.

Song, tác phẩm của John W.

Toland được đánh giá cao bởi các thông tin quý giá cùng những nghiên cứu thấu đáo mà sử gia lừng danh người Mỹ đã dày công sưu tập và phân tích.

Toland đã dành nhiều năm tìm hiểu và tập hợp các tài liệu liên quan đến Adolf Hitler thông qua các cuộc phỏng vấn với các nhân chứng còn sống sót và thâm nhập một loạt các thư viện lưu trữ tối mật chưa từng được công bố.

Giống như các tác phẩm trước đó, Toland tập trung khai thác các nguồn thông tin từ các cá nhân có mối quan hệ mật thiết hoặc có vốn hiểu biết về Hitler cũng như đã từng chứng kiến con đường vươn tới quyền lực của nhân vật này.

Toland phân tích cặn kẽ con đường tiến thân của Hitler từ thời niên thiếu, trưởng thành cho tới khi đứng trên đỉnh cao tội ác cùng những yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng tới tâm lý và những tội ác mà ông ta gây ra cho nhân loại nói chung và dân tộc Do thái nói riêng.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi, John Toland đã tạo nên một trong những tác phẩm đồ sộ và chi tiết nhất mà nhân loại từng có về Adolf Hitler.

Bằng lời văn uyên bác và lối phân tích sâu sắc, mạch lạc, Toland đã vén lên bức màn phủ kín xung quanh chân dung tên trùm độc tài của chủ nghĩa phát xít và giúp người đọc lần đầu tiên có được cơ hội chiêm ngưỡng một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

John W.

Toland sinh ngày 29 tháng 6 năm 1912 tại La Crosse, Wisconsin.

Ông là tác gia và sử gia nổi tiếng người Mỹ.

Ông được biết đến với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Trong đó nổi tiếng nhất là Tiểu sử Hitler và tác phẩm đoạt giải Pulitzer về Nhật Bản trong chiến tranh thế giới II, The Rising Sun.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tác phẩm đồ sộ và chi tiết nhất mà nhân loại từng có về adolf hitler: adolf hitler - chân dung một trùm phát xít ( tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Tác phẩm đồ sộ và chi tiết nhất mà nhân loại từng có về Adolf Hitler: Adolf Hitler – Chân Dung Một Trùm Phát Xít ( tái bản 2020)

tài chính dành cho nhà quản lý (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý (Tái Bản 2019)

Các báo cáo tài chính có ngôn ngữ riêng, một ngôn ngữ mà không phải nhà quản lý nào cũng có thể hiểu thấu đáo và chính xác.

Đây là lý do khiến nhà quản lý đôi khi không nắm được bản chất vấn đề và đưa ra những quyết định sai lầm có tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với mục đích xóa tan khoảng cách giữa báo cáo tài chính và nhà quản lý, Tài chính dành cho nhà quản lý sẽ giúp bạn: Có cái nhìn cận cảnh về các báo cáo tài chính; Nhận biết ý nghĩa của các con số; Từng bước phân tích thông tin có trong các báo cáo tài chính; Nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bằng việc ra quyết định đúng đắn, sáng suốt dựa trên những dữ kiện tài chính quan trọng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF tài chính dành cho nhà quản lý (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý (Tái Bản 2019)