Sống Đạo Giữa Đời Thường

Sống Đạo Giữa Đời Thường PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Ngày xuất bản 01-2018 Dịch Giả Thích Nữ Viên Thắng Loại bìa Bìa mềm Số trang 107

sống đạo giữa đời thường PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sống Đạo Giữa Đời Thường

Sống Đạo Giữa Đời Thường “Phật pháp rộng sâu khó nghĩ bàn Trăm ngàn ức hiếp khó tìm cầu Nay con thấy nghe xin trì tụng Nguyên rõ Như Lai nghĩa nhiệm mầu.” Nghĩa nhiệm màu ấy nay được Hòa thượng Thánh Nghiêm trình bày rất ngắn gọn súc tích nhưng rất dễ hiểu và dễ ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng con chưa có duyên tu, nhưng lại có may mắn được tiếp xúc và thực hành lời dạy đó.

Mới nhận ra mình như có được những viên ngọc sáng trong bầu trời Phật pháp.

Thật an lành và hạnh phúc biết bao khi chúng ta được tiếp xúc giáo pháp và các bậc thánh tăng để nhận rõ chân tâm và gieo trồng những hạt giống từ bi, trí tuệ những hạt giống của tình thương yêu và sự hiểu biết đến muôn loài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sống đạo giữa đời thường

Ảnh trang sau sách Sống Đạo Giữa Đời Thường

sống đơn giản cho mình thanh thản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản

Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản Sống đơn giản là sống như thế nào? Để có một cuộc sống đơn giản thì phải như thế nào? Nó không đơn giản như việc sắp xếp, dọn dẹp, bày biện lại một đống đồ vật.

Nó cũng chẳng phải là sự bằng lòng với cuộc sống bình dị mà bạn đang có.

Mà sống đơn giản là nhìn thấu được những điều quan trọng đối với bản thân mình.

Bây giờ, điều quan trọng nhất bạn muốn làm cho chính mình là gì? Điều gì là thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện tại của bạn? Chính bản thân mỗi người cần khám phá ra điều gì là quan trọng với mình, cả về vật chất cũng như tinh thần.

Chẳng phải khi bạn nhận ra những điều đó rồi, thì cuộc sống hay suy nghĩ đều rất đơn giản hay sao? Đừng chỉ để mình bị cuốn vào những phong cảnh đẹp đẽ ngoài kia, hãy tự trò chuyện với chính bản thân.

Đôi khi bạn hãy dừng lại, để tự hỏi xem “rốt cuộc bản thân mình là gì nhỉ?”.

Và Sống đơn giản cho mình thanh thản sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên giản dị, chân thành để trút bỏ bớt đi những gánh nặng không cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, để khám phá ra một tâm hồn phong phú trong con người mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sống đơn giản cho mình thanh thản

Ảnh trang sau sách Sống Đơn Giản Cho Mình Thanh Thản