Sách Luyện Thi Hội Thi Tin Học Trẻ Với Scratch 3.0 Bảng B1_Thi Kỹ Năng Lập Trình Cấp Trung Học Cơ Sở

Sách luyện thi hội thi Tin học trẻ với Scratch 3.0 bảng B1_Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Công Nghệ Thông Tin thể loại Lập Trình Công ty phát hành Học viện VIETSTEM Ngày xuất bản 05-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 200

sách luyện thi hội thi tin học trẻ với scratch 3.0 bảng b1_thi kỹ năng lập trình cấp trung học cơ sở PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách luyện thi hội thi Tin học trẻ với Scratch 3.0 bảng B1_Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở

Cung cấp tới các thầy cô và các bạn học sinh tài liệu hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ” (tập trung vào Bảng B1: Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở).

GIỚI THIỆU VỀ HỘI THI TIN HỌC TRẺ VÀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH SCRATCH Hội thi Tin học trẻ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995.

Đây là cuộc thi lâu đời và uy tín nhất về tin học cho học sinh phổ thông, mỗi năm có hàng chục nghìn học sinh trên cả nước tham gia, là sân chơi giúp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ về công nghệ thông tin cho đất nước trong suốt 25 năm qua.

Tháng 12 năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành chương trình giáo dục phổ thông môn tin học mới, lập trình kéo thả Scratch được định hướng sử dụng cho cấp Tiểu học và Trung học cơ sở.

Scratch hiện là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới dành cho học sinh được phát triển bởi MIT Media Lab với nhiều ưu điểm như dễ học, dễ sử dụng, kéo thả các khối lệnh trực quan sinh động, có tính liên thông với các ngôn ngữ bậc cao, đây cũng là lý do trong những năm qua Scratch được đưa vào các đề thi Hội thi Tin học trẻ nhằm từng bước thay thế những ngôn ngữ lập trình trước kia như Pascal hay MSWlogo.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCH Học sinh muốn nâng cao về lập trình Scratch.

Học sinh cũng như giáo viên hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ – Bảng B1: Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở” NỘI DUNG Cuốn sách gồm 04 chương: Chương 1: Giới thiệu thông tin về “Hội thi Tin học trẻ”.

Chương 2: Cung cấp các dạng bài thường gặp trong các đề thi, mỗi dạng bài đều có hướng dẫn chi tiết một số bài mẫu, khái quát cách giải và thư viện bài tập giúp học sinh tự ôn luyện cho từng dạng câu hỏi.

Chương 3: Hướng dẫn giải một số đề thi chính thức của Hội thi Tin học trẻ cấp Quốc gia và một số cuộc thi cấp tỉnh, thành phố tiêu biểu năm 2019.

Chương 4: Cung cấp thư viện đề thi chọn lọc qua các năm giúp học sinh thực hành tự ôn luyện, nâng cao kỹ năng giải đề.

Phụ lục: Cung cấp một số chủ đề, chương trình đã đạt giải của các cuộc thi lập trình cấp quốc gia và quốc tế dành cho học sinh trung học cơ sở; cộng đồng lập trình Scratch và kho mã nguồn mở trên toàn thế giới Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách luyện thi hội thi tin học trẻ với scratch 3.0 bảng b1_thi kỹ năng lập trình cấp trung học cơ sở

Ảnh trang sau sách Sách luyện thi hội thi Tin học trẻ với Scratch 3.0 bảng B1_Thi kỹ năng lập trình cấp Trung học cơ sở

sách muôn kiếp nhân sinh tặng bookmark PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh Tặng Bookmark

Muôn Kiếp Nhân Sinh cung cấp cho bạn đọc kho kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái.

Thông điệp quan trọng xuyên suốt của tác phẩm thức tỉnh con người chính là nguồn gốc và cách thức vận hành luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ.

Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước.

Luật Nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp, được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chẽ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả.

Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả trước giờ không bao giờ sai.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách muôn kiếp nhân sinh tặng bookmark

Ảnh trang sau sách Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh Tặng Bookmark