Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân – Cẩm Nang Giúp Thành Công Cho Những Người “Dám Nghĩ Dám Làm”

Sách-Tài liệu: Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân – Cẩm Nang Giúp Thành Công Cho Những Người “Dám Nghĩ Dám Làm” PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân – Cẩm Nang Giúp Thành Công Cho Những Người Dám Nghĩ Dám Làm, sach den ve tinh than doanh nhan – cam nang giup thanh cong cho nhung nguoi dam nghi dam lam

sach sach

SÁCH “ĐEN” VỀ TINH THẦN DOANH NHÂN – CẨM NANG GIÚP THÀNH CÔNG CHO NHỮNG NGƯỜI “DÁM NGHĨ DÁM LÀM”

Sách “Đen” Về Tinh Thần Doanh Nhân – Cẩm Nang Giúp Thành Công Cho Những Người “Dám Nghĩ Dám Làm” Chúng ta đã được biết đến tác giả qua hai cuốn sách Bí mật của may mắn và Tiếp thị phá cách (đồng tác giả với Phillip Kotler), ở cuốn sách này, bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Tría de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng mười bốn nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu.

Từ việc đào sâu ý tưởng ban đầu, cân nhắc giữa viêc nên có cộng sự hay không, đến nghiên cứu chi tiết cách thức quản lý tăng trưởng,… tác giả sẽ dẫn bạn qua những thất bại thông thường – và những phương pháp ngăn ngừa tốt nhất – để bạn có thể tập trung vào những nước cờ đúng dắn cho doanh nghiệp mới của mình.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Sách “đen” về tinh thần doanh nhân Ở cuốn sách “Sách “đen” về tinh thần doanh nhân”, bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu – đây được coi là cẩm nang thành công cho những người “dám nghĩ, dám làm”.

Ở cuốn sách “Sách “đen” về tinh thần doanh nhân”, bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu – đây được coi là cẩm nang thành công cho những người “dám nghĩ, dám làm”.

Từ việc đào sâu ý tưởng ban đầu, cân nhắc giữa việc nên có cộng sự hay không, đến nghiên cứu chi tiết cách thức quản lý tăng trưởng…

tác giả sẽ dẫn bạn qua những thất bại thông thường – và những phương pháp ngăn ngừa tốt nhất – để bạn có thể tập trung vào những nước cờ đúng dắn cho doanh nghiệp mới của mình.

“Sách “đen” về tinh thần doanh nhân” (gồm 144 trang) được NXB Trẻ ấn hành rộng rãi tại các hiệu sách trong cả nước với giá 28.000đ/quyển.

Độc giả đã được biết đến tác giả Fernando Trías de Bes qua hai cuốn sách ăn khách là “Bí mật của may mắn” và “Tiếp thị phá cách” (đồng tác giả với Phillip Kotler).

P.Long (Nguồn: Báo Lao động) Xem thêm Thu gọn

sach inside your body - ben trong co the ban (trinh do 2 - tap 6) - kem 1 cd

INSIDE YOUR BODY – BÊN TRONG CƠ THỂ BẠN (TRÌNH ĐỘ 2 – TẬP 6) – KÈM 1 CD

Inside Your Body – Ben Trong Co The Ban (Trinh Do 2 – Tap 6) – Kem 1 CD Trong co the ban co nhieu co quan (noi tang) khac nhau. Moi co quan mang mot vai tro rieng. Ban khong the song thieu chung dau. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Phuong Quynh , Ngoc Diep Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 9786045652060 Khoi luong: 220.00 gam Ngon ngu: Tieng Anh, Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 25 x 23 cm Ngay phat hanh: 09/2018 So trang: 40