Sáng Tạo Trong Thuật Toán Và Lập Trình (Tập 4)

Sáng Tạo Trong Thuật Toán Và Lập Trình (Tập 4) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Công Nghệ Thông Tin thể loại Thiết Kế – Đồ Họa Công ty phát hành Thông tin và Truyền thông Ngày xuất bản 07-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm

sáng tạo trong thuật toán và lập trình (tập 4) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sáng Tạo Trong Thuật Toán Và Lập Trình (Tập 4)

Sáng Tạo Trong Thuật Toán Và Lập Trình (Tập 4) Khi ta vừa đọc nội dung của một bài toán tin, một thuật giải lập tức nảy sinh trong đầu; thuật giải đó thường được gọi là thuật giải tự nhiên.

Kết quả là ta thu được kết quả sai hoặc là lời giải thu được sẽ kém hữu hiệu theo nghĩa chương trình đòi hỏi quá nhiều bộ nhớ hoặc/và chạy quá lâu.

Tất nhiên, khái niệm này chỉ là tương đối.

Nếu bạn đã nắm vững nhiều dạng thuật giải và đã từng thử sức với nhiều bài toán khó thì đến một lúc nào đó các thuật giải tự nhiên của bạn sẽ đáng tin cậy.

Với mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình trong Pascal và C++ cho các bạn học sinh, sinh viên và những bạn đọc muốn tự hoàn thiện tri thức trong lĩnh vực giải thuật và lập trình; Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn sách “Sáng tạo trong thuật toán và lập trình” (tập 4) do PGS.TSKH.

Nguyễn Xuân Huy biên soạn.

Cuốn sách này là tập tiếp theo của các tập trước đã xuất bản.

Các kĩ thuật lập trình được minh họa qua những bài toán cụ thể tương đương với trình độ nâng cao của học sinh và sinh viên.

Các kĩ thuật lập trình và phương pháp xây dựng thuật giải cho những bài toán thường được dùng rộng rãi trong quá trình thiết kế và cài đặt các phần mềm ứng dụng trong thực tiễn, vì vậy việc sớm làm chủ các tri thức này mới thật sự là cần thiết.

Cuốn sách này cung cấp các chương trình viết bằng ngôn ngữ lập trình Pascal và C++ để bạn đọc tiện so sánh với lời giải của mình.

Cuốn sách hướng dẫn giải các bài toán thi Olympic Tin học quốc gia và quốc tế.

Nội dung của cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1.

Kỹ thuật Find-Union Chương 2.

Các bài toán nội dung số Chương 3.

Các bài toán nâng cao Hi vọng, cuốn sách sẽ thực sự hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học và các bạn đọc muốn tự hoàn thiện tri thức trong lĩnh vực giải thuật và lập trình.

Cuốn sách dùng làm tài liệu tham khảo để dạy ở các lớp chuyên tin của các trường phổ thông cơ sở.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sáng tạo trong thuật toán và lập trình (tập 4)

Ảnh trang sau sách Sáng Tạo Trong Thuật Toán Và Lập Trình (Tập 4)

săn sóc sự học của các con - trẻ nào cũng có thể học giỏi được (bộ sách cha mẹ khéo - con thành công) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công)

Săn sóc sự học của các con – Trẻ nào cũng có thể học giỏi được Vì sao bố mẹ nên đọc cuốn sách này? Săn sóc sự học của các con của Học giả Nguyễn Hiến Lê chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc phụ huynh đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi.

Săn sóc sự học của các con phải có phương pháp, nếu không sẽ hại trẻ: Bắt trẻ học nhiều quá thì chúng chẳng tấn tới mà còn thêm đần độn, giảng bài mà không biết cách khiến chúng không hiểu lại còn thêm rối trí; hoặc nếu bố mẹ muốn con được điểm tốt mà làm bài hộ chúng thì trẻ sẽ thêm ỷ lại, không chịu suy nghĩ…

Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh: Hiểu tâm lý các con Dạy con học giỏi Dạy con có kỷ luật, có kết hoạch, phương pháp giảng dạy giúp con dễ hiểu nhất Phương pháp giúp trẻ không lười biếng https://news.zing.vn/mc-oc-thanh-van-danh-gia-bo-sach-cha-me-kheo-con-thanh-cong-post874966.html?utm_source=vr http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/top-4-cuon-sach-giup-cha-me-nuoi-day-con-thanh-cong-474664.html Chị Nguyễn Thị Thúy – Admin Hội quán các bà mẹ chia sẻ về bộ sách Cha mẹ khéo – con thành công.

MC Hoàng Linh dạy hai con sinh đôi chăm ngoan, học giỏi nhờ bộ sách “Cha mẹ khéo – con thành công” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF săn sóc sự học của các con - trẻ nào cũng có thể học giỏi được (bộ sách cha mẹ khéo - con thành công)

Ảnh trang sau sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được (Bộ Sách Cha Mẹ Khéo – Con Thành Công)