Sức Mạnh Của Nhân Cách

Sách-Tài liệu: Sức Mạnh Của Nhân Cách PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Sylvia Lohken Người dịch: Nguyệt Minh Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh LongTừ khóa chính sách: Sức Mạnh Của Nhân Cách, suc manh cua nhan cach, Sylvia Lohken, Nguyệt Minh

sach suc manh cua nhan cach

SỨC MẠNH CỦA NHÂN CÁCH

Sức Mạnh Của Nhân Cách Thông tin tác giả Sylvia Lohken Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách “Sức mạnh của nhân cách” sẽ giúp độc giả khám phá phương pháp để những người hướng nội và những người hướng ngoại có thể giao tiếp thành công.

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính mình đâu đó ngay trong những trang sách của tác giả Sylvia Lohken.

Người hướng nội – Người hướng ngoại – Người hướng trung Về cơ bản, dựa trên các đặc điểm trong tính cách, chúng ta thường sẽ được chia thành ba nhóm là người hướng nội, người hướng ngoại và người hướng trung.

Một người thường sẽ có khuynh hướng hành động, ứng xử khá giống đồng với những người cùng nhóm tính cách và khác biệt nhiều với những người ở nhóm tính khác.

Điều này cũng tạo nên các phong cách trò chuyện, giao tiếp và ứng xử đa dạng trong đời sống.

Mặc dù mức độ hướng nội hay hướng ngoại tác động rất nhiều đến cá tính của mỗi người và tạo nên sự khác biệt cho các cá nhân, nhưng từ trước đến nay, rất ít người thực sự suy nghĩ đến những chi tiết khác biệt giữa các nhóm hướng nội – hướng ngoại.

Có nhiều người còn lầm tưởng về các yếu tố quyết định tính hướng nội hay hướng ngoài của chính mình.

Trong Sức Mạnh Của Nhân Cách, tác giả sẽ không tập trung đi sâu vào các khái niệm, hệ thống lý thuyết hay cách phân biệt người hướng nội, hướng ngoại.

Nội dung cuốn sách sẽ khai thác một góc độ thực tế hơn chính là biểu hiện của những nhóm tính cách này trong giao tiếp, đối thoại hằng ngày.

Từ đó, mỗi người, dù ở nhóm tính cách nào cũng có thể học được cách giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh.

Giao tiếp giữa những nhóm tính cách Có một sự thật là chúng ta đều hiểu rõ tầm quan trọng của giao tiếp và ai cũng muốn cải thiện, nâng cao các kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Vì có sự khác biệt trong tính cách, dù áp dụng cùng một phương pháp, không phải bất kỳ ai cũng đạt được hiệu quả như nhau.

Nhiều người thậm chí còn cảm thấy nếu mình áp dụng các kỹ năng ấy sẽ làm mất đi cá tính, phong cách riêng của bản thân.

Mặt khác, khi phải đổi diện với những người có tính cách khác nhau, bạn lại cần sử dụng những phương thức giao tiếp khác nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Do đó, từng nhóm tính cách đều cần sự hướng dẫn riêng biệt để phát triển kỹ năng giao tiếp, làm chủ nghệ thuật ứng xử.

“Sức Mạnh Của Nhân Cách” chính là một trong những cuốn sách hiếm hoi có thể làm được điều đó.

Dù bạn là người hướng nội, hướng ngoại hay hướng chung, bạn đều có thể tìm thấy những bí quyết hiệu quả để giao tiếp thành công.

Theo từng trang sách, bạn sẽ dần dần khám phá được những mặt mạnh yếu trong phong cách, tính cách của bản thân, đồng thời xác định được các rào càn mà mình phải đối mặt khi trò chuyện, giao tiếp với những người xung quanh.

Bạn sẽ hiểu rõ những chiến thuật, kỹ năng cần có khi giao tiếp với những người hướng nội, hướng ngoại hay với những người ở vị trí, vai trò, trong các mối quan hệ khác nhau.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa người hướng nội và hướng ngoại trong giao tiếp thì cuốn sách này chắc chắn là nội dung mà bạn không thể bỏ lỡ.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Sylvia Lohken Người dịch: Nguyệt Minh Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh Long Mã Sản phẩm: 8936067603217 Khối lượng: 561.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2020 Số trang: 456

sach 900 tinh huong tieng anh thuong mai xuat nhap khau & dam phan thuong mai (kem cd)

900 TÌNH HUỐNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU & ĐÀM PHÁN THƯƠNG MẠI (KÈM CD)

900 Tinh Huong Tieng Anh Thuong Mai Xuat Nhap Khau & Dam Phan Thuong Mai (Kem CD) Thong tin tac gia Nhan Van Group Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia 900 Tinh Huong Tieng Anh la bo sach co the giup ban an tam hoc va dat duoc hieu qua cao. 900 Tinh Huong Tieng Anh gom co: tieng Anh kinh doanh, dam phan voi nuoc ngoai,…Bo sach duoc xay dung tren phuong cham “don gian hoc de ung dung”, moi quyen duoc phan thanh nhieu chu de, nhan manh hai kha nang hoc tap mau cau voi so luong cau phong phu va ky nang tu tin khi giao tiep bang tieng Anh. Moi bai hoc gom co hai phan: Mau cau thuong dung: nang cao von tieng Anh, so luong cau duoc su dung noi len trinh do tieng Anh: chon lua nhung mau cau lien quan den chu de de ban doc thuoc va ap dung ngay trong thuc te, quan trong nhat la phai thuong xuyen on luyen, cung co chung. Tinh huong doi thoai: doc theo nguoi ban xu, tu nhung tinh huong thuc te hoc duoc cach dien dat ngon ngu: tuyen chon hai doi thoai lien quan den chu de phoi hop voi phan ghi am trong dia CD; dua ra cac tu vung quan trong trong phan doi thoai de cac ban lam quen va vuot qua tro ngai trong qua trinh hoc. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nhan Van Group Nha xuat ban: Nxb Dai Hoc Su Pham Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 8935072890568 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Anh, Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 01/2016 So trang: 232