Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ

Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách chuyên đề Công ty phát hành Khang Việt Book Ngày xuất bản 06-2017 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 200

sơ đồ chuỗi phản ứng hóa học hữu cơ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ

Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ Hóa học là ngành khoa học nghiên cứu về các chất và sự biến đổi của các chất.

Muốn chuyển chất này thành chất khác ta cho các chất tác dụng với nhau trong những điều kiện nhất định (xúc tác, nhiệt độ, áp suất, …).

Kiến thức hoá học chủ yếu là kiến thức về sự tương tác giữa các chất xảy ra trong phản ứng hoá học và được diễn tả bằng phương trình hoá học.

Chuỗi phản ứng giúp các em ôn tập, hệ thống hoá kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Chuỗi phản ứng giúp dễ nhớ, nhớ lâu bởi kiến thức được tóm tắt ngắn gọn dưới dạng các sơ đồ.

Chuỗi phản ứng cũng giúp rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức, chuẩn bị tốt cho các kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng.

Cuốn sách được chia làm 2 phần: Phần I: Hóa Học Phi Kim Chương 1.

Nhóm halogen Chương 2.

Nhóm oxi Chương 3.

Nhóm nitơ Chương 4.

Nhóm cacbon Phần II: Hóa Học Kim Loại Chương 1.

Đại cương về kim loại Chương 2.

Kim loại kiềm – Kim loại kiềm thổ – Nhôm Chương 3.

Sắt và một số kim loại quan trọng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sơ đồ chuỗi phản ứng hóa học hữu cơ

Ảnh trang sau sách Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ

sơ đồ tư duy PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sơ Đồ Tư Duy

Sơ Đồ Tư Duy Cuốn sách này được soạn theo dạng một cuộc phiêu lưu để thu hút, kích thích, thách thức và làm bạn hài lòng.

Bạn sẽ phát hiện một số sự thật đáng kinh ngạc về bộ não của bạn cùng với chức năng của nó, và sẽ đi những bước quan trọng đầu tiên trên con đường hướng tới sự tự do tư duy.

Cuốn Sơ Đồ Tư Duy có năm mục đích chính: – Giới thiệu cho bạn đọc một khái niệm mới để phát triển ý tưởng – Giới thiệu cho bạn công cụ mới mang tính cách mạng, cho phép bạn tận dụng tốt nhất Tư duy mở rộng trong tất cả mọi lĩnh vực đời sống – Sơ đồ Tư duy – Mang đến cho bạn sự tự do trí tuệ sâu sắc bằng cách chứng minh rằng bạn có thể điều khiển bản chất cũng như sự phát triển của những quá trình tư duy của bạn; và khả năng tư duy sáng tạo của bạn, xét về mặt lý thuyết là vô hạn – Mang đến cho bạn trải nghiệm Tư duy mở rộng thực tiễn, nhờ đó nâng cao một cách đáng kể chất lượng của nhiều kỹ năng trí truệ và trí thông minh của bạn.

– Mang đến cho bạn cảm giác phấn khích và khám phá khi bạn thám hiểm vũ trụ mới mẻ bày.

Cuốn sách được sắp xếp thành 6 phần chính: Kiến trúc tự nhiên – Nền tảng – Cấu trúc – Tổng Hợp – Ứng dụng – Phụ lục Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách là bạn sẽ được trải nghiệm làm bài tập để được phát triển tư duy.

Các bài tập này có dạng những câu đố, thử thách và tìm tòi khám phá.

Tác giả: Tony Buzan – nhà phát minh những Sơ đồ Tư duy hiện đang nổi tiếng trên toàn thế giới, đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc: Tác giả hàng đầu thế giới về não bộ và kiến thức, đã có trên 80 đầu sách do ông làm tác giả và đồng tác giả; Nhà thuyết trình hang đầu thế giới về não bộ và kiến thức; Nhà phát minh Sơ đồ Tư duy… Nhận định: “Sơ Đồ Tư Duy của Tony Buzzan dành cho bộ não có thể sánh với “A Brief History of Time” của Stephen Hawking trong lĩnh vực nghiên cứu vũ trụ” – Raymond Keene, The Time.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sơ đồ tư duy

Ảnh trang sau sách Sơ Đồ Tư Duy