Sâu Thẳm Sự Sống (Tái Bản 2015)

Sâu Thẳm Sự Sống (Tái Bản 2015) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Ngày xuất bản 12-2015 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 446

sâu thẳm sự sống (tái bản 2015) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sâu Thẳm Sự Sống (Tái Bản 2015)

Sâu Thẳm Sự Sống “Một nhà khoa học với tâm hồn nghệ sĩ, ẩn giấu bên trong vốn tri thức rộng và uyên bác về văn hoá, làm nên giọng điệu gần gũi, tung tẩy, tài hoa.

Một người viết có trách nhiệm với khoa học và đối với đông đảo quần chúng.

Phải phấn đấu rất dài mới có được giọng điệu đó.

Ông đã giúp cho mỗi người tìm thấy một thái độ sống tích cực mà ông hay gọi là “sống lành, sống kỹ”.

Những bài viết của ông vào thứ hai hàng tuần trên Sài Gòn Tiếp Thị đã trở thành một cuộc hò hẹn được nhiều người mong chờ, một món nợ với độc giả khó mà dứt được.

Món nợ nhân sinh mà tác giả đã tự nguyện đón nhận để chia sẻ với bạn đọc những đòi hỏi tha thiết, giúp mọi người có được chìa khoá để khám phá cuộc sống xung quanh, vượt lên bệnh tật, làm chủ cuộc đời.

Cũng từ đây, chúng ta có được một “bỉnh bút” Nguyễn Chấn Hùng.

Qua cuốn sách, người đọc có thể hiểu được rằng với căn bệnh ung thư, 1/3 có thể phòng ngừa không cần điều trị”.

(BS Phạm Xuân Dũng) “Phải có trái tim từ tâm, bao dung lắm mới khiến cho người đọc có thể mỉm cười, nụ cười vượt lên trên tất cả mọi bệnh tật”.

(PGS.TS.DS Nguyễn Hữu Đức) “Thầy Chấn Hùng là người có thể giúp cho người bệnh biết lạc quan cả khi đối mặt với cái chết”.

(BS Võ Thị Bạch Sương) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

science encyclopedia - bách khoa thư về khoa học - hỗn hợp và hợp chất PDF EPUB EBOOK

Anh sách Science Encyclopedia – Bách Khoa Thư Về Khoa Học – Hỗn Hợp Và Hợp Chất

Các bạn hãy khám phá những nguyên lý khoa học ấn tượng đằng sau các chất liệu quen thuộc hằng ngày như nhựa, sơn, polyme, xăng dầ ở trong cuốn sách ngập tràn những hình ảnh minh họa sống động này nhé! Không chỉ vậy, cuốn sách còn là tài liệu ôn tập hữu ích với: – Nhiều thí nghiệm, trò chơi và hoạt động được thiết kế để giúp cho việc tiếp cận kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

– Một bảng thuật ngữ khoa học đi kèm định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, cùng một bảng chú dẫn toàn diện.

– Hàng trăm website đã qua lựa chọn và kiểm duyệt.

– Rất nhiều tranh ảnh có thể tải về miễn phí để sử dụng trong quá trình học tập.

Đây chính là cuốn sách bách khoa tra cứu thuận tiện và dễ dàng ghi nhớ dành cho những bộ óc mê khám phá! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF science encyclopedia - bách khoa thư về khoa học - hỗn hợp và hợp chất

Ảnh trang sau sách Science Encyclopedia – Bách Khoa Thư Về Khoa Học – Hỗn Hợp Và Hợp Chất