Sách Kế Hoạch Dạy Trẻ Chậm Nói – Tự Kỷ (Tái Bản Lần I – 2020)

SÁCH KẾ HOẠCH DẠY TRẺ CHẬM NÓI – Tự Kỷ (Tái bản lần I – 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Kiến Thức – Kỹ Năng Cho Trẻ Công ty phát hành CTY TNHH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THÀNH ĐẠT Ngày xuất bản 03-2020 Số trang 320

sách kế hoạch dạy trẻ chậm nói - tự kỷ (tái bản lần i - 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách SÁCH KẾ HOẠCH DẠY TRẺ CHẬM NÓI – Tự Kỷ (Tái bản lần I – 2020)

Tại sao Quyển sách ra đời? Sau khi cô Nhung chia sẻ những nội dung bài dạy của học sinh mình về chương trình cá nhân và chương trình nhóm lớp trên các trang mạng xã hội, thì có rất nhiều Phụ Huynh cũng như Thầy cô giáo inbox cho cô Nhung hỏi chi tiết về các chương trình này như thế nàựa trên những yêu cầu trên, cô đã tổng hợp lại trong quyển sách KẾ HOẠCH DẠY TRẺ TỰ KỶ với đầy đủ những chương trình mà ba mẹ và thầy cô đang cần.

Quyển sách sẽ giúp được gì cho ba mẹ và thầy cô giáo? – Đối với ba mẹ có con chậm nói, tự kỷ: + Hổ trợ ba mẹ biết bắt đầu từ đâu và định hướng tiếp theo như thế nào? + Hổ trợ ba mẹ có thể tự can thiệp cho con tại nhà bằng các kế hoạch và giáo án mẫu + Hổ trợ ba mẹ tiết kiệm được thời gian trong việc tìm phương hướng dạy con của mình.

– Đối với các Thầy cô giáo: + Hổ trợ giáo viên có cái nhìn tổng quan về chương trình học cá nhân cho trẻ ở từng giai đoạn.

+ Có chương trình nhóm lớp cụ thể rõ ràng + Giúp các cho sinh viên mới ra trường nắm bắt nhanh các chương trình can thiệp cho con.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách kế hoạch dạy trẻ chậm nói - tự kỷ (tái bản lần i - 2020)

Ảnh trang sau sách SÁCH KẾ HOẠCH DẠY TRẺ CHẬM NÓI – Tự Kỷ (Tái bản lần I – 2020)

sách kỹ năng làm việc: những đòn tâm lý trong thuyết phục (tái bản 2017) - (6 vũ khí gây ảnh hưởng hiệu quả được các chuyên gia thuyết phục hàng đầu sử dụng / tặng kèm bookmark greenlife) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách Kỹ Năng Làm Việc: Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) – (6 Vũ Khí Gây Ảnh Hưởng Hiệu Quả Được Các Chuyên Gia Thuyết Phục Hàng Đầu Sử Dụng / Tặng Kèm Bookmark Greenlife)

Sách Kỹ Năng Làm Việc: Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) – (6 “Vũ Khí” Gây Ảnh Hưởng Hiệu Quả Được Các Chuyên Gia Thuyết Phục Hàng Đầu Sử Dụng / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy.

Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B.

Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm.

Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật.

Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục.

Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách kỹ năng làm việc: những đòn tâm lý trong thuyết phục (tái bản 2017) - (6 vũ khí gây ảnh hưởng hiệu quả được các chuyên gia thuyết phục hàng đầu sử dụng / tặng kèm bookmark greenlife)

Ảnh trang sau sách Sách Kỹ Năng Làm Việc: Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2017) – (6 Vũ Khí Gây Ảnh Hưởng Hiệu Quả Được Các Chuyên Gia Thuyết Phục Hàng Đầu Sử Dụng / Tặng Kèm Bookmark Greenlife)