Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều

Sách-Tài liệu: Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Richard Schmalensee, David S. Evans Người dịch: Tùng Đặng & 1221 Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều, su len ngoi cua cac nen tang da chieu, Richard Schmalensee, David S. Evans, Tùng Đặng & 1221

sach su len ngoi cua cac nen tang da chieu

SỰ LÊN NGÔI CỦA CÁC NỀN TẢNG ĐA CHIỀU

Sự Lên Ngôi Của Các Nền Tảng Đa Chiều Thông tin tác giả Richard Schmalensee Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả David S.

Evans Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thế giới có lẽ chưa bao giờ nhỏ đến thế! Chúng ta có thể ngồi tại nhà và đặt phòng cho chuyến công tác vào 6 tháng sau ở tận bên kia bán cầu; nhân thể ta cũng đặt bàn ăn cùng đối tác luôn; thậm chí, nếu còn độc thân, ta có thể có cơ hội hẹn hò nhân dịp này… Tất cả đều được thực hiện trên chiếc điện thoại cầm tay của bạn, với những thao tác đơn giản, dựa trên các trang mạng kết nối người có nhu cầu với người cung cấp dịch vụ! Những công ty đại chúng lớn như Alibaba hay Facebook cũng như các công ty khởi nghiệp giá trị nhất hiện nay như Airbnb và Uber đều là những doanh nghiệp “mai mối” kiểu này – kết nối một nhóm khách hàng này với một nhóm khách hàng khác.

Các nhà kinh tế học gọi đó này là các nền tảng đa chiều, vì họ cung cấp nền tảng thực tế hoặc ảo cho các nhóm khác nhau cùng kết nối.

Hai nhà kinh tế học David Evans và Richard Schmalensee là những người đầu tiên phân tích các nền tảng đa chiều và tìm ra các nguyên tắc hoạt động của nó cũng như khảo sát một số nền tảng đa chiều thành công để giải thích cách thức hoạt động của mô hình mới mẻ này.

Trên thực tế, những người mai mối (cũng như công việc mai mối) vốn đã tồn tại hàng thiên niên kỷ, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, câu hỏi đặt ra là các doanh nghiệp truyền thống có bị đe dọa không, và có thể làm gì trước thử thách cũng như cơ hội này? “.

.

.

một cuốn sách quan trọng cho bất kỳ ai quan tâm đến những hiểu biết về cách thức xây dựng một doanh nghiệp đột phá như thế nào trong nền kinh tế hiện nay.” – Bill GatesMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Richard Schmalensee , David S.

Evans Người dịch: Tùng Đặng & 1221 Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235222762 Khối lượng: 462.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 24 cm Ngày phát hành: 17/07/2019 Số trang: 308 Nhận xét từ khách hàng Bởi trần bảo yến 17/07/2019 16:13:03 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (0 – người đánh giá) 0,0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach bach khoa cho tre em - bach khoa khung long

BÁCH KHOA CHO TRẺ EM – BÁCH KHOA KHỦNG LONG

Bach Khoa Cho Tre Em – Bach Khoa Khung Long Bo sach Bach khoa cho tre em mang den nhung thong tin thu vi ve the gioi tu nhien, con nguoi, dong vat… Moi chu de duoc trinh bay mot cach khoa hoc, suc tich va hap dan, kich thich su to mo, ham hieu biet cua tre. Cuoi moi trang deu co mot cau hoi de giup cac em cung co va ghi nho kien thuc. Voi cac hinh anh minh hoa truc quan sinh dong, bat mat, cuon sach cung cap mot luong kien thuc phong phu, suc tich, de hieu va nhung cau hoi vui, mau tin thu vi ve the gioi khung long, thoi ki chung ton tai, cung nhu mot so loai dong vat khac song voi chung. Ngoai ra, cac em con duoc kham pha cach cac chuyen gia lan theo qua khu de tim hieu ve khung long.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Nguyen Thi Minh Nguyet Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936071672667 Khoi luong: 726.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 20.5 x 29 cm Ngay phat hanh: 11/2015 So trang: 128