Sức Khỏe Cho Người Trung Niên Và Cao Tuổi

Sách-Tài liệu: Sức Khỏe Cho Người Trung Niên Và Cao Tuổi PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phùng Bích Sâm Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Sức Khỏe Cho Người Trung Niên Và Cao Tuổi, suc khoe cho nguoi trung nien va cao tuoi, Phùng Bích Sâm

sach suc khoe cho nguoi trung nien va cao tuoi

SỨC KHỎE CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN VÀ CAO TUỔI

Sức Khỏe Cho Người Trung Niên Và Cao Tuổi Thông tin tác giả Phùng Bích Sâm Phùng Bích Sâm Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Không có ai trẻ mãi, đó là quy luật của tự nhiên mà con người không thể tránh được.

Nhưng con người không nên bị hạn chế bởi tuổi tác mà hãy chủ động chế ngự nó.

Giúp đỡ những người đã ở tuổi trung niên hoặc đã cao tuổi có thêm hiểu biết để giữ gìn sức khoẻ của mình, giúp họ biết cách chăm sóc sức khoẻ trong thời đại khoa học ngày nay, hình thành một lối sống lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống là trách nhiệm và nghĩa vụ của xã hội, của gia đình và thậm chí là của mỗi người.

Dựa trên mục đích này, tác giả đã biên soạn cuốn “Sức khoẻ cho người trung niên và cao tuổi”.

Trên cơ sở tiếp thu kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ cho những người trung niên và cao tuổi, kết hợp với tình hình thực tế hoàn cảnh xã hội và môi trường tự nhiên, cuốn sách đã rút ra phương pháp dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ cho người trung niên và cao tuổi.

Dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ là tài sản văn hoá quí báu của dân tộc, là một môn khoa học có nội dung hết sức phong phú.

Hàng ngàn năm nay, tổ tiên chúng ta đã nghiên cứu và phân tích rất kĩ, đồng thời cũng tích luỹ được không ít những kinh nghiệm quí báu về phương pháp dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ và nó đã trở thành di sản vô giá của loài người.

Trước đây, khi nói đến dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ, hầu hết mọi người đều cho rằng đó là chuyện của nam giới, ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, sự nâng cao về địa vị xã hội cũng như địa vị kinh tế, phụ nữ ngày càng có nhu cầu về chất lượng và nội dung của dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ.

Dưỡng sinh cho phụ nữ và nam giới không khác nhau nhiều lắm, nhưng do đặc thù về sinh lý và tâm lý của phụ nữ mà trên một vài phương diện cũng có một số điểm khác biệt.

Do đó, về kết cấu cuốn sách này phân làm hai phần: Phần 1 và phần 2, lần lượt đưa ra những phương pháp dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ khác nhau nhằm vào những đặc điểm khác nhau về tâm sinh lý của phụ nữ và nam giới.

Sức khoẻ là vấn đề quan trọng trong đời người, mỗi con người từ nhỏ đến lớn, lúc khoẻ mạnh đến lúc già yếu đều phải theo đuổi một thể chất và tinh thần khoẻ mạnh, cũng chỉ có như vậy mới có thể có được nền tảng cho cuộc sống lành mạnh.

Cuốn sách là một người bạn hữu ích cho các độc giả trung niên và cao tuổi về dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ.

Đồng thời, cuốn sách cũng rất có ích cho các bạn trẻ vì lớp trẻ hôm nay rồi cũng sẽ về già, biết trước một số kiến thức dưỡng sinh cho tuổi già cũng là một điều rất tốt, hơn nữa cũng là để ngăn ngừa bệnh tật sau này.

Mục lục: Lời nói đầu Phần 1: Các bài tập rèn luyện sức khoẻ cho nam giới cao tuổi Chương 1: Từ một chàng trai đến một ông già Chương 2: Môi trường tự nhiên chính là môi trường cơ bản để dưỡng sinh Chương 3: Sống theo nguyên tắc để kéo dài tuổi thọ Chương 4: Vận động phù hợp chống lão hoá Chương 5: Nhiều thú vui để lựa chọn Chương 6: Dạ dày có tốt thì sức khoẻ mới tốt Chương 7: Quét sạch các bệnh vặt Chương 8: Hoạt động giúp tinh thần vui vẻ Phần 2: Bài học cho sức khoẻ người cao tuổi Chương 1: Trải qua thời kì đặc biệt trong yên bình Chương 2: Tinh thần ổn định rất có lợi cho sức khoẻ Chương 3: Sinh hoạt có quy luật có lợi cho sức khoẻ Chương 4: Vận động lúc nhàn rỗi càng khoẻ mạnh Chương 5: Ăn uống với sức khoẻ và tuổi thọ Chương 6: Đẹp mãi mãi là quyền lợi riêng của người phụ nữ Chương 7: Phòng và điều trị bệnh phải thường xuyên Chương 8: Tận hưởng cuộc sống yên bình, thanh nhã Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phùng Bích Sâm Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Phương Nam Mã Sản phẩm: 8935077060904 Khối lượng: 530.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 01/2009 Số trang: 532

sach nhung dieu can biet luyen thi quoc gia - ky thuat giai nhanh hinh phang oxy

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT LUYỆN THI QUỐC GIA – KỸ THUẬT GIẢI NHANH HÌNH PHẲNG OXY

Nhung Dieu Can Biet Luyen Thi Quoc Gia – Ky Thuat Giai Nhanh Hinh Phang OXY Thong tin tac gia Dang Thanh Nam Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sau lan in thu nhat Cuon “ Ky thuat giai nhanh hinh phang Oxy” duoc su don nhan cua dong dao ban doc. Dong thoi toi cung nhan duoc rat nhieu nhung gop y ve noi dung cuon sach. Vi vay lan tai ban nay toi bo sung cac phuong phap moi, chi tiet hon ro rang hon so voi lan in thu nhat va cap nhat mot so bai toan moi. Cuon sach gom bon chuong: Chuong 1: Diem va duong thang Chuong 2: Tam giac va tu giac, da giac Chuong 3: Duong tron Chuong 4: Ba duong Conic Trong moi chuong se chia theo cac chu de, trong moi chu de gom cac dang toan dien hinh hay gap va cuoi moi chuong se gom cac bai toan chon loc cho chuong do. Noi dung moi chu de duoc viet thanh cac phan A. NOI DUNG PHUONG PHAP Trinh bay cac bai toan dien hinh hay gap cung phuong phap giai tong quat kem theo la cac vi du minh hoa don gian cho cac em de nam bat duoc noi dung phuong phap. Cung nhu do la kinh nghiem va luu y khi lam bai. B. BAI TAP MAU He thong bai tap mau tu de – trung binh den kho se giup cac em ren luyen hieu va van dung that chac phuong phap, di cung voi do la mot so bai tap hay va kho doi hoi cac em phai tu duy va phan tich de bai de tim ra nut that cua bai toan. C. BAI TAP REN LUYEN He thong bai tap ren luyen duoc sap xep tu de den kho, day la co hoi de cac em kiem tra lai nhung gi da duoc tiep can va con dong lai trong qua trinh doc va on luyen. Hay giai dap het cac bai toan truoc khi tim den phan huong dan giai – dap so. D. HUONG DAN GIAI – DAP SO Trinh bay loi giai vat tat, phan tich de mot so bai toan kho va dap so.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Dang Thanh Nam Nha xuat ban: Nxb Dai hoc Quoc gia Ha Noi Nha phat hanh: Khang Viet Ma San pham: 1130000080094 Khoi luong: 814.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 728