Soul Screamers – Tập 6: Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn

Sách-Tài liệu: Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) – Tập 6: Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Rachel Vincent Người dịch: Thanh Nga Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: Hoa Học TròTừ khóa chính sách: Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) – Tập 6: Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn, soul screamers nu than bao tu – tap 6 ke danh cap linh hon, Rachel Vincent, Thanh Nga

sach soul screamers (nu than bao tu) - tap 6: ke danh cap linh hon

SOUL SCREAMERS (NỮ THẦN BÁO TỬ) – TẬP 6: KẺ ĐÁNH CẮP LINH HỒN

Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) – Tập 6: Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn Thông tin tác giả Rachel Vincent Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) – Tập 6: Kẻ Đánh Cắp Linh Hồn Câu chuyện sẽ khiến bạn…

không ngủ được! Nói gì thì nói, Kaylee Cavanaugh được coi là khá may mắn.

Đúng, cô ấy đã chết.

Nhưng cô ấy có một cơ hội thứ hai.

Và mặc dù cô ấy không sống theo kiểu của chúng ta, nhưng ít nhất cô ấy cũng không phải là TỬ THẦN.

Bạn sẽ nghĩ rằng bất tử thì thật là tuyệt.

Đúng, cô ấy có thể vô hình khi cô ấy muốn, để đi chơi với bạn trai.

Không, cô ấy không cần ngủ.

Không, cô ấy cũng không cần ăn, trừ phi cô ấy muốn.

Không, cô ấy cũng không già đi.

Và không, cô ấy không thực sự phải đi học.

Đó là tùy cô ấy chọn.

Nhưng vô hình thực ra còn dễ hơn là hữu hình – vô hình đâu có phải là trạng thái lý tưởng khi bạn cố giả vờ rằng mình là người bình thường ở trường học! Không ngủ được tức là bạn có quá nhiều thời gian trong khi chẳng có việc gì để làm và cũng chẳng biết làm với ai! Không già đi có nghĩa là gần như tất cả những người mà cô ấy quan tâm thì cuối cùng cũng đều sẽ ra đi.

Và ngoài ra, bất tử không có nghĩa là bất bại.

Cho nên, khi có ai đó từ quá khứ của Kaylee muốn có một thỏa hiệp với cô, cô phải cân nhắc những rủi ro của việc hợp tác với họ liệu có lớn hơn việc cô phải đối mặt với kẻ thù một mình hay không.

Đó không phải là quyết định mà có bao giờ cô nghĩ là cô phải đưa ra.

Đó cũng không phải là quyết định mà cô có bao giờ muốn phải thực hiện.

Và đó cũng không phải là người mà cô từng nghĩ mình sẽ phải chọn lựa để hợp tác.

Đặc biệt khi cô biết rằng mình không thể tin họ.

Tập thứ 6 của bộ sách kì bí “Soul Screamers” mang từng dòng chữ đầy ắp căng thẳng, gay cấn, những cảm giác mạnh, nhưng lôi cuốn và thú vị.

Với những mối nguy hiểm mới, với sự trở lại của những kẻ thù cũ, và thậm chí là cả những chướng ngại vật lớn hơn cần phải vượt qua, cuốn sách này hồi hộp, dữ dội, nhưng lại cũng ngọt ngào, đôi chỗ là buồn bã – và tóm lại là không-thể-đặt-xuống, một khi bạn đã cầm nó lên.

Cũng như với từng cuốn sách trước, “Before I Wake” đưa mọi chuyện lên một tầm mới – thêm phấn khích, thêm sức nóng, những mối đe dọa chết chóc hơn, những thách thức phức tạp hơn cho các nhân vật.

Đặc biệt là với Kaylee Cavanaugh.

Trong khi còn vất vả đối mặt với hình thức tồn tại mới của mình, cô ấy phải tìm ra cách để cân bằng giữa trường học, công việc mới, bạn trai mới, bạn trai cũ, và cả một nhân vật kỳ bí nữa.

Hấp dẫn từ đầu đến cuối, Before I Wake đào sâu khái niệm “cuộc sống” đối với Kaylee.

Cuốn sách đề cập đến những vấn đề rất thật, như sự cô lập, cô độc và tuyệt vọng đi kèm với việc cô ấy không phải là một phần của thế giới xung quanh mình.

Và nó chứng minh rằng sự bất tử không đảm bảo một kết thúc có hậu.

Tuy nhiên, câu chuyện cũng cho thấy một thay đổi tích cực trong cách Kaylee tương tác với mọi người trong cuộc sống của cô.

Cô tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, và cô hiểu được tầm quan trọng của mình đối với những người xung quanh.

Cô trở nên vị tha hơn, thông cảm hơn với những người đã từng đối xử không tốt với cô trong quá khứ.

Ngoài ra, một mối nguy hiểm mà không ai lường trước được cũng xuất hiện, và bạn sẽ có một cốt truyện ly kỳ, một cốt truyện khiến bạn ngạc nhiên, và để ngỏ cho bất kỳ khả năng nào – dù tốt hay xấu.

“Before I Wake” tuyệt đối là một cuốn sách nên đọc.

Một cuốn sách không chỉ có tốc độ nhanh, mà còn vượt qua mong chờ của độc giả sau khi đọc những tập trước.

Nó có thể khiến bạn rùng mình.

Có thể khiến bạn tan vỡ.

Và có thể khiến trái tim bạn lỡ một nhịp.

Nó gây sốc.

Nó phá vỡ các nguyên tắc.

Nó đầy tính giải trí và nó khiến bạn chỉ muốn đọc ngay tập cuối cùng.

Tất cả những nội dung đó được kết nối với nhau bằng ngôn ngữ chân thật, đẹp đẽ, đầy cảm xúc, cùng với những đoạn hội thoại hài hước, châm biếm đặc trưng của tác giả Rachel Vincent, đảm bảo sẽ khiến mọi độc giả đều hài lòng.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Rachel Vincent Người dịch: Thanh Nga Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: Hoa Học Trò Mã Sản phẩm: 8938506999226 Khối lượng: 440.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15 x 24 cm Ngày phát hành: 06/2013 Số trang: 320 Nhận xét từ khách hàng Nữ thần báo tử Bởi trần thị khánh linh 15/04/2014 06:56:06 hay Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach làm quen vói van học - ỏ nhà

LÀM QUEN VỚI VĂN HỌC – Ở NHÀ

Làm Quen Vói Van Học – Ỏ Nhà Lam quen voi van hoc la bo sach tap hop va gioi thieu nhung sang tac cho thieu nhi cua cac tac gia tung co nhung tac pham van hoc noi tieng: To Hoai, Nam Cao, Nguyen Tuan, Luu Trong Lu,… Qua viec tiep can voi nhung sang tac van hoc nham giup khoi goi long say me van hoc o cac em. Mục lục: Ỏ nhà Chị em họ Ngày học cuói Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974087533 Khoi luong: 90.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 11.5 x 18.5 cm Ngay phat hanh: 05/2009 So trang: 72