Sổ Tay Tự Luyện Tập Yoga (Tái Bản)

Sổ Tay Tự Luyện Tập Yoga (Tái Bản) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành VanLangBooks Ngày xuất bản 03-2017 Kích thước 13.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 232

sổ tay tự luyện tập yoga (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sổ Tay Tự Luyện Tập Yoga (Tái Bản)

Sổ Tay Tự Luyện Tập Yoga (Tái Bản) Đặc điểm lớn nhất của sách Sổ tay tự luyện tập Yoga là không đơn giản phân chia công pháp Yoga thành loại rèn luyện thể chất hay loại rèn luyện tinh thần, vì hai yếu tố này bổ sung cho nhau, không thể thiếu một.

Người luyện tập Yoga muốn đạt được hiệu quả lý tưởng từ các động tác rèn luyện theo công pháp Yoga, phải hoàn thành động tác với một tâm thế thư thái, thoải mái.

Cho nên những người luyện tập Yoga luôn chú trọng phương diện tinh thần, cuối cùng sẽ giúp tinh thần đạt được trạng thái an định bình tĩnh, mà đây cũng là một biểu hiện của sức khỏe cơ thể.

Là phương pháp dưỡng sinh kinh điển nhất, cổ xưa nhất, khoa học nhất,nhà sách online Yoga đang ngày càng được nhiều người mong muốn duy trì và phát triển rộng khắp hơn nữa.

Là một phương pháp rèn luyện thể dục, giá trị của Yoga còn vượt xa hơn thế.

Nó không chỉ giúp con người đạt được sự phát triển về thể chất và tinh thần, mà còn có ảnh hưởng to lớn đối với xã hội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sổ tay tự luyện tập yoga (tái bản)

Ảnh trang sau sách Sổ Tay Tự Luyện Tập Yoga (Tái Bản)

sổ tay vật lí trung học phổ thông (lớp 10 - 11 - 12) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sổ Tay Vật Lí Trung Học Phổ Thông (Lớp 10 – 11 – 12)

Giới thiệu sách : Sổ Tay Vật Lý Trung Học Phổ Thông – Lớp 10-11-12 “Sổ tay Vật lí Trung học phổ thông” là cuốn sách tổng hợp các kiến thức cơ bản và nâng cao về Vật lí Trung học phổ thông dành cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 và những em học sinh ôn tập thi Trung học phổ thông quốc gia.

Với mong muốn cẩm nang sẽ thật tiện ích cho các em, trong mỗi chủ đề chúng tôi tóm lược những kiến thức cơ bản, bổ sung những kiến thức nâng cao và nêu những kĩ năng cần thiết cho việc vận dụng kiến thức để giải các dạng bài tập thường gặp.

Với cách trình bày này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em vừa nắm và vận dụng được kiến thức vừa có cái nhìn bao quát về chương trình Vật lí Trung học phổ thông trải dài từ lớp 10 đến lớp 12.

Đặc biệt là phần Một số phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm Vật lí luyện thi THPT quốc gia giới thiệu đến các em một số phương pháp chọn lọc và kĩ thuật sử dụng các phương pháp đó để giải nhanh bài tập trắc nghiệm Vật lí 12, phục vụ cho việc học, ôn tập và thi THPT quốc gia đạt hiệu quả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sổ tay vật lí trung học phổ thông (lớp 10 - 11 - 12)

Ảnh trang sau sách Sổ Tay Vật Lí Trung Học Phổ Thông (Lớp 10 – 11 – 12)