Sống Không Rác

Sách-Tài liệu: Sống Không Rác PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Erin Rhoads Người dịch: Nguyễn Tiến Hòa Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Sống Không Rác, song khong rac, Erin Rhoads, Nguyễn Tiến Hòa

sach song khong rac

SỐNG KHÔNG RÁC

Sống Không Rác Thông tin tác giả Erin Rhoads Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách “Sống không rác – Thay đổi thế giới từ những điều nhỏ nhất” của tác giả Erin Rhoads được chia làm ba phần để khuyến khích bạn từ từ tiếp cận vấn đề.

Đừng gây áp lực cho bản thân rằng bạn phải thay đổi ngay lập tức hay phải làm mọi thứ chính xác như những gì tác giả đã làm, xin hãy nhớ, đây là một quá trình kéo dài suốt sáu năm trời của Erin! Tác giả muốn khích lệ bạn thử nghiệm, khám phá, điều chỉnh để áp dụng những gì mà bạn thấy là phù hợp với cuộc sống của mình, chứ không phải ngược lại.

Tất cả vấn đề chỉ là bạn nỗ lực hết sức có thể, với những thứ bạn đang có, tại nơi bạn đang sống.

Phần Một: Công cụ Toàn bộ nội dung phần này đều nói về việc làm thế nào để bắt đầu.

Chương đầu tiên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao việc cắt giảm rác thải lại quan trọng đến vậy và phân tích rõ tất cả các biệt ngữ xoay quanh chủ đề “không rác”.

Sau đó, trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào những bước nhỏ mà bạn có thể thực hiện để tạo ra sự khác biệt.

Đây cũng là chương mà tác giả sẽ giới thiệu cho bạn mô hình sinh hoạt không rác (Waste Not framework) của cô và chỉ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc bắt tay vào thực hiện với tâm thế đúng đắn, bởi lẽ tất cả rác thải trên thế gian đều không phải là lỗi lầm của bạn.

Phần Hai: Mẹo mực Giờ là lúc để vận dụng những công cụ này trên nhiều phương diện trong cuộc sống và ngôi nhà của bạn.

Những chương này đầy ắp các gợi ý từ chính cuộc sống của tác giả, những lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực sống không rác, và những mẹo tự làm vô cùng dễ thực hiện.

Cuối mỗi chương, bạn sẽ đọc được các mẹo “đỉnh” nhất của Erin để sẵn sàng áp dụng.

Hầu hết những mẹo này đều không hề cực đoan.

Nhiều trong số chúng giống như những gì cha ông chúng ta xưa nay vẫn làm, vấn đề là giờ đây chúng ta cần phải học lại những phương thức đó mà thôi.

Phần Ba: Bí quyết Ở phần này, chúng ta sẽ đưa cuộc chơi lên một tầm cao mới.

Lối sống không rác có thể mang tới một vài thách thức khi bạn ra khỏi nhà và đi đây đi đó, do vậy chúng ta sẽ tìm hiểu về cách để bạn có thể duy trì những thói quen mới hình thành trong những kỳ nghỉ lễ hay tại công viên hoặc nơi công sở.

Sau đó, chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào để bạn (vâng, chính bạn) có thể bắt đầu tham gia hoạt động tuyên truyền và giúp lan tỏa thông điệp không rác.

Chúng ta sẽ kết thúc cuốn sách với Danh mục sản phẩm và dịch vụ đã giúp tác giả trong quá trình chuyển biến thành một người sống không rác, cũng như những nguồn tài nguyên đã truyền cảm hứng cho chuyến hành trình của cô.

Erin Rhoads hy vọng các sản phẩm và dịch vụ ấy giờ đây có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Erin Rhoads Người dịch: Nguyễn Tiến Hòa Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280904248 Khối lượng: 550.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 15.5 x 24 cm Ngày phát hành: 31/10/2019 Số trang: 372

sach dao ly lam nguoi - tai ban 10/09/2009

ĐẠO LÝ LÀM NGƯỜI – TÁI BẢN 10/09/2009

Dao Ly Lam Nguoi – Tai ban 10/09/2009 Thong tin tac gia Nguyen Dinh Cuu Nguyen Dinh Cuu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc: Chuong mot: Nguoi tai gioi lam viec, luon chu dao ti mi tren moi phuong dien Chuong hai: Nguoi tai gioi lam viec, luon gioi su dung thong tin Chuong ba: Nguoi tai gioi lam viec, luon biet dua vao quan he tot voi moi nguoi Chuong bon: Nguoi tai gioi lam viec, luon kien nghi, no luc de gianh lay su thanh cong Chuong nam: Nguoi tai gioi lam viec, luon khong che giu cho tam trang luon o trang thai tich cuc. Chuong sau: Nguoi tai gioi la nguoi lam viec co hieu suat … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Dinh Cuu Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 8935075917682 Khoi luong: 330.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 10/2009 So trang: 300