Stem – Toán Học Siêu Ứng Dụng

Stem – Toán Học Siêu Ứng Dụng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 10-2017 Kích thước 21 x 23 cm Dịch Giả Lê Hải Loại bìa Bìa mềm Số trang 32

stem – toán học siêu ứng dụng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Stem – Toán Học Siêu Ứng Dụng

Stem – Toán Học Siêu Ứng Dụng STEM là thuật ngữ viết tắt của Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học).

Bốn lĩnh vực này liên kết với nhau một cách chặt chẽ, không tách rời.

Công nghệ và Kỹ thuật lấy ý tưởng từ những phát kiến mới về Khoa học để cuộc sống của chúng ta được dễ dàng và giúp thế giới trở nên tươi đẹp hơn.

Tuy nhiên, Toán học được xem là yếu tố quan trọng nhất và không nhà khoa học hoặc kỹ sư nào có thể hoàn thành công việc mà không nhờ cậy đến Toán học.

STEM QUANH EM thể hiện chân thật vẻ đẹp trong sáng của Toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ, mang tới cho các bạn nhỏ những thông tin hữu ích của Stem từ quá khứ tới hiện tại và tương lai, đồng thời giúp các bạn nhỏ nhận ra những ứng dụng thông minh nhưng lại vô cùng đơn giản và gần gũi của Stem trong cuộc sống đời thường.

Với Toán học siêu ứng dụng, 15 trò chơi thực hành vô cùng thú vị từ giải mật mã diệu kỳ cho tới các phép tính nhẩm nhanh sẽ giúp các bạn nhỏ ứng dụng toán học vào mọi vấn đề của cuộc sống như đi mua sắm, thi chạy, nấu ăn… STEM QUANH EM, giúp các bạn đọc nhí khám phá thế giới quanh mình một cách hiện đại, thông minh, sáng tạo và đầy thú vị.

STEM QUANH EM, để các bạn đọc nhí thêm tự tin bước vào thời đại công nghệ 4.0 tương lai.

STEM QUANH EM, dành tặng các công dân toàn cầu tương lai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

sticker phát triển chỉ số thông minh iq - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sticker Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ – Tập 1

Sticker phát triển chỉ số thông minh IQ là bộ sách cùng tên của Bông Hoa Đỏ Bangson.

Khác với những cuốn sách dành cho trẻ khác, Sticker là cuốn sách giúp bé phát triển chỉ số thông minh IQ, tăng các khả năng cho trẻ như: khả năng quan sát, khả năng nhận biết, khả năng tư duy, khả năng sáng tạo, khả năng mô phỏng, khả năng hội họa, toán học,… Điều thú vị ở Sticker là bé vừa học vừa chơi,vừa dán hình.

Cuốn sách tập hợp những trò chơi dán giấy phù hợp với sở thích và lứa tuổi của các bé giúp bé rèn luyện những kĩ năng cần thiết trước khi vào Mấu giáo.

Trong đó ngoài rèn luyện tư duy và bồi dưỡng khả năng tập trung cho bé một cách xuyên suốt và hiệu quả.

Cuốn sách còn giúp bé nâng cao khả năng phối hợp giữa não bộ và tay chân để phát triển toàn diện nhấ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sticker phát triển chỉ số thông minh iq - tập 1

Ảnh trang sau sách Sticker Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ – Tập 1