Sách Kỹ Năng Sống Và Nuôi Dưỡng Tâm Hồn (Bạn Gái)) – Nhật Ký Tuổi Teen: Vì Mình Là Cô Gái Tuổi Teen

Sách kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn (bạn gái)) – Nhật ký tuổi teen: Vì mình là cô gái tuổi teen PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tâm lý – Giới tính thể loại Sách Tâm Lý Tuổi Teen Công ty phát hành Việt An Book Kích thước 12x17cm Số trang 112

sách kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn (bạn gái)) - nhật ký tuổi teen: vì mình là cô gái tuổi teen PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn (bạn gái)) – Nhật ký tuổi teen: Vì mình là cô gái tuổi teen

Các bậc phụ huynh có con gái ở độ tuổi teen luôn than phiền rằng: Ôi! con gái mình sao thay đổi nhanh thế? Vừa mới hôm nào vẫn còn là những cô bé ngoan, biết nghe lời, luôn cuốn quýt bên cha mẹ…Vậy mà khi trở thành cô gái tuổi teen thì lại chẳng chịu nghe lời, luôn muốn tách mình ra khỏi sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ.

Rồi lại hay giận hờn vu vơ rất khó hiểu…Nhưng các cô gái tuổi teen lại cho rằng mình không phải lúc nào cũng thất thường, khó hiểu… đó chẳng qua là vì cha mẹ không chịu hiểu mình thôi.

Nghe có vẻ trái dấu? Vậy phải làm sao bây giờ? Có một cách thật đơn giản đó là: Các cô gái tuổi teen đừng ngại ngần, hãy chia sẻ với cha mẹ “tiếng lòng” của mình với cha mẹ.

Và cha mẹ hãy lắng nghe “tiếng lòng” của con để hiểu những thay đổi của con.

Đó cũng là thông điệp mà tác muốn gửi đến các bậc phụ huynh thông qua cuốn sách Gỡ rối tâm tư tuổi teen “Vì mình là cô gái tuổi teen”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn (bạn gái)) - nhật ký tuổi teen: vì mình là cô gái tuổi teen

Ảnh trang sau sách Sách kỹ năng sống và nuôi dưỡng tâm hồn (bạn gái)) – Nhật ký tuổi teen: Vì mình là cô gái tuổi teen

nhất quỷ nhì ma, thứ ba takagi tập 6 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Tập 6

Cuộc đời đầy “tội nghiệp” của anh chàng Nishikata bên cạnh Takagi – Chuyên gia trêu chọc siêu ranh mãnh và lầy lộ!! Chính vì bị chọc tức quá nhiều, nên lúc nào anh chàng cũng ấp ủ âm mưu trả đũa mà không làm gì được cô bé.

Màn chơi khăm hết ngày này qua ngày khác liệu có đi đến một kết thúc có hậu!!? Ngay bây giờ, kế hoạch “Páo trù” bắt đầu!! Mời các bạn cùng bước vào thế giới đầy trong trẻo và vô cùng dễ thương của Takagi & Nishikata, thông qua phong cách vẽ cực kì hiện đại và đặc biệt của tác giả Soichiro YAMAMOTO!! Chắc chắn bộ truyện sẽ làm sống lại những hồi ức đáng nhớ thời còn ngồi trên ghế nhà trường của mỗi chúng ta.

Rất hi vọng đây sẽ là một tác phẩm đáng nhớ khi nói về “thời thanh xuân” tươi đẹp trong mỗi con người.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nhất quỷ nhì ma, thứ ba takagi tập 6

Ảnh trang sau sách Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi Tập 6