Suỵt! Khẽ Thôi Nào Các Bạn Ơi- Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Ehon (Tái Bản 2020)

Suỵt! Khẽ Thôi Nào Các Bạn Ơi- Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Ehon (Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Truyện tranh Ehon Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 03-2020 Kích thước 18.7 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 26

suỵt! khẽ thôi nào các bạn ơi- chơi cùng momo - chú bé quả đào - ehon (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Suỵt! Khẽ Thôi Nào Các Bạn Ơi- Chơi Cùng Momo – Chú Bé Quả Đào – Ehon (Tái Bản 2020)

Ehon – Suỵt! Khẽ Thôi Nào Các Bạn Ơi Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10.

Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con.

Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú.

Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.

Chơi cùng Momo – Chú bé quả đào, bộ Ehon gồm 5 tựa: Momo đi đâu mà vội thế; Cọ má cọ má nào; Nhào bùn cùng Momo, Oa oa oa; Suỵt, khẽ thôi các bạn ơi!.

Những câu chuyện dễ thương, hình ảnh ngộ nghĩnh kể lại những tình huống sự việc xoay quanh cậu bé Momo và những người bạn của mình.

Tâm hồn trẻ được nuôi dưỡng thông qua tình yêu của cha mẹ, tình cảm với người thân, qua bài học đến từ những câu chuyện trong sách, qua tình huống ứng xử hàng ngà Truyện có tranh minh họa dành cho trẻ em chính là một trong những người bạn tốt nhất để dạy cho trẻ về tâm hồn và trí tưởng tượng.

Đó cũng chính là lí do vì sao mà cha mẹ Nhật ai cũng đọc nó cho con mình.

Còn những trò chơi trí tuệ để phát triển trí thông minh thì tùy từng người dạy cho con.

Trẻ sẽ yêu cha mẹ hơn khi được cha mẹ đọc cho nghe truyện.

Thời kì ấu thơ là thời kì quan trọng nuôi dưỡng trí tuệ và cảm xúc.

Giọng nói của cha mẹ, cách trò chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải đầy đủ rồi trẻ sẽ biểu hiện nó ra ngoài.

Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong não trẻ càng lớn, sợ dây liên hết càng bền chặt.

Truyện dành cho trẻ em nên được sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng.

Những kinh nghiệm trẻ gặp khi còn nhỏ sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của trẻ.

Trẻ muốn cha mẹ đọc cho nghe cái gì cũng là một cơ hội để cha mẹ biết rằng con mình đang có hứng thú với cái gì để từ đó biết định hướng cho con.

Những câu chuyện ấy cũng giúp cha mẹ nhớ lại hồi tưởng lại tuổi thơ, làm dịu đi căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

sword art online progressive 004 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sword Art Online Progressive 004

Dù đi theo chủ đề công phá từng tầng, nhưng các tập của SAOP suy đến cùng vẫn là đặc tả mối quan hệ trung tâm của Kirito và Asuna.

Tất cả diễn ra trên nền một thể loại nhạc nào đó kết hợp với một thời điểm nào đó trong ngày.

Như ở tập 4 này, với tiêu đề “Khúc Scherzo dưới hoàng hôn ảm đạm”, tác giả mang đến một bản nhạc lung linh vui vẻ (phản ánh quan hệ phát triển của hai nhân vật chính) nhưng lại vang lên vào thời khắc nhập nhoạng khó lường, vì guild PK hung tàn của PoH đã bắt đầu lộ diện cùng tà áo choàng poncho bí hiểm.

Cậu thợ rèn mang biệt hiệu Tam thái tử Na Tra ở SAOP 1 cũng sẽ trở lại trong tập này với một diện mạo tinh thần hoàn toàn mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sword art online progressive 004

Ảnh trang sau sách Sword Art Online Progressive 004