Sống Sót: Những Câu Chuyện Thoát Hiểm Và Sinh Tồn Kỳ Thú

Sống Sót: Những Câu Chuyện Thoát Hiểm Và Sinh Tồn Kỳ Thú PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Kiến Thức Tổng Hợp thể loại Kiến Thức Bách Khoa Công ty phát hành Read Books Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Hà Pony Loại bìa Bìa gập Số trang 192

sống sót: những câu chuyện thoát hiểm và sinh tồn kỳ thú PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sống Sót: Những Câu Chuyện Thoát Hiểm Và Sinh Tồn Kỳ Thú

Những câu chuyện thoát hiểm và sinh tồn kỳ thú Một cậu phục vụ tàu lênh đênh 133 ngày trên Đại Tây Dương, hút máu cá mập uống thay nước Một nữ sinh rơi từ máy bay, băng qua rừng rậm Amazon tìm đường sống Một người phi công lao cả chiếc trực thăng xuống miệng núi lửa … Rất nhiều những câu chuyện sinh tồn trong thiên nhiên khắc nghiệt được thuật lại bởi cây bút đa tài David Long và được minh hoạ sinh động bởi hoạ sĩ Kerry Hyundman trong “SỐNG SÓT”.

Có những người ngay từ đầu đã hiểu rõ mình đang dấn thân vào hiểm nguy, nhiều người khác thì chỉ do số phận xui xẻo.

Một vài người thoát chết nguyên vẹn, nhiều người khác bị thương nặng.

Nhưng những “cuộc phiêu lưu” của họ đều kỳ thú, đáng kinh ngạc, tràn đầy cảm hứng – và hoàn toàn có thật.

SỐNG SÓT đã đoạt giải Sách Phi hư cấu hay nhất tại Giải thưởng Blue Peter Book 2017.

“Mang đến sự phấn khích và nguy hiểm tột cùng, những câu chuyện hấp dẫn của David Long cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách vận dụng kỹ năng, kiến thức và sự ngoan cường, để con người chiến đấu và chiến thắng tử thần.” – Tạp chí Publishers Weekly “Cả người lớn và trẻ em đều sẽ say mê những câu chuyện ngoạn mục có thực này” – Tạp chí Daily Telegraph Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sống sót: những câu chuyện thoát hiểm và sinh tồn kỳ thú

Ảnh trang sau sách Sống Sót: Những Câu Chuyện Thoát Hiểm Và Sinh Tồn Kỳ Thú

sống tình yêu tự do đầu tiên và cuối cùng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sống Tình Yêu Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUNG HÒA NHU CẦU VỀ SỰ TỰ DO VỚI NHU CẦU VỀ SỰ THÂN THIẾT TRONG MỐI QUAN HỆ? “Sự đơn độc là điều tuyệt đẹp; tình yêu cũng đẹp, việc ở bên mọi người cũng đẹp.

Chúng là những yếu tố bổ sung cho nhau, không hề mâu thuẫn với nhau.

Khi bạn vui cùng mọi người, bạn hãy vui, vui trọn vẹn với cả tâm hồn mình, bạn không cần phải bận tâm đến sự đơn độc.

Khi bạn chán nản mọi người, bạn hãy tìm đến sự đơn độc và vui trọn vẹn cùng nó”.

Trong thế giới ngày nay, sự tự do là điều cơ bản nhất, chỉ khi chúng ta học được cách sống cùng tự do, sống cùng chính mình, khi đó chúng ta mới có thể tìm được tình yêu và niềm hạnh phúc cùng một ai đó.

Tình yêu chỉ có thể xuất hiện qua sự tự do và qua sự kính trong sâu sắc dành cho chính mình và mọi người.

Liệu chúng ta có thể đơn độc mà không cô đơn được không? Đâu là ranh giới giữa “nhục dục” và “tình yêu” liệu nhục dục có thể phát triển thành tình yêu được không? Trong Sống Tình Yêu Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng bạn sẽ khám phá được nhiều vấn đề thiết yếu về Tình yêu, sự tự do và sự đơn độc.

Trong thế giới không ngừng thay đổi của chúng ta, các chuẩn mực đạo đức xưa cũ đã trở nên lỗi thời, chúng ta có cơ hội quý báu để xác định lại và thổi một luồng không khí mới vào các tiêu chuẩn của cuộc sống.

Chúng ta có cơ hội khôi phục lại chính mình, khôi phục lại các mối quan hệ cùng mọi người và phát huy sự thăng hoa trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sống tình yêu tự do đầu tiên và cuối cùng

Ảnh trang sau sách Sống Tình Yêu Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng