Sống Xanh Như Những Lá Trà

Sống Xanh Như Những Lá Trà PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 176

sống xanh như những lá trà PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sống Xanh Như Những Lá Trà

Sống Xanh Như Những Lá Trà Khi Toshimi Kayaki lớn lên tại Nhật, cô đã được chứng kiến các phương pháp truyền thống giúp bà và mẹ mình sống khỏe mạnh dù không sử dụng thuốc hay mỹ phẩm đắt tiền.

Sau khi cùng gia đình định cư ở Mỹ, cô khám phá ra việc hướng đến cuộc sống “xanh như lá trà” của bà và mẹ – không chỉ uống trà xanh hàng ngày mà áp dụng cả thái độ sống xanh vào việc chăm sóc-vệ sinh thân thể, vào chế độ ăn uống, tập luyện và quản lý nhà cửa – thật sự đã giúp ích rất nhiều cho gia đình mình.

Trong cuốn sách thân thiện này, cô sẽ chia sẻ các phương pháp sống thông thái của người Nhật để cải thiện cách ta nhìn và cảm nhận trong khi vẫn tôn trọng thiên nhiên và môi trường, chẳng hạn mang theo đũa riêng khi ăn ngoài, dùng nước vo gạo làm nước lau sàn, đi bộ hay đạp xe thay vì lái xe, cách giữ dáng và chăm sóc da đẹp tự nhiên… Tất cả những điều này, và nhiều điều hơn nữa, chính là thông điệp “sống xanh” mà Kayaki gửi gắm trong tác phẩm của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sống xanh như những lá trà

Ảnh trang sau sách Sống Xanh Như Những Lá Trà

sơn nam đi & ghi nhớ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sơn Nam Đi & Ghi Nhớ

Sơn Nam Đi & Ghi Nhớ Đi Và Ghi Nhớ là tựa của một bài báo khá tiêu biểu của nhà văn Sơn Nam được đăng trên tạp chí Xưa&Nay vào năm 1997.

Tác phẩm này là tuyển tập bao gồm nhiều bài báo với đầy đủ các chủ đề, thể loại khác nhau nhưng chủ yếu là khảo cứu các vấn đề về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán của con người Nam Bộ nói chung và Sài Gòn nói riêng từ xưa đến nay.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày mất của nhà văn (2008-2014), tạp chí Xưa&Nay đã phối hợp cùng NXB Hồng Đức cho ra đời tác phẩm này như một hình thức ghi nhận sự đóng góp to lớn của ông đối với tạp chí, đồng thời cũng đóng góp một phần nhỏ vào việc giữ gìn vốn di sản văn hóa của dân tộc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …