Sơn Mài Đằng Giao

Sơn Mài Đằng Giao PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành Saigon Books Ngày xuất bản 08-2018 Kích thước 25 x 25.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 168

sơn mài đằng giao PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sơn Mài Đằng Giao

Sơn Mài Đằng Giao Ấn phẩm này ra đời với lòng tri ân của một người làm hội họa.

Tri ân cuộc đời đã cho tôi nhiều thăng trầm để có được nghị lực vượt qua và theo đuổi giấc mơ của đời mình, trở thành một người vẽ sơn mài.

Và cũng tri ân cuộc đời đã cho tôi những cơ duyên, những hạnh ngộ để học hỏi, tìm tòi và sáng tạo những nét riêng cho chính mình trên con đường nghệ thuật.

Theo tôi, cái đẹp là điều người nghệ sĩ luôn phải làm để thăng hoa giá trị của cuộc sống.

Vì thế mà hơn 40 năm qua, tôi đã chìm đắm trong thế giới vẽ vời của riêng tôi.

Thế giới của hoài niệm, của bóng hình xưa cũ, của những ngây thơ dại ở miền quê yên bình, nơi có những ao sen rực rỡ mùa hè, những vườn đào mùa xuân, nơi có những đám rước, những hội đình với yếm thắm e ấp nón quai thao.

Nét yêu kiều của người thiếu nữ trong tà áo dài cũng là một trong những đề tài tôi say đắm thể hiện.

Tôi yêu những buổi tan trường, đẹp biết bao cảnh những tà áo dài bay lượn như một đàn bướm trắng.

Tôi cũng yêu nét xuân thì phiền muộn của người thiếu nữ khi nhìn những mùa thu hờ hững qua đi.

Tranh của tôi chỉ ghi lại những nét đơn giản của cuộc sống, vì thế chỉ là hoa lá, là nắng xuân, là cây đa, bến cũ, là mái chùa cô tịch, là vẻ đẹp thiếu nữ, là vỉa hè phố cổ…

Nhưng những điều đơn giản đó với tôi luôn là một khoảng trời nhẹ nhàng, tuyệt diệu và qua sơn mài tôi đã thể hiện để tặng lại cho đời.

Và cũng là một gia tài tinh thần để lại cho gia đình, vợ và các con tôi.

Cũng sẽ là món quà gửi tặng lại với lòng biết ơn những người thân yêu trong cuộc đời tôi qua tình quyến thuộc và tình bằng hữu.

Đằng Giao Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

so sánh đối chiếu bộ luật hình sự 1999, 2015 và bộ luật hình sự sửa đổi 2017 PDF EPUB EBOOK

Anh sách So Sánh Đối Chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999, 2015 Và Bộ Luật Hình Sự Sửa Đổi 2017

Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017 có nhiều điều khoản mới bổ sung, sửa đổi như: Quy định về giảm tội danh có mức án tử hình, thêm tội xâm phạm quyền công dân, mở rộng hình phạt ngoài nhà tù, thêm những quy định mới về tội phạm hình sự đối với pháp nhân thương mại, tội phạm kinh tế, tội phạm môi trường, mở rộng thêm đối tượng không bị áp dụng hình phạt tử hình là người từ 75 tuổi trở lên, bổ sung thêm và thay đổi nhiều quy định đối với người chưa thành niên… Nội dung cuốn sách gồm có 2 phần: Phần thứ nhất: So sánh đối chiếu Bộ luật Hình sự 1999, 2015 và Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017 Phần thứ hai: Nghị quyết số 41/2017/QH14 ngày 20/6/2017 của Quốc hội và Bộ luật Hình sự sửa đổi, bổ sung năm 2017 Việc so sánh những điều luật theo dạng cột giúp những người làm công tác nghiên cứu và bạn đọc dễ dàng tra cứu hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF so sánh đối chiếu bộ luật hình sự 1999, 2015 và bộ luật hình sự sửa đổi 2017

Ảnh trang sau sách So Sánh Đối Chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999, 2015 Và Bộ Luật Hình Sự Sửa Đổi 2017