Sỏi Đường Mật

Sỏi Đường Mật PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành – Loại bìa Bìa cứng Số trang 1200

sỏi đường mật PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sỏi Đường Mật

SỎI ĐƯỜNG MẬT Bệnh Sỏi đường mật có ở mọi nơi.

Ở Việt Nam, tài liệu về bệnh Sỏi đường mật được Massias công bố lần đầu tiên năm 1935 “Phải chú ý đi tìm sỏi mật ở người Việt Nam, những người mà nồng độ cholesterol trong máu không cao”.

Cũng năm này, Huard và Đỗ Xuân Hợp thực hiện kỹ thuật chụp đường mật qua da xuyên gan đầu tiên.

Sau đó có khá nhiều sách, nhiều công trình nghiên cứu và nhiều tài liệu bàn về bệnh Sỏi đường mật ở Việt Nam.

Bệnh Sỏi đường mật thực sự được nghiên cứu một cách qui mô từ sau ngày hòa bình được lập lại, năm 1954, tại các bệnh viện lớn.

Tháng 12 năm 2005, Đại học Y Dược TPHCM hoàn thành công trình nghiên cứu cấp nhà nước về bệnh này, với tên “Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong chẩn đoán và điều trị sớm bệnh sỏi mật”.

Công trình do bộ khoa học và công nghệ quản lý.

Công trình đã chỉ cho các thầy thuốc chuyên khoa gan mật những điều cơ bản về chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi đường mật.

Để các thầy thuốc chuyên khoa gan mật hiểu biết nhiều hơn, sâu hơn đặng điều trị có hiệu quả hơn một bệnh phổ biến và phức tạp này, trường và bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cùng với trường Đại học Y và bệnh viện Việt Đức Hanoi cùng nhau nghiên cứu sâu hơn về bệnh này và cùng nhau viết quyển sách SỎI ĐƯỜNG MẬT.

Phần chính của sách có 626 trang, khổ giấy A4.

Sách có 24 chương, gồm các phần: giải phẫu học, giải phẫu bệnh học, dịch tễ học, bệnh sinh, hóa sinh, vi sinh, ký sinh trùng, các phương tiện chẩn đoán, các phương pháp điều trị, các kỹ thuật mổ cũng như các phương pháp gây mê hồi sức.

Sách đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau, từ giải phẫu học đến giải phẫu bệnh học, từ các phương pháp chẩn đoán lâm sàng đến các phương tiện cận lâm sàng, từ các phương pháp điều trị nội khoa đến các cách thức phẫu thuật.

Hầu hết các số liệu, các tư liệu, các hình ảnh … của sách là lấy từ các bệnh nhân của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và bệnh viện Việt Đức Hanoi.

Xin giới thiệu quyển sách này với bạn đọc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

solidworks dành cho người bắt đầu PDF EPUB EBOOK

Anh sách SolidWorks Dành Cho Người Bắt Đầu

SolidWorks cho người mới bắt đầu thì trước tiên ta cần tìm hiểu các vấn đề sau đây.

Có thể nói rằng phần mềm thiết kế SolidWorks là một trong những phần mềm được ưa chuộng và phổ biến trong ngành cơ khí, chế tạo ở Việt Nam hiện nay.

Đây là phần mềm cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ cho một quy trình tổng thể từ thiết kế cho đến sản xuất.

Đa số các công ty thiết kế kỹ thuật sử dụng phần mềm thiết kế 3D SolidWorks.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …