Sự Sống Sau Cái Chết – Gánh Nặng Chứng Minh

Sách-Tài liệu: Sự Sống Sau Cái Chết – Gánh Nặng Chứng Minh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Deepak Chopra Người dịch: Trần Quang Hưng Nhà xuất bản: Nxb Văn Hóa Sài Gòn Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Sự Sống Sau Cái Chết – Gánh Nặng Chứng Minh, su song sau cai chet – ganh nang chung minh, Deepak Chopra, Trần Quang Hưng

sach su song sau cai chet - ganh nang chung minh

SỰ SỐNG SAU CÁI CHẾT – GÁNH NẶNG CHỨNG MINH

Sự Sống Sau Cái Chết – Gánh Nặng Chứng Minh Thông tin tác giả Deepak Chopra Deepak Chopra Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Điều gì xảy ra khi chúng ta chết? Trong Sự sống sau cái chết, Deepack Chopra, tác gia danh tiếng thế giới về tâm linh và triết lý sống, đã đặt ra một câu hỏi có tầm quan trọng tối hậu về nền tảng sự tồn tại của chúng ta.

Bằng kinh nghiệm cá nhân, trí tuệ của triết học Veda cổ đại và vật lý hạt cơ bản, Chopra xem xét các khả năng phi thường chờ đợi chúng ta ở cõi sau sự sống.

Ông xem xét những lý thuyết coi cái chết là ảo ảnh của các cảm giác và cho rằng linh hồn sống sót trong vòng xoáy liên tục của sự thanh lọc, kết thúc nơi cõi Niết bàn.

Đi kèm với đó còn là những bài tập kích thích tư duy, cung cấp kinh nghiệm trực tiếp của các tư tưởng, giúp bạn sáng tỏ tâm linh của mình bất kể bạn chọn con đường nào để đi, cho bạn thấy bản đồ của chính bạn trong cõi vĩnh hằng.

Trong Sự sống sau cái chết, Chopra sử dụng những khám phá khoa học tiên tiến và các truyền thống trí tuệ vĩ đại để cung cấp một tấm bản đồ về cõi sau sự sống.

Đó là cuộc hành trình cuốn hút vào nhiều tầng bậc của ý thức.

Nhưng thông điệp khẩn cấp của ông quan trọng hơn nhiều: Người mà bạn gặp ở cõi sau sự sống và điều mà bạn trải nghiệm ở đó phản ánh những niềm tin, những kỳ vọng, và cấp độ nhận thức hiện tại của bạn.

Ngay lúc này bạn có thể nhào nặn ra điều xảy ra sau khi bạn chết.

Chopra nói với chúng ta rằng có vô số bằng chứng cho thấy “thế giới bên kia” không tách biệt với thế giới này bởi một bức tường không thể vượt qua; trên thực tế, một thực tại duy nhất ôm trọn mọi thế giới, mọi thời gian và nơi chốn.

Ở tận cùng cuộc đời mình, chúng ta “vượt qua” vào một pha mới của chính cuộc du hành tâm linh mà chúng ta đang tham gia ngay giờ phút này.

Qua việc đưa cõi sau sự sống vào thời điểm hiện tại, Sự sống sau cái chết mở ra một phạm vi sáng tạo mới rộng lớn.

Rốt cuộc không có sự tách biệt giữa sự sống và cái chết – chỉ có một đồ án sáng tạo luôn liên tục duy nhất.

Chopra mời chúng ta cùng nhau sáng tạo trong lĩnh vực vi diệu này, và khi chúng ta dần hiểu được một hiện thực duy nhất, chúng ta sẽ từ bỏ những nỗi sợ phi lý của mình và bước vào cảm giác thiêng liêng của điều kỳ diệu và quyền năng cá nhân.

Cuốn sách mà Deepack Chopra chuẩn bị viết suốt cuộc đời mình này đã lay động hàng triệu người đọc, xóa tan sự thần bí trong những băn khoăn sâu thẳm nhất về tâm linh của con người đồng thời lưu giữ tính thơ và sự kỳ diệu của chúng.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Sự sống sau cái chết – gánh nặng chứng minh Cuốn sách của tiến sĩ – bác sĩ Deepak Chopra đặt ra một vấn đề quan trọng và hấp dẫn, đó là sự sống sau cái chết.

Chết là dấu chấm hết, hay chết chỉ là tạm chấm dứt một hành trình như bước qua một cây cầu để đi vào cõi sống khác? Cuốn sách của tiến sĩ – bác sĩ Deepak Chopra đặt ra một vấn đề quan trọng và hấp dẫn, đó là sự sống sau cái chết.

Chết là dấu chấm hết, hay chết chỉ là tạm chấm dứt một hành trình như bước qua một cây cầu để đi vào cõi sống khác? Bằng những trải nghiệm tâm linh và tư liệu nghiên cứu ở những đối tượng cận tử nhưng sau đó hồi tỉnh, Deepak Chopra cho thấy sự sống sau cái chết không phải là một câu chuyện huyễn hoặc.

Thế nhưng sự sống sau cái chết cũng không phải là câu chuyện hoàn toàn sáng rõ, mục đích của cuốn sách này là mở ra những cánh cửa, bằng những cứ liệu khoa học lẫn tâm linh nhằm xác tín về một thế giới mà con người sẽ bước tới sau khi lìa bỏ thế giới vật chất.

Như phải sống thế nào mới có thể mở được cánh cửa của thế giới bên kia.

Cũng như câu chuyện truyền thuyết về nàng Savitri nổi tiếng của Ấn Độ, dùng tình yêu để đánh lừa thần chết được kể lại trong cuốn sách này là một ẩn dụ thú vị về sự sống và cái chết.

T.N.T (Nguồn: Báo Tuổi trẻ) Xem thêm Thu gọn

sach 365 truyen ke hang dem - mua dong

365 TRUYỆN KỂ HẰNG ĐÊM – MÙA ĐÔNG

365 Truyen Ke Hang Dem – Mua Dong Thong tin tac gia Luu Hong Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Truoc gio di ngu, ca gia dinh quay quan ben nhau cung doc mot vai cau chuyen de khoi len suc song mon mon cua mua xuan, thuong lam khong gian khoang dat cua mua he, tha hon mo mong cung sac thu hay cam dong cung du vi am ap giua mua dong… khong chi tao bau khong khi gia dinh hanh phuc ma con la hanh trang song theo be di suot cuoc doi. 365 TRUYEN KE HANG DEM la series truyen ke danh cho be duoc tuyen chon theo “tinh than” bon mua xuan, ha, thu, dong… gom nhung truyen ke o xu than tien, truyen ke tri thuc, truyen hay ren thoi quen tot, truyen ke ve danh nhan, truyen ke dan gian… Moi cau chuyen se mo ra mot trai nghiem dac biet, cung cap mot kien thuc thu vi, boi duong mot pham chat uu tu… giup be truong thanh.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Luu Hong Ha Nguoi dich: Tue Van Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936067593969 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 23 cm Ngay phat hanh: 24/07/2015 So trang: 192