Sketch Test Luyện Đề Thpt Quốc Gia Môn Toán Mh

SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN MH PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách Luyện Thi Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 02-2020 Số trang 320

sketch test luyện đề thpt quốc gia môn toán mh PDF EPUB EBOOK

Anh sách SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN MH

Nội dung của cuốn sách “Sketch test luyện đề THPTQG 2020 môn Toán” Cuốn sách gồm 30 đề thi được tuyển chọn nghiêm ngặt, với cấu trúc bám sát đề thi của BGD đưa ra.

Bên cạnh đó các em cũng sẽ nhận được nhiều giá trị đi kèm cùng với cuốn sách như: Tờ tổng hợp kiến thức, group học tập, video bài giảng đi kèm và app học tập.

Đặc biệt các bán sẽ được livestream chữa đề từ những thầy cô nổi tiếng từ các trường chuyên.

Khi mua cuốn sách các bạn học sinh sẽ được sở hữu lượng lớn kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ là 30 đề thi và đáp án trong cuốn sách mà bên cạnh đó các bạn còn có.

– Khóa học online với 20 video bài giảng tổng hợp kiến thức với phương pháp trình bày sketch test vô cùng sinh động giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và nắm trọn kiến thức trong từng video – Group học tập: Nó là một mạng xã hội lớn giúp các ban học sinh có thể trao đổi kiến thức với nhau cũng như với những thầy cô, tác giả làm nên cuốn sách này – Livestream chữa đề: Khi sở hữu cuốn sách, bên cạnh việc tự học với sách hay những bài giảng online, các bạn học sinh còn được tham gia trực tiếp vào các buổi livestream chữa đề từ những thầy cô nổi tiếng đến từ các trường khác nhau trên cả nước.

– App học tập chuyên nghiệp của Tkbooks: Các bạn sẽ có thêm 25 đề ôn luyện trên app được biên soạn theo sát chương trình của bộ giáo dục.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia thi thử trên app 1 cách hiệu quả như thi thật.

Có thể khẳng định cuốn sách Sketch test luyện đề THPTQG 2020 môn Toán là tài liệu quý giá cho học sinh lớp 12 nhằm phục vụ cho kì thi lớn nhất đời mình.

Cuốn sách được biên soạn chủ yếu phục vụ cho việc tự học và ôn luyện của các bạn học sinh nhằm giúp các em định hướng ôn luyện 1 cách hiệu quả.

Đồng thời cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo quý giá cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy và luyện tập đề cho các em học sinh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sketch test luyện đề thpt quốc gia môn toán mh

Ảnh trang sau sách SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN MH

soạn giả viễn châu - 120 bài vọng cổ đặc sắc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Soạn giả Viễn Châu – 120 bài Vọng cổ đặc sắc

Soạn giả Viễn Châu – 120 bài Vọng cổ đặc sắc do tác giả TS.

Huỳnh Công Tín biên soạn và chú giải, gồm 120 bài ca được sắp xếp hệ thống theo bốn thể loại gồm: Vọng cổ lịch sử – Vọng cổ tâm lý xã hội – Tân cổ giao duyên – Vọng cổ hài.

Bạn đọc sẽ có dịp ôn lại những tác phẩm quen thuộc như: Ánh lửa Mê Linh; Võ Đông Sơ ; Bạch Thu Hà; Chút tình Dạ cổ hoài Lang; Lưu Bình, Dương Lễ; Tình Lan và Điệp; Tình anh bán chiếu; Bông Ô Môi; Xuân đất khách; Ai cho tôi tình yêu; Ai xuôi vạn lý; Em không buồn nữa chị ơi; Tình đẹp mùa chôm chôm; Trên đường lưu diễn; Tư Ếch đại chiến Văn Hường… Soạn giả Viễn Châu tên thật là Huỳnh Trí Bá, sinh ngày 21/10/1924 tại xã Đôn Châu, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Xuất thân trong gia đình vọng tộc, thân phụ là Hương cả, là con thứ sáu trong gia đình, ông còn có tên là Bảy Bá theo thông lệ người miền Nam.

Ông được mệnh danh là vua của các vị vua cải lương, “là người tạo danh cho các nghệ sĩ”, bởi qua nhiều sáng tác của ông, nhiều nghệ sĩ khi thể hiện đã được cái ưa thích để đông đảo người xem chú ý hơn, ví dụ như:Nghệ sĩ Mỹ Châu với bài “Hòn vọng phu”, NSND Út trà Ôn với “Tình anh bán chiếu”, Bên cạnh đó, ông cũng sáng tác ra nhiều bài vọng cổ hài hước mà sau này được nhiều gương mặt nổi danh như nghệ sĩ Văn Hường, Hề S Ông được Nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 1988 và Nghệ sĩ nhân dân năm 2012 để tôn vinh những đóng góp và thành tựu nghệ thuật của ông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF soạn giả viễn châu - 120 bài vọng cổ đặc sắc

Ảnh trang sau sách Soạn giả Viễn Châu – 120 bài Vọng cổ đặc sắc