Stem – Học Viện Lập Trình Viên

STEM – Học Viện Lập Trình Viên PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Kiến thức – Bách khoa Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 20 x 24cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 74

stem - học viện lập trình viên PDF EPUB EBOOK

Anh sách STEM – Học Viện Lập Trình Viên

Bạn có biết rằng các lập trình viên có thể viết những chương trình điều khiển người máy, lập trình ô tô không người lái và đưa tên lửa vào không gian? Tại Học viện Lập trình viên, bạn sẽ đi những bước đầu tiên trên con đường trở thành như họ.

Bạn sẽ học cách tạo ra âm nhạc, trò chơi, trang Web và hoạt hình.

Bạn sẽ học về cách mà máy tính suy nghĩ, cách để ra lệnh cho chúng, cách sử dụng Scratch, viết mã HTML cùng nhiều thứ khác.

Nào, bật máy tính lên và sẵn sàng lập trình thôi! Sử dụng Simon trong “THỬ THÁCH LẬP TRÌNH NGƯỜI MÁY” ở phần sau cuốn sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF stem - học viện lập trình viên

Ảnh trang sau sách STEM – Học Viện Lập Trình Viên

stephen hawking - trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Stephen Hawking – Trả Lời Ngắn Gọn Những Câu Hỏi Lớn

Trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn Tác giả: Stephen Hawking Các nhà khoa học, các chuyên gia kỹ thuật, các doanh nhân tầm cỡ, các nhà chính trị hàng đầu và công chúng bình dân thường hỏi Stephen Hawking xem ông nghĩ gì đối với “các câu hỏi lớn” của thời đại, những câu hỏi mà phần lớn các nhà khoa học khác đôi khi lảng tránh.

Stephen đã tạo ra một kho lưu trữ riêng các câu trả lời của mình, dưới dạng các bài nói, phỏng vấn và bài viết.

Cuốn sách này được lấy ra từ kho lưu trữ cá nhân ấy của Stephen và hình thành trong khoảng thời gian ông ra đi.

Trong cuốn sách này, Stephen Hawking đã trả lời các câu hỏi như: Có chăng Thượng đế? Mọi sự đã khởi đầu như thế nào? Liệu chúng ta có thể dự đoán tương lai không? Bên trong lỗ đen có gì? Du hành thời gian có khả thi không? Chúng ta định hình tương lai bằng cách nào? bằng những suy luận bắt nguồn từ lĩnh vực khoa học của ông, rất sắc bén đồng thời cũng vô cùng ngắn gọn, thật sâu xa nhưng cũng rất giản dị, như chính bản thân ông vậy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF stephen hawking - trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn

Ảnh trang sau sách Stephen Hawking – Trả Lời Ngắn Gọn Những Câu Hỏi Lớn