Sống Một Cuộc Đời Bình Thường

Sách-Tài liệu: Sống Một Cuộc Đời Bình Thường PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Phong Việt Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: HanoibooksTừ khóa chính sách: Sống Một Cuộc Đời Bình Thường, song mot cuoc doi binh thuong, Nguyễn Phong Việt

sach song mot cuoc doi binh thuong

SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI BÌNH THƯỜNG

Sống Một Cuộc Đời Bình Thường Thông tin tác giả Nguyễn Phong Việt – Nguyễn Phong Việt sinh Năm 1980 tại Tuy Hòa, Phú Yên (cựu học sinh chuyên ban Nguyễn Huệ).

– Lĩnh vực sáng tác: thơ, văn.

– Thành viên Hội bút Vòm Me Xanh – Báo Mực Tím.

Biệt danh Me Quê (1998, Bút trưởng năm 2002).

Ba lần đoạt giải thưởng Bút mới của báo Tuổi trẻ.

– Tốt …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuộc đời đã làm gì để… phải viết một cuốn sách? Khi gõ những dòng chữ đầu tiên của cuốn sách, cảm giác bao giờ cũng háo hức và đầy tự tin vì biết rằng mình đang viết một câu chuyện (hoặc nhiều câu chuyện) mà mình đang có sẵn ở trong đầu.

Thế nhưng, đến giữa cuốn sách sẽ bắt đầu cảm giác có vẻ như mình đang hoang mang, không biết những gì mình viết ra có thật sự có cảm xúc, có phải là thứ mình muốn viết, có phải là điều mà độc giả muốn đọc.

Và đến trước thời điểm chuẩn bị kết thúc cuốn sách, mình sẽ hoảng sợ vì biết rằng cuối cùng cái giây phút ấy cũng đến – cái giây phút mình hoàn thành bản thảo cuốn sách và số phận nó từ đây không còn thuộc về mình nữa.

Cuốn sách đầu tiên Đi qua thương nhớ‬ là một sự ngẫu nhiên, cuốn sách thứ 2 ‪Từ yêu đến thương‬ là một sự tiếp nối không thể nào khác, cuốn sách thứ 3 ‪Sinh ra để cô đơn‬ là một mong muốn được chia sẻ, và đến cuốn sách thứ 4 này ‪Sống Một Cuộc Đời Bình Thường‬ là những nặng nợ về ý tưởng mà nếu không đặt nó xuống trang viết mình sẽ mãi suy nghĩ về nó ngày này qua ngày khác… Thật sự là như một giấc mơ, chưa bao giờ nghĩ mình đi được đến chặng đường này, với cuốn sách thứ 4 Sống Một Cuộc Đời Bình Thường‬ sẽ phát hành vào trung tuần tháng 12 năm nay, trước thềm Giáng Sinh 2015… Đã từng có ai đó nói sao mình không viết về những điều lớn lao hơn, những điều sâu sắc hơn.

Và mình, trong một nỗ lực nào đó, đã cố thử… kết quả là khi đọc lại những điều mà mình “cố thử” đó cảm giác trang viết ấy như một người xa lạ.

Để rồi, vui vẻ nhận ra, mình không có khả năng chia sẻ về những điều lớn lao.

Mình chỉ hợp với những điều nhỏ bé, bình dị, những đau đớn bình thường và vụn vặt… Mình viết những thứ mà ai cũng biết rồi nhưng đôi khi họ không nói ra, hoặc họ đã nói ra nhưng có thể chưa tìm thấy nhiều sự đồng cảm như mình.

Mình chỉ là một người may mắn hơn một số người khác trên trang viết.

Sống Một Cuộc Đời Bình Thường‬ vì thế sẽ vẫn là một cuốn sách nói về những điều bình thường, giản dị…

Cuốn sách này có thể được xem như một viên kẹo gừng mà bạn vô tình nhận được từ một người lạ, vào đúng ngay khoảnh khắc mà bạn vừa để trái tim mình chạm vào một cơn gió lạnh thổi qua… Suy cho cùng – con người ai cũng cần một hơi ấm để biết mình còn cần yêu thương!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Phong Việt Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Hanoibooks Mã Sản phẩm: 8936071850904 Khối lượng: 198.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18 x 18 cm Ngày phát hành: 12/2016 Số trang: 152

sach nhat ky ca kiu

NHẬT KÝ CÀ KIU

Nhat Ky Ca Kiu Thong tin tac gia Nguyen Thi Thanh Luu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhat ky Ca Kiu cua Nguyen Thi Thanh Luu gom nhung cau chuyen ngo nghinh cua co be hon bon tuoi duoc nguoi me ghi chep va ke lai bang giong dieu va cai nhin cua tre tho. Ban doc co the thay tinh yeu thuong vo bo cua bo me doi voi con va qua trinh lon len moi ngay cua con tre, cach chung kham pha the gioi, cach chung bay to niem vui va hanh phuc. Ca Kiu la co be mang dong mau Viet – My, cau chuyen cua co be co the co nhung khac biet ve van hoa, song the gioi tuoi tho cua be cung chinh la the gioi tuoi tho cua moi em be dang yeu tren trai dat nay. Hon tat ca, nhu chia se cua tac gia: “Viet cho con tre cung la viet cho minh. Nhin con hoc lon ma cung la hoc lai ve cuoc doi qua doi mat trong treo cua con…” Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Thanh Luu Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 9786045629420 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 18.5 x 18 cm Ngay phat hanh: 21/09/2015 So trang: 152