Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Công Ty TNHH Thương Mại STK Ngày xuất bản 09-2013 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 326

solidworks & rapidform xor dành cho người tự học PDF EPUB EBOOK

Anh sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học Tại thời điểm này, Dassault Systèmes SolidWorks Corp cho ra mắt SolidWorks 2012, một giải pháp thiết kế 3D toàn diện cho phép người dùng làm việc hiệu quả, thiết kế tốt hơn.

Không những thế, trên trang web của hãng SolidWorks đã giới thiệu ra mắt sản phẩm SolidWorks 2013 (bảng beta), bộ phần mềm mới tối ưu hóa các tính năng thiết kế sản phẩm chuyên biệt, góp phần tạo nên thành công cho các nhà thiết kế và kỹ sư.

Qua những tiện ích mang lại, SolidWorks sẽ truyền cảm hứng và tinh thần sáng tạo tới những nhà thiết kế đã và đang sử dụng SolidWorks trong công việc.

SolidWorks 2012 cung cấp các giải pháp thiết kế cho doanh nghiệp được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Có thể kể một số lãnh vực đã và đang ứng dụng SolidWorks như: Không gian, Ô tô, xây dựng, Sản phẩm tiêu dùng, Năng lượng, Dịch vụ kỹ thuật, Công nghệ cao – Điện tử, Thiết bị Công nghiệp, Khoa học đời sống – y tế, Sản xuất, Giáo dục, Thiết kế mỹ thuật công nghiệp.

SolidWorks 2012 làm việc thông minh, nhanh hơn với các tính năng mới mạnh mẽ, hiệnSolidWorks là phần mềm CAD dẫn đầu với các tính năng thiết kế tối ưu cho một trải nghiệm thiết kế hoàn thiện.

Lợi ích mà SolidWorks 2012 đem lại với một loạt các cải tiến trong các lĩnh vực như lắp ráp bản vẽ, mô phỏng được nội tại, dự toán thiết kế, tạo ra ảnh và hình động, đồng thời việc quản trị dữ liệu sản phẩm sẽ tác động tích cực đến nhóm thiết kế.

Phiên bản mới Solidworks 2012 cũng như 2013 cải tiến nhiều tính năng thông qua việc mở rộng hàng trăm nâng cấp mới, nếu bạn sử dụng Solidworks 2012 sẽ thấy được những lợi ích của nó.

Việc nâng cấp bản vẽ mới giúp đẩy nhanh việc tạo bản vẽ định dạng DXF và giúp xuất dữ liệu cho sản xuất nhanh và hiệu quả hơn.

Quan trọng nhất là tính năng hiển thị lắp ráp mới giúp người thiết kế tìm thấy lỗi khi gán sai khối lượng riêng của vật liệu cho một chi tiết.

Điểm mấu chốt là Solidworks giúp người thiết kế làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng lực đổi mới và năng suất đội ngũ thiết kế.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF solidworks & rapidform xor dành cho người tự học

Ảnh trang sau sách Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học

sống có kế hoạch PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sống Có Kế Hoạch

1.

SỐNG CÓ KẾ HOẠCH “Sống Có Kế Hoạch” giúp bạn thực hiện cách sử dụng danh sách để có năng suất cao hơn, thành công cao và ít căng thẳng hơn trong cuộc sống bộn bề.

Sách đã được dịch sang 12 ngôn ngữ và đã được đăng trên nhiều phương tiện truyền thông bao gồm Fox News , Fox Business, Prevention, Business Insider, Entrepreneur, Brides và được trang O’s chọn đăng trong danh sách “Self Help Books That Actually Help.” Không phải bất cứ ai sinh ra cũng thừa hưởng bộ gen thích sắp xếp và lên kế hoạch.

Bạn là người thích sáng tạo, phóng khoáng, tự do.

Bạn nghĩ rằng làm việc theo một quy trình trật tự sẽ phá hủy óc sáng tạo và làm suy giảm tính cách vui vẻ của mình.

Bạn muốn làm việc với năng suất cao cũng như có tổ chức hơn, nhưng không muốn biến mình thành một kẻ nhàm chán.

Vậy cùng xem những người nổi tiếng và thành công như Richard Branson, Sheryl Sandberg, Madona,… đã áp dụng bí quyết gì để quản lý đời sống bận rộn của họ? Tất cả những con người vĩ đại này đều có chung một thói quen: LẬP DANH SÁCH.

Gần đây, một cuộc khảo sát bởi mạng xã hội nghề nghiệp LinkedI cũng phát hiện ra rằng, có đến 63% các chuyên gia thường xuyên lập danh sách những việc cần làm.

Vậy nếu bạn thuộc 37% còn lại thì sao? Đừng lo lắng vì Paula Rizzo, một “tín đồ” danh sách đúng nghĩa sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp cuộc sống của mình qua cuốn sách “Sống Có Kế Hoạch”, sử dụng danh sách để giảm căng thẳng, tăng năng suất và thành công hơn.

Danh sách chính là bước khởi đầu tuyệt vời để làm chủ mọi thứ.

Những danh sách trong “Sống Có Kế Hoạch” sẽ giúp bạn: Làm dịu đi nỗi bất an, lo sợ sẽ quên mất việc cần làm.

Giúp bạn chú trọng việc THỰC HIỆN, thay vì GHI NHỚ.

Làm việc với năng suất cao hơn, hiệu quả hơn cả ở công ty lẫn ở nhà.

Giúp bạn tập trung vào những điều thật sự cần thiết, không bị sao nhãng bởi những điều vụn vặt.

Được cung cấp những chiến lược mới và sửa thói quen xấu khi lập danh sách.

Có thêm thời gian để làm điều mình muốn.

Được hướng dẫn cách thuê dịch vụ bên ngoài để phục vụ những mục đích khác nhau trong cuộc sống và bạn không phải ôm đồm tất cả mọi thứ.

Tận hưởng cảm giác chiến thắng khi được gạch bỏ các nhiệm vụ đã hoàn thành.

Tận dụng công nghệ thông minh để quản lý cuộc sống một cách tối ưu và dễ dàng thông qua hàng loạt các ứng dụng, dịch vụ và trang web.

“Sống Có Kế Hoạch” chia sẻ những bí quyết, những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian cũng như nghệ thuật trong việc hoàn thành mọi thứ.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ học được cách: Tiết kiệm thời gian.

Sống có kế hoạch hơn.

Tăng năng suất làm việc.

Tiết kiệm chi phí.

Giảm bớt căng thẳng.

Mời bạn đọc cùng khám phá gồm 2 cuốn: Và .

2.

SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ – Paula Rizzo là một diễn giả, tác giả nổi tiếng và là nhà sản xuất truyền hình từng đoạt giải Emmy.

– Hiện tại, bà làm việc với các chuyên gia, tác giả và doanh nhân về cách định vị bản thân trong truyền thông (truyền thông cũng như blog và podcast), xây dựng danh sách của họ, thu hút khách hàng và người hâm mộ cho thương hiệu, sách và doanh nghiệp.

– Paula Rizzo cũng là người đồng sáng lập của Lights Camera Expert – một khóa học trực tuyến hướng tới việc giúp các doanh nhân, tác giả và chuyên gia nhận được sự chú ý của truyền thông.

Bên cạnh đó, bà còn là người sáng lập ra trang ListP và là tác giả bán chạy nhất với cuốn Listful Thinking (Sống Có Kế Hoạch).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sống có kế hoạch

Ảnh trang sau sách Sống Có Kế Hoạch