Ta Có Bi Quan Không?

Sách-Tài liệu: Ta Có Bi Quan Không? PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Khải Đơn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Đinh TịTừ khóa chính sách: Ta Có Bi Quan Không?, ta co bi quan khong, Khải Đơn

sach ta co bi quan khong?

TA CÓ BI QUAN KHÔNG?

Ta Có Bi Quan Không? Thông tin tác giả Khải Đơn Là người ở Biên Hòa, lên Sài Gòn sống và làm việc từ khi vào đại học, sống tại Sài Gòn gần 10 năm, từ 2005 – 2015.

Năm 2015, cô xuất bản quyển viết đầu tiên “Đừng tháo xuống nụ cười”.

Tập tản văn đầu tiên viết về những trải nghiệm tuổi trẻ, sự bi quan, …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Có sự trưởng thành nào không đau đớn? Nhưng những người trẻ chúng ta chỉ có thể lựa chọn – hoặc sẽ trưởng thành – hoặc là gục ngã.

Sẽ chẳng có một anh hùng nào giải cứu “tuổi trẻ” của chúng ta ngoài chính bản thân mình.

Vấp ngã và đứng lên đi tiếp như chưa từng sợ hãi – đó cũng là những gì tác giả Khải Đơn muốn gửi đến độc giả qua cuốn sách mới – “Ta có bi quan không?” Sau “Đừng tháo xuống nụ cười” và “Sài Gòn – Thị thành hoang dại”, cây viết trẻ Khải Đơn trở lại với độc giả qua cuốn tản văn “Ta có bi quan không?”.

Chủ đề chính của cuốn sách là tuổi trẻ và muôn vàn vấn đề mà mỗi người sẽ – đang – hoặc đã từng đối mặt trong quá trình trưởng thành.

Đó có thể là những tổn thương đến từ một người thân, đó cũng có thể là nỗi sợ hãi khi thất bại, nhiều khi đó lại là ký ức đau đớn về một tình yêu tan vỡ hay đơn giản chỉ là một ngày bế tắc khi ta cảm thấy mịt mù trước tương lai… Tất cả những cảm xúc tiêu cực có thể khiến một người trẻ vấp ngã sẽ xuất hiện trong cuốn sách này.

Tuy nhiên, cuốn sách ra đời không phải là một sự thống kê hay tái hiện lại những đau đớn mà mỗi người trẻ đã – đang – sẽ có thể trải qua.

Cuốn sách là sự sẻ chia từ chính tác giả Khải Đơn – một người đã và đang trẻ, chưa đi hết cả thế giới nhưng cũng đến khắp muôn nơi, đã từng bước đi qua những vấp váp đầu đời và sẵn sàng kể lại câu chuyện trưởng thành của mình cũng như bao người trẻ khác mà chị đã gặp.

Sau tất cả, “Ta có bi quan không?” ra đời để trở thành một người bạn của những linh hồn đang “đi lạc” giữa tuổi trẻ.

Bất cứ ai rồi cũng trưởng thành, nhưng với sự thấu hiểu và động viên, cuốn sách này sẽ giúp quá trình trưởng thành ấy bớt đau đớn hơn, ít lạc lối hơn và sẽ cùng người trẻ đi qua những mịt mù hoang mang của muôn “lần đầu tiên”…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Khải Đơn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Đinh Tị Mã Sản phẩm: 8935212332002 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 18 cm Ngày phát hành: 25/05/2017 Số trang: 240

sach hoc vien bong da - tap 6

HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ – TẬP 6

Hoc Vien Bong Da – Tap 6 Thong tin tac gia Bach Le Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ba Diep Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sau 6 nam dai tap luyen, bo tu da tro thanh nhung cau thu chung chac, san sang buoc vao giai dau chinh thuc dau tien cua minh. Ngay tran mo man, cac cau thu Hoc vien phai cham tran doi U19 Sydney voi the hinh, the luc vuot troi. Tuy nhien, ngay khi nhung giac mo bong da bat dau chap canh, khi nhung cau thu chap chung buoc vao con duong chuyen nghiep… thi cung la luc nhung rac roi ben ngoai san co tim den, theo cach it ai ngo nhat.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bach Le , Ba Diep Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 1130000079050 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 27/02/2015 So trang: 112