Sân Chơi Của Chúa – Tái Bản

Sân chơi của Chúa – Tái Bản PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Tri Thức Loại bìa Bìa mềm

sân chơi của chúa - tái bản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sân chơi của Chúa – Tái Bản

“Ba Lan là một hiện tượng vô cùng phức tạp về đất đai, lãnh thổ, dân tộc và văn hoá: một cộng đồng luôn tuôn trào, thường thay đổi về cấu phần, về cái nhìn vào chính mình, về lẽ sống: tóm lại là một câu đố bí hiểm mà không có giải đáp rõ ràng.

Có lần, khi tác giả cố giải thích quan điểm này trong một buổi hội thảo ở Đại học Havard thì một người dự khán than phiền một cách cay đắng: “Ông nói như thể Lịch sử Ba Lan là bình thường.” Một quốc gia vốn đã chiếm một ví trí trung tâm trong các sự vụ Châu Âu, vốn đã mang đến cho nước Anh và nước Mỹ những sắc dân lỗi lạc, vốn đã chịu đựng nhiều cơn khốn khổ ở Châu Âu hơn là những quốc gia khác, thì lại không được các nhà sử học quan tâm đúng mức.

Giống như ở nhiều quốc gia bên ngoài biên cương của quyền lực và uy thế, người ta thường gói gọn lại những sự vụ Ba Lan thành những mẩu tin rời rạc mà không có nghiên cứu thấu đáo, chỉ nhắc sơ qua vào những sự vụ Ba Lan thành những mẩu tin rời rạc mà không có nghiên cứu thấu đáo, chỉ nhắc sơ qua vào những thời khắc khủng hoảng rồi lãng quên nhanh chóng.

Người Đức hoặc người Nga thường trình bày các sự vụ này với thế giới nói tiếng Anh để biện minh cho những hành động sai trái của họ, còn người Ba Lan hoặc người Do Thái cũng trình bày nhưng nhằm kể lể những vấn nạn của họ.

Người ta che đậy những sự vụ Ba Lan phía sau bức màn lợi ích chính trị, niềm hãnh diện dân tộc và ngôn ngữ bí ẩn, nhưng ít khi trình bày bộ mặt thật.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sân chơi của chúa - tái bản

Ảnh trang sau sách Sân chơi của Chúa – Tái Bản

sáng tạo logo - nguyễn thủy liên, nguyễn thu thủy PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sáng tạo Logo – Nguyễn Thủy Liên, Nguyễn Thu Thủy

“THIẾT KẾ LOGO” với hơn 200 logo đạt giải và sử dụng chính thức cùng vô số bí kíp thiết kế thiết yếu là cuốn sách ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam hướng dẫn các bạn trẻ muốn HỌC THIẾT KẾ LOGO TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN.

Cuốn sách được viết một cách hệ thống, cô động, đơn giản, dễ hiểu với phần minh họa trực quan, sinh động.

Cuốn sách là sản phẩm sáng tạo của hai họa sĩ NGUYỄN THỦY LIÊN – NGUYỄN THU THỦY – tác giả của gần 300 mẫu logo đã được sử dụng với hàng chục năm kinh nghiệm.

Họ đều là các tác giả không được đào tạo bài bản về thiết kế đồ họa hay sáng tạo logo nhưng đã có được vị trí không thể phủ nhận trong ngành.

Khối lượng tác phẩm của hai họa sĩ được ứng dụng trong thực tế là một minh chứng cho phương pháp hiệu quả và kinh nghiệm của họ trong công việc SÁNG TẠO logo.

Cuốn “SÁNG TẠO LOGO” sẽ là một tài liệu tham khảo thực tế cho các đồng nghiệp, các nhà thiết kế, những người làm marketing, các sinh viên mỹ thuật cũng như các bạn trẻ đang có xu hướng lập nghiệp bằng chuyên ngành thiết kế đồ họa nói chung và logo nói riêng.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH Chương I: Khái quát về logo: Chương này phân biệt logo với các khái niệm liên quan như biểu tượng, thương hiệu, nhãn hiệu; nêu rõ các đặc trưng cơ bản cũng như các dạng thức của logo.

Chương II: Nghiên cứu đề tài: Để sáng tạo logo, bước quan trọng nhất là hiểu đầu bài thiết kế, nhận thức cả đề tài cả về nội dung lẫn hình thức.

Kiến thức căn bản của phần này có thể áp dụng để sáng tạo những tác phẩm khác, không chỉ riêng logo.

Chương III: Định hướng sáng tạo: Ý tưởng và giải pháp là hai nội dung chính của chương này.

Xây dựng ý tưởng và hình tượng hóa tư duy.

Chương IV: Xây dựng phác thảo: Tạo hình, chọn màu, bố cục HÌNH – MÀU – CHỮ Chương V: Hoàn thiện mẫu: Bắt đầu từ hình tượng, đến chơi với màu sắc và hoàn thiện mẫu thiết kế.

GIÁ TRỊ CUỐN SÁCH MANG LẠI – Cuốn sách là nền tảng căn bản cho việc thiết kế, sáng tạo logo với những bước chỉ dẫn đơn giản, dễ hiểu.

– Tiếp cận kiến thức về thiết kế đồ họa một cách khái quát, dễ hình dung.

– Hướng dẫn từ việc phân tích đề tài đến nảy sinh ý tưởng, tìm HÌNH – MÀU – CHỮ và hoàn thiện tác phẩm với những hình ảnh minh họa hấp dẫn.

Phụ lục: Logo đạt giải nhất, logo sử dụng chính thức, logo đạt giải tặng thưởng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sáng tạo logo - nguyễn thủy liên, nguyễn thu thủy

Ảnh trang sau sách Sáng tạo Logo – Nguyễn Thủy Liên, Nguyễn Thu Thủy