Sức Mạnh Mềm Của Pháp – Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn

Sức Mạnh Mềm Của Pháp – Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành NXB Chính Trị Quốc Gia Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 214

sức mạnh mềm của pháp - những vấn đề lý luận và thực tiễn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sức Mạnh Mềm Của Pháp – Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn

Sức Mạnh Mềm Của Pháp – Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn Sức mạnh mềm của Pháp – những vấn đề lý luận và thực tiễn Sức mạnh mềm hay quyền lực mềm là khái niệm được học giả Mỹ joseph Samuel Nye, Jr.

đưa ra lần đầu tiên vào năm 1990.

Theo ông, sức mạnh mềm là một loại năng lực có thể giúp một quốc gia – dân tộc đạt được mục đích thông qua sức hấp dẫn, thu hút đến từ các giá trị về văn hóa, chính trị cũng như các chính sách đối nội và đối ngoại.

Cuốn sách gồm 3 chương Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiến sử dụng sức mạnh mềm của Pháp Chương II: Thực tiễn sử dụng sức mạnh mềm của Pháp trong hai thập niên cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI Chương III: Đánh giá sức mạnh mềm của Pháp và dự báo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sức mạnh mềm của pháp - những vấn đề lý luận và thực tiễn

Ảnh trang sau sách Sức Mạnh Mềm Của Pháp – Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn

sức mạnh tiềm thức (tặng kèm bookmark happylife) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tặng kèm bookmark HappyLife)

Sức Mạnh Tiềm Thức Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày.

Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …