Sự Cám Dỗ Của Bá Tước

Sách-Tài liệu: Sự Cám Dỗ Của Bá Tước PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Julia Quinn Người dịch: Nguyễn Mai Trang Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Sự Cám Dỗ Của Bá Tước, su cam do cua ba tuoc, Julia Quinn, Nguyễn Mai Trang

sach su cam do cua ba tuoc

SỰ CÁM DỖ CỦA BÁ TƯỚC

Sự Cám Dỗ Của Bá Tước Thông tin tác giả Julia Quinn Julia Quinn tên thật là Julie Pottinger (tên khai sinh ban đầu năm 1970 là Julie Colter).

Bà được vinh danh là một trong những cây bút hàng đầu của dòng văn học lãng mạn Mỹ.

Sách của Julia Quinn được dịch ra hai mươi tám ngôn ngữ trên thế giới và tên tuổi của bà thường xuyên …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đúng là Anne đang giả mạo danh tính thật đấy… Nhưng cô đang làm khá tốt công việc gia sư cho ba tiểu thư quý tộc.

Công việc của cô rất thách thức – chỉ trong một tuần mà cô đã phải trốn trong một phòng đựng dụng cụ âm nhạc, đóng vai nữ hoàng ác độc trong một vở bi kịch (mà cũng có thể là hài kịch), và chăm sóc vết thương cho bá tước Winstead điển trai.

Sau nhiều năm trốn tránh những màn tán tỉnh khó chịu, anh là người đàn ông đầu tiên thật sự làm cô thấy hứng thú, và việc nhắc nhở mình rằng một nữ gia sư không được phép tán tỉnh một quý tộc ngày càng khó khăn hơn … Daniel Smythe-Smith có thể đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm chết người thật đấy… Nhưng điều đó chẳng thể ngăn một bá tước trẻ tuổi rơi vào lưới tình.

Và khi phát hiện ra một phụ nữ bí ẩn trong buổi hòa nhạc thường niên của gia đình mình, anh đã thề sẽ theo đuổi cô, dù cho điều đó có nghĩa là phải ở cùng một cô nhóc mười tuổi thường coi mình là ngựa một sừng.

Nhưng Daniel cũng có một kẻ thù đã thề phải giết chết anh.

Vậy nên khi Anne bị kéo vào vòng nguy hiểm, anh sẽ không đầu hàng chừng nào họ còn chưa có một cái kết viên mãn.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Julia Quinn Người dịch: Nguyễn Mai Trang Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041685369 Khối lượng: 506.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 13/06/2015 Số trang: 420 Nhận xét từ khách hàng Không có nhiều ấn tượng Bởi võ linda 25/06/2015 18:22:34 Không thích tên Tiếng Việt của quyển sách này cho lắm, vì nó có vẻ không đúng nghĩa với tên gốc.

Bìa truyện không được bắt mắt cho lắm, mình hơi thích.

Nội dung cũng không mấy đặc sắc, chỉ dừng lại mức tạm được.

Chất lượng sách tốt, không bị cuốn bìa.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 3.0 5 ★ 0 4 ★ 0 3 ★ 1 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach giai toan cung einstein (tai ban 2017)

GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN (TÁI BẢN 2017)

Giai Toan Cung Einstein (Tai Ban 2017) Thong tin tac gia Edward Zaccaro Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Moi hoc sinh deu can mot bo cong cu cac chien luoc giai toan de dung den khi lam toan. Bo sung cho nhieu cach giai truyen thong, cuon sach nay bao gom nhieu phuong phap moi nhu: Nghi den so 1, Phuong phap 2-10, va nhieu cach khac do giao vien day toan Edward Zaccaro phat trien. Moi bai hoc bao gom cac bai toan duoc chia thanh 5 trinh do de phu hop voi khong chi cac hoc sinh trung binh, ma ca nhung hoc sinh gioi. Cuon sach cung dua ra dap an va cach giai chi tiet de cac bac phu huynh co the tham khao trong qua trinh huong dan con em minh. Cac cau hoi trong moi chuong duoc chia theo 5 trinh do: • Trinh do 1 (de) • Trinh do 2 (kha kho) • Trinh do 3 (kho) • Trinh do Einstein (rat kho) • Trinh do Einstein sieu dang (cuc kho) “Dung lo lang ve kho khan cua ban trong toan hoc, toi dam bao voi ban rang nhung kho khan toan hoc cua toi con gap boi.” – Albert EinsteinMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Edward Zaccaro Nguoi dich: Nguyen Tu Nha xuat ban: Nxb The gioi Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251406849 Khoi luong: 528.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2017 So trang: 336