Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới & Sáng Tạo

Sách-Tài liệu: Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2017) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Carmine Gallo Người dịch: Cẩm Chi Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2017), steve jobs – nhung bi quyet doi moi & sang tao tai ban 2017, Carmine Gallo, Cẩm Chi

sach steve jobs - nhung bi quyet doi moi & sang tao (tai ban 2017)

STEVE JOBS – NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỔI MỚI & SÁNG TẠO (TÁI BẢN 2017)

Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới & Sáng Tạo (Tái Bản 2017) Thông tin tác giả Carmine Gallo Carmine Gallo phụ trách về truyền thông và giao tiếp cho các thương hiệu hàng đầu.

Ông là tác giả và cây bút của các trang Bloomberg BusinessWeek và Monster.com, đồng thời là diễn giả và nhà chủ trì các cuộc hội thảo.

Ông từng làm việc tại các kênh truyền hình và tờ báo …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Điều làm cho Steve Jobs trở thành một trong những CEO vĩ đại nhất thế hệ mình là sự khác biệt đến điên rồ, là tư duy sáng tạo và đổi mới, chứa đựng trong bất cứ sản phẩm nào ông tạo ra.

Ông đã góp phần đưa Apple trở thành một thương hiệu lớn mạnh toàn cầu, với giá trị thị trường lớn nhất nhì nước Mỹ, bởi nền tảng là những nguyên tắc đổi mới tuy giản đơn nhưng lại mang tính cách mạng và tạo nên những thành công đột phá.

Bằng việc theo sát những ví dụ mang tính tầm nhìn của Steve Jobs, độc giả sẽ khám phá ra những cách thức mới mẻ thú vị để mở khóa tiềm năng sáng tạo của bản thân và bồi đắp cho một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Jobs không mang đến sản phẩm mà khách hàng muốn, thay vào đó, ông mang đến những sản phẩm mà khách hàng sẽ muốn.

Steve Jobs – Những bí quyết đổi mới & sáng tạo chia sẻ những chiến lược nổi tiếng và hiệu quả nhất để khơi nguồn cho sức sáng tạo và cải cách thực sự trong bất cứ môi trường công việc nào.

Chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để thích ứng và đánh bại được những đối thủ mạnh nhất, phát triển những sản phẩm mang tính cách mạng, thu hút những khách hàng trung thành, và phát triển thịnh vượng ngay cả trong những thời điểm đầy khó khăn, thử thách.

Theo Steve Jobs, có 7 nguyên tắc đổi mới: Làm những việc bạn yêu thích Để lại dấu ấn cho nhân loại Kích hoạt cho bộ não của bạn Bán ước mơ chứ đừng bán sản phẩm Nói “không” với 1.000 thứ Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời Làm chủ thông điệp “Cải cách là điểm phân biệt giữa một người lãnh đạo và một nhân viên.” – Steve JobsMời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Carmine Gallo Người dịch: Cẩm Chi Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251404685 Khối lượng: 352.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20.5 cm Ngày phát hành: 26/07/2017 Số trang: 352

sach nhung loai vat vo dich the gioi - thu tai kham pha - danh cho tre 5 - 10 tuoi

NHỮNG LOÀI VẬT VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI – THỬ TÀI KHÁM PHÁ – DÀNH CHO TRẺ 5 – 10 TUỔI

Nhung Loai Vat Vo Dich The Gioi – Thu Tai Kham Pha – Danh Cho Tre 5 – 10 Tuoi Nhung loai vo dich the gioi: Do vui tim hieu kien thuc dua tren cac ky luc cua the gioi dong vat. Loai vat nao la de nhat trong linh vuc nao? Chung ta se co loi giai dap tai day! Moi cac em don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Tran Cam Tu Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037695341 Khoi luong: 154.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20 x 20 cm Ngay phat hanh: 12/2010 So trang: 32