Sống Lâu Không Bằng Sống Sâu

Sách-Tài liệu: Sống Lâu Không Bằng Sống Sâu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Night-fly Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: SkybooksTừ khóa chính sách: Sống Lâu Không Bằng Sống Sâu, song lau khong bang song sau, Night-fly

sach song lau khong bang song sau

SỐNG LÂU KHÔNG BẰNG SỐNG SÂU

Sống Lâu Không Bằng Sống Sâu Thông tin tác giả Night-fly Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Đừng để những điều không làm ngày hôm nay, trở thành tiếc nuối cả đời của bạn” Bạn có còn nhớ bản thân mình của nhiều năm trước đây, lúc mà bạn còn mộng mơ vào cuộc sống, thường mường tượng đến những điều tốt đẹp về ngày mai.

Bạn có còn nhớ không những lời hứa, những dự định tương lai cùng gia đình, bạn bè và những người mình yêu? Bạn có còn nhớ những ước mơ ban đầu của mình, nhớ những gạch đầu dòng trong cuốn sổ tay cũ kĩ mà bạn đã viết vào đó những điều mà bạn nhất định phải hoàn thành trước tuổi 25… Bạn còn nhớ tất cả chứ, hay cuộc sống hối hả, những mệt mỏi khi phải bon chen tồn tại đã khiến bạn dần mất đi những nhiệt huyết của tuổi trẻ mà bạn từng có, cả những thứ tưởng chừng như thân thuộc .

Đôi khi bạn muốn làm một điều gì đó to tát, muốn thay đổi cuộc đời đang chạy theo quỹ đạo nhàm chán tẻ nhạt nhưng bạn lại không dám thoát khỏi vùng an toàn này.

Đến khi mắt đã bắt đầu mờ, đôi chân bắt đầu bước chậm lại khi ấy bạn mới bắt đầu thở dài: Giá như thời gian quay ngược lại quá khứ, bạn sẽ sống một cuộc đời khác hơn…

Vậy đấy, có rất nhiều thứ có thể trở lại: nhưng tuổi trẻ và thời gian lại không nằm trong số đó, có những chuyện hôm nay bạn không làm tương lai nhất định sẽ trở thành nuối tiếc cả đời của bạn.

Suy cho cùng, dù bạn muốn hay không muốn thì tuổi trẻ vẫn trôi qua, không có vé khứ hồi cho bạn sửa đổi, thế nên bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là nỗ lực từng ngày.

Cuộc sống trọn vẹn chính là có thể trở thành mẫu người mà bản thân hi vọng, làm công việc mình thích, yêu mà người mình muốn yêu.

Để có một cuộc sống như vậy, nếu bạn không thực sự cố gắng, thì 10 năm, 20 năm hay thậm chí 60 năm đi chăng nữa bạn vẫn là bạn, chỉ có gương mặt là già đi, tuổi tác tăng thêm mà thôi.

Bạn thấy rồi đó, rốt cuộc thì sống ở đời, lâu thôi chưa đủ, mà cần phải sâu nữa, sâu đủ để trải nghiệm, đủ để trưởng thành, đủ để sau này không còn lí do gì có thể khiến bạn hối tiếc.

“Sống lâu không bằng sống sâu” một cuốn sách với nội dung không còn xa lạ nhưng với góc nhìn khác biệt từ một người nghiên cứu về tâm lý, nhìn nhận nhân sinh dưới góc nhìn đa chiều sẽ khiến bạn phải giật mình suy ngẫm về những điều mà bạn đã bỏ lỡ, và tự đặt cho mình câu hỏi: Liệu bạn có đang và đã sống một cuộc đời đáng sống chưa? “Sống lâu không bằng sống sâu” hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm thấy chính bản thân mình và lí do cần cố gắng nỗ lực mỗi ngày.

Cuộc đời mà, ngắn ngủi là vậy, đừng để ngày mai bạn phải xin lỗi chính bản thân vì những do dự khiến bạn đánh mất quãng thời gian tươi đẹp nhất, bạn nhé!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Night-fly Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Skybooks Mã Sản phẩm: 9786045657096 Khối lượng: 242.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12.5 x 20 cm Ngày phát hành: 11/2018 Số trang: 216

sach làm thé nào dẻ phát triẻn tài nang trẻ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ

Làm Thé Nào Dẻ Phát Triẻn Tài Nang Trẻ Thong tin tac gia Anh Coi Anh Coi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Làm Thé Nào Dẻ Phát Triẻn Tài Nang Trẻ Dọc quyẻn sách này bạn sẽ cảm nhạn duọc sụ quan trọng của nhũng gì duọc viét ra, nhũng gì mà cùng vói nhũng quyẻn sách tuong tụ khác, dã làm nen nhũng thay dỏi lón lao trong nhũng cuọc cách mạng vĩ dại nhát của thòi dại chúng ta. Mọt cuọc cách mạng dem lại nhũng thay dỏi lón lao mà khong hè có dỏ máu, khỏ dau, hạn thù và dói rét, khong có cả chét chóc và tàn phá. Trong cuọc cách mạng này chỉ có hai kẻ thù. Kẻ thù thú nhát – dó là nhũng tu tuỏng cỏ hủ, lạc hạu. Kẻ thù thú hai- là tình trạng tòn tại của nhũng thục thẻ lạc hạu, chạm tién dó. Khong nhát thiét phải làm cho nhũng tu tuỏng cỏ hủ phải bién khỏi mạt dát. Khong càn phải phá bỏ tát cả nhũng gì còn có thẻ mang lại mọt lọi ích nào dó. Song nhũng gì mà hom nay có cảm tuỏng là dáng sọ thì hãy dẻ cho nó dàn bién di. Tù thòi cỏ dại con nguòi cho ràng, thien tài – truóc tien là di truyèn và là mọt sụ dỏng dảnh của thien nhien. Lịch sủ dã cho ta biét ràng thien tài am nhạc Mozart dã trình diẽn bản hòa táu dàu tien của mình ỏ tuỏi len ba. John Stuart Mill cũng dã dọc van học cỏ diẻn bàng tiéng La-tin ỏ tuỏi áy. Da só mọi nguòi phản úng kiẻu: “tát nhien, dó là nhũng thien tài”. Song phan tích kỹ nhũng nam dàu dòi của cả Mozart lãn Mill, chúng ta biét ràng cả hai duọc bó mẹ giáo dục rát nghiem khác, và muón con mình trỏ thành thien tài. Cả Mozart lãn Mill sinh ra khong phải là thien tài, mà tài nang của họ là nhò ngay tù thòi nhỏ dã duọc tạo mọi dièu kiẹn tót nhát và duọc huỏng mọt nèn giáo dục tuyẹt vòi. “Phát triẻn sóm khong dòi hỏi cung cáp cho trẻ so sinh các con só và dãn chúng. Dièu quan trọng – là dua kinh nghiẹm vào dàu trẻ dúng lúc. Tuy nhien chỉ có nguòi thuòng xuyen cham sóc trẻ, mói biét duọc khi nào là dúng lúc.” Mục lục: Phàn 1: Tièm nang của trẻ Phàn 2: Ảnh huỏng của kinh nghiẹm sóm Phàn 3: Cái gì có lọi cho trẻ Phàn 4: Các nguyen tác giáo dục Phàn 5: Dièu gì càn tránh. Mọt cái nhìn vè tuong lai Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Anh Coi Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 1115030002357 Khoi luong: 140.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 17 cm Ngay phat hanh: 11/2008 So trang: 120