Sách Rèn Luyện Kĩ Năng Cho Bé (Từ 5 – 10 Tuổi) – Combo Truyện Thiếu Nhi

SÁCH RÈN LUYỆN KĨ NĂNG CHO BÉ (Từ 5 – 10 tuổi) – COMBO TRUYỆN THIẾU NHI PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Đạo đức – Kỹ năng sống Công ty phát hành Công ty TNHH Truyền Thông Việt An Loại bìa Bìa mềm Số trang 28

sách rèn luyện kĩ năng cho bé (từ 5 - 10 tuổi) - combo truyện thiếu nhi PDF EPUB EBOOK

Anh sách SÁCH RÈN LUYỆN KĨ NĂNG CHO BÉ (Từ 5 – 10 tuổi) – COMBO TRUYỆN THIẾU NHI

Bộ truyện kỹ năng cho bé từ 5 -10 tuổi gồm: Mèo Mít thích đá bóng, Mèo Mít học võ, Mèo Con bênh vực bạn, Mèo Con nói lời hay – làm việc tốt mang đến cho bé những bài học cuộc sống sâu sắc mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dạy cho con biết, kể cho con nghe.

Đôi khi, những bài học trên lớp lại chưa thể giúp bé hiểu hết về muôn màu của cuộc sống.

Những điều hay lẽ phải không phải là những điều dễ tìm, có thể cầm nắm được, mà nó được chắt lọc từ những câu chuyện có thật của một con người, một cuộc đời.

Sách giáo dục cho trẻ có vô vàn trên thi trường nhưng không phải tất cả đều là sách hay, có chọn lọc và phù hợp về nội dung với trẻ.

Chính vì vậy, các phụ huynh nên chọn cho trẻ những tựa sách lành mạnh, mang thông điệp nhân văn, dễ đọc, dễ hiểu.

Với 04 tựa truyện: Mèo Mít thích đá bóng, Mèo Mít học võ, Mèo Con bênh vực bạn, Mèo Con nói lời hay – làm việc tốt đã được biên tập chọn lọc về nội dung, cùng hình ảnh minh họa sinh động hứa hẹn sẽ là những tựa sách giáo dục con tim đầy thú vị cho các bé từ 5 -10 tuổi.

Hãy tạo dựng thói quen đọc sách ngay hôm nay nhé bé yêu! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách rèn luyện kĩ năng cho bé (từ 5 - 10 tuổi) - combo truyện thiếu nhi

Ảnh trang sau sách SÁCH RÈN LUYỆN KĨ NĂNG CHO BÉ (Từ 5 – 10 tuổi) – COMBO TRUYỆN THIẾU NHI

sách : sổ tay khoa học - mọi thứ bạn cần để giỏi khoa học - á châu books ( dành cho trẻ từ 9 tuổi ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách : Sổ Tay Khoa Học – Mọi Thứ Bạn Cần Để Giỏi Khoa Học – Á Châu Books ( dành cho trẻ từ 9 tuổi )

Sách : Sổ Tay Toán Học – Mọi Thứ Bạn Cần Để Giỏi Khoa Học – Á Châu Books ( dành cho trẻ từ 9 tuổi ) Ưu điểm của bộ đôi hoàn hảo này: ️ Bộ sách được trình bày như cuốn sổ ghi chép của HSG NHẤT trong lớp ️ HƯỚNG DẪN HỌC TẬP hoàn chỉnh môn Toán – Khoa học cho bạn từ 9+ – THCS ️ Đặc biệt sách được trình bày và thiết kế cực thông minh với hình minh họa cho các GHI CHÚ = HÌNH ẢNH ️ Sách được sử dụng như một TÀI LIỆU THAM KHẢO NHANH ️ Hệ thống kiến thức được nhấn mạnh bằng Highlight và xây dựng theo SƠ ĐỒ TƯ DUY ️ Sách được mua bản quyền từ NXB Workman – NXB GIÁO DỤC SỐ 1 tại Mỹ Chi tiết về nội dung và bố cục cuốn sách: – Có nhiều chỗ cho những sáng tạo và ghi chú riêng của các bạn.

– Luôn có các câu đố ở cuối mỗi phần giúp tư duy và vận dụng ngay sau khi học lý thuyết, đặc biệt chúng luôn có mặt tại các kì thi.

– Bộ sách được trình bày như cuốn sổ ghi chép của HSG NHẤT trong lớp – HƯỚNG DẪN HỌC TẬP hoàn chỉnh môn Khoa học cho bạn từ 9+ – THCS – Đặc biệt sách được trình bày và thiết kế cực thông minh với hình minh họa cho các GHI CHÚ = HÌNH ẢNH – Sách được sử dụng như một TÀI LIỆU THAM KHẢO NHANH – Hệ thống kiến thức được nhấn mạnh bằng Highlight và xây dựng theo SƠ ĐỒ TƯ DUY – Sách được mua bản quyền từ NXB Workman – NXB GIÁO DỤC SỐ 1 tại Mỹ Cuốn sách đưa người đọc tìm hiểu về Lý – Hóa -Sinh như: Bảng tuần hoàn; lực và chuyển động; các dạng năng lượng; không gian bên ngoài và hệ mặt trời; đến khoa học trái đất, hệ thống cơ thể, sinh thái, và nhiều hơn nữa.

=>Ngoài những những điều đặc biệt ở trên, các kiến thức ở trong cuốn sổ tay đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ các giáo viên Toán – Khoa Học bởi các trường đại học Hàng đầu của Mỹ, và Biên Tập Viên của Workman.

Đối tượng sử dụng: – Học sinh từ Tiểu học đến THCS – Muốn cải thiện kỹ năng học Toán – Khoa học, phát triển tư duy logic.

– Giáo viên có nhu cầu tham khảo và làm tài liệu giảng dạy.

– Các bậc phụ huynh cần tài liệu giúp con ôn luyện tại nhà.

Thông tin chi tiết của sách : Công Ty Phát Hành : Á Châu Education Nhà Sản Xuất : NXB Thế Giới ngày xuất bản 20 -5 -2020 Định dạng : bìa cứng Trọng lượng : 800g Kích Thước : 22 x 16 x 2 cm #sách #sách_tham_khảo_khoa_học #sách_khoa_học #sách_cho_trẻ_từ_9_tuổi #KHoa_học #tư_duy_logic #khám_phá_khoa_học #Sách_tiểu_học #sách_trung_học_cơ_sở #sổ _tay_Khoa_học #sổ_tay_ghi_nhớ #sổ_tay Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách : sổ tay khoa học - mọi thứ bạn cần để giỏi khoa học - á châu books ( dành cho trẻ từ 9 tuổi )

Ảnh trang sau sách Sách : Sổ Tay Khoa Học – Mọi Thứ Bạn Cần Để Giỏi Khoa Học – Á Châu Books ( dành cho trẻ từ 9 tuổi )