Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật Ký Tuổi Teen: Mẹ Hãy Buông Tay Để Con Được Lớn

Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Tâm Lý Tuổi Teen Công ty phát hành Công ty TNHH Truyền Thông Việt An Ngày xuất bản 12-2018

sách tâm lý tuổi teen - nhật ký tuổi teen: mẹ hãy buông tay để con được lớn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn

“Mẹ chẳng hiểu con gì cả, mẹ ra ngoài đi mà.” “Sao mẹ lúc nào cũng thế, con lớn rồi.” “Con mệt lắm rồi, con không muốn nói chuyện với mẹ nữa.” Đã bao lần rồi đứa con gái bé bỏng của bạn nói với bạn những câu nói như thế? Đã bao lâu rồi bạn và con gái không thể nói chuyện được với nhau quá 15 phút? Đã bao ngày rồi gia đình bạn mới không có những tiếng ồn ào cãi vã của hai mẹ con? Cô con gái của bạn chẳng còn là nàng công chúa ngây thơ trong sáng của ngày nào nữa.

Chẳng còn những lúc đi học về hai mẹ con chạy lại ôm nhau rồi cười khúc khích, chẳng còn những buổi tối bé con nằm ngoan trong vòng tay nghe mẹ đọc truyện.

Thay vào đó là những buổi tối con nhốt mình trong phòng không nói chuyện với ai, hay cáu gắt, hay giận dỗi, thậm chí là to tiếng với mẹ.

Theo sự phát triển tự nhiên của con người, con gái bạn rồi sẽ phải lớn lên, thay đổi không chỉ lẫn ngoại hình mà còn là sâu bên trong tâm hồn.

Cũng vì thế mà bạn sẽ phải thay đổi tất cả từ cách nhìn nhận, đối xử, trò chuyện với cô con gái mới lớn sáng nắng chiều mưa này.

Và hãy để “Nhật ký tuổi teen- Mẹ hãy buông tay để con được lớn” trở thành cầu nối giữa hai mẹ con, để những năm tháng tưởng chừng như khó khăn này lại trở nên thật ngọt ngào và tuyệt vời.

Liệu các bậc phụ huynh đã sẵn sàng hành trang bước vào thế giới tuổi teen đầy thử thách? * Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách tâm lý tuổi teen - nhật ký tuổi teen: mẹ hãy buông tay để con được lớn

Ảnh trang sau sách Sách Tâm Lý Tuổi Teen – Nhật ký tuổi teen: Mẹ hãy buông tay để con được lớn

nhất quỷ nhì ma, thứ ba takagi tập 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Tập 3

Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Tập 3 Cuộc đời đầy “tội nghiệp” của anh chàng Nishikata bên cạnh Takagi – Chuyên gia trêu chọc siêu ranh mãnh và lầy lộ!! Chính vì bị chọc tức quá nhiều, nên lúc nào anh chàng cũng ấp ủ âm mưu trả đũa mà không làm gì được cô bé.

Màn chơi khăm hết ngày này qua ngày khác liệu có đi đến một kết thúc có hậu!!? Ngay bây giờ, kế hoạch “Páo trù” bắt đầu!! Mời các bạn cùng bước vào thế giới đầy trong trẻo và vô cùng dễ thương của Takagi & Nishikata, thông qua phong cách vẽ cực kì hiện đại và đặc biệt của tác giả Soichiro YAMAMOTO!! Chắc chắn bộ truyện sẽ làm sống lại những hồi ức đáng nhớ thời còn ngồi trên ghế nhà trường của mỗi chúng ta.

Rất hi vọng đây sẽ là một tác phẩm đáng nhớ khi nói về “thời thanh xuân” tươi đẹp trong mỗi con người.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhất quỷ nhì ma, thứ ba takagi tập 3

Ảnh trang sau sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Tập 3