Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý

Sách-Tài liệu: Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Roger Fritz, Ph.D. Người dịch: Thế Anh Người dịch: Tường Khôi Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý, suy nghi nhu mot nha quan ly, Roger Fritz, Ph.D., Thế Anh, Tường Khôi

sach suy nghi nhu mot nha quan ly

SUY NGHĨ NHƯ MỘT NHÀ QUẢN LÝ

Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Thông tin tác giả Roger Fritz Roger Fritz Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ph.D.

Ph.D.

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý: Cuốn sách chứa đựng hàng nghìn lời khuyên có ích trong việc chuẩn bị và bước vào công việc quản lý, bao gồm những kỹ năng chính yếu cần thiết để quản lý hiệu quả, thu hút sự quan tâm của nhiều người vì nó tập trung vào những ý tưởng và quan điểm có giá trị bất biến.

Cách đây vài năm, những kỹ năng và phương pháp mới của thế kỷ 21 đã mang đến những cơ hội lớn bất ngờ cho các nhà quản lý.

Suy nghĩ như một nhà quản lý bao gồm những vấn đề cần thiết đáng quan tâm và những lựa chọn mới trong thời đại thông tin điện tử ngày nay.

Suy nghĩ như một nhà quản lý giúp các nhà quản lý và lãnh đạo có thể tự mình giải quyết các vấn đề.

Nội dung sách được sắp xếp theo trình tự để độc giả có thể tự học.

Sách cũng rất hữu ích cho các giám sát, trưởng nhóm cũng như các thành viên, có ích cho hoạt động hội nghị qua điện thoại, video hay đào tạo từ xa.

Nó cung cấp cho độc giả những nguồn thông tin hữu ích trong công việc từ các cá nhân đến nhà quản lý hay các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

Mỗi phần bao gồm những bài tập hữu ích nhằm củng cố kiến thức người học.

Dù công việc hiện tại của bạn là gì đi chăng nũa thì cuốn sách này đều có ích cho bạn.

Phát triển quản lý là trách nhiệm của bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng quản lý hiệu quả và thực hiện tốt công việc của mình, có cơ hội nhận biết được bản thân mình một cách sâu sắc.

Qua mỗi trang sách, bạn sẽ trải qua thử thách để tạo ra tương lai của riêng mình.

Mục lục: Giới thiệu Chương 1: Nhà quản lý chuyên nghiệp Chương 2: Quản lý thời gian Chương 3: Lập kế hoạch Chương 4: Quản lý dựa vào quá trình thực hiện công việc-PBM Chương 5: Làm thế nào tuyển dụng và giữ được nhân tài Chương 6: Sự chuyển giao công việc Chương 7: Cải thiện khả năng thực hiện công việc Chương 8: Động cơ thúc đẩy và nhóm làm việc Chương 9: Trao đổi thông tin Chương 10: Giải quyết vấn đề Chương 11: Phát huy ý tưởng mới Chương 12: Quản lý công việc của bạn Lời kết cho các nhà quản lý.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Roger Fritz , Ph.D.

Người dịch: Thế Anh , Tường Khôi Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 8935073042058 Khối lượng: 330.00 gam Kích thước: 13.5×21 cm Ngày phát hành: 05/2008 Số trang: 284

sach nhung cau chuyen ve long nhan ai (tai ban 2018)

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ LÒNG NHÂN ÁI (TÁI BẢN 2018)

Nhung Cau Chuyen Ve Long Nhan Ai (Tai Ban 2018) Thong tin tac gia Bich Nga (Tuyen chon) Bich Nga (Tuyen chon) Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Viec cac em duoc doc ngay tu khi con be nhung cau chuyen de cao nhung gia tri tot dep la rat quan trong. Va vi the, NHUNG CAU CHUYEN VE NHUNG GIA TRI CAO DEP ra doi. Bo sach nay duoc trinh bay theo kieu de doc, co the doc o nha, tren lop hoc…. Moi cau chuyen deu nhan manh mot duc tinh nao do nhu tinh trung thuc, tinh nhan ai, long dung cam, tinh than trach nhiem… Nhung gia tri chan that khong bao gio cu, khong bao gio thua. Sach gom 11 cau chuyen ve long nhan ai. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bich Nga (Tuyen chon) Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974149118 Khoi luong: 66.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 11.5 x 18.5 cm Ngay phat hanh: 06/2018 So trang: 72