Sách: Combo 3 Cuốn Toán Nâng Cao Lớp 3 Dành Cho Học Sinh

Sách: Combo 3 Cuốn Toán Nâng Cao Lớp 3 Dành Cho Học Sinh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 17x24cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 500

sách: combo 3 cuốn toán nâng cao lớp 3 dành cho học sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách: Combo 3 Cuốn Toán Nâng Cao Lớp 3 Dành Cho Học Sinh

SÁCH: COMBO 3 CUỐN TOÁN NÂNG CAO LỚP 3 Mã sản phẩm: Chưa rõ Tác giả : NXB: NXB Đại Học Sư Phạm HN Kích thước : 17x24cm Năm xuất bản : 2019 Số trang : 300 Khối lượng : 500 grams Bìa : bìa mềm Vở bài tập toán nâng cao là bộ sách bổ trợ cho kiến thức trên lớp dành cho học sinh tiểu học.

Bộ sách chia làm 5 bộ, mỗi bộ tương ứng với 1 lớp và bao gồm 2 quyển: tập 1 và tập 2.

Bộ sách được biên soạn theo chương trình học toán của Bộ Giáo dục nên không chỉ giúp các em ôn luyện và thực hành nhuần nhuyễn các kiến thức trên lớp mà còn tăng khả năng tư duy toán học với các bài toán nâng cao.

Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao.

Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.

Mặc dù đã hết sức cố gắng song cuốn sách cũng khó tránh khỏi thiếu sót.

Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách: combo 3 cuốn toán nâng cao lớp 3 dành cho học sinh

Ảnh trang sau sách Sách: Combo 3 Cuốn Toán Nâng Cao Lớp 3 Dành Cho Học Sinh

sách - combo đột phá 8+ môn vật lý tập 1,2 (phiên bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách – Combo Đột phá 8+ Môn Vật lý tập 1,2 (Phiên bản 2020)

Sách – Combo Đột phá 8+ Môn Vật lý tập 1,2 (Phiên bản 2020) Môn Vật lý nằm trong tổ hợp Khoa học tự nhiên và cũng là môn thi được rất nhiều bạn học sinh chọn làm tổ hợp xét tuyển chính, bao gồm tổ hợp A00 (Toán – Lý – Hóa) và tổ hợp A01 (Toán – Lý – Anh).

Là một môn học được đánh giá là khó và nặng với khối lượng kiến thức rất nặng cùng nhiều dạng bài tập, làm thế nào để có thể học tốt môn Lý là điều khiến nhiều bạn học sinh lớp 12 lo lắng Tiếp nối thành công của bộ sách Đột phá 8+ Lý phiên bản 2018, lần tái bản mới nhất này, bộ sách sẽ mang đến hàng loạt các bài tập Vận dụng cao giúp em chinh phục điểm 9-10 bất chấp mọi hình thức thi THPT Quốc gia năm 2021.

Phương pháp học bằng INFOGRAPHIC và các tiện ích công nghệ cũng được tích hợp trong sách cũng sẽ giúp em hiểu sâu – nhớ lâu kiến thức Vật lý phức tạp ngay tại nhà Cấu trúc sách Đột phá 8+ Lý tái bản mới nhất Cuốn sách Đột phá 8+ Lý được chia thành 2 tập với cấu trúc chung như sau Cấu trúc sách Đột phá 8+ Lý (2 tập) Tập 1: 3 chương trọng tâm nhất trong chương trình Vật lý lớp 12 Chương 1: Dao động cơ học (gồm 8 chuyên đề kiến thức) Chương 2: Sóng cơ học (gồm 4 chuyên đề kiến thức) Chương 3: Dòng điện xoay chiều (gồm 6 chuyên đề kiến thức) Tập 2 gồm 4 chương còn lại, bao gồm: Dao động điện từ và Sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng và Hạt nhân nguyên tử.

Bên cạnh đó là 5 chuyên đề Bổ trợ kiến thức ôn luyện chương trình Vật lý lớp 11 Đột phá 8+ Lý tái bản tăng cường các bài tập Vận dụng và Vận dụng cao Xu hướng ra đề thi THPT Quốc gia những năm gần đây đó chính là đề thi phải đảm bảo được cả hai yếu tố Xét tốt nghiệp: 60% đầu tiên của đề thi môn Vật lý sẽ chỉ nằm ở mức Nhận biết và thông hiểu, đảm bảo học sinh trung bình cũng có thể hoàn thành dễ dàng Đánh giá đầu vào Đại học: 40% còn lại của đề sẽ có tính phân hóa cực kỳ cao.

Các câu hỏi ở cấp độ Vận dụng (mức 3) và Vận dụng cao (mức 4) sẽ được sắp xếp để có thể phân loại thí sinh.

Các cấp độ 7 điểm – 8 điểm – 9 điểm và 10 điểm sẽ có sự khác biệt vô cùng rõ rệt.

Trong sách Đột phá 8+ Lý tái bản mới nhất, nhóm tác giả đã tăng số lượng các bài tập mức độ Vận dụng và Vận dụng cao lên, giúp em nhanh chóng bứt phá mức điểm cao mà mình mong muốn.

Để giúp em nhận dạng nhanh – phản xạ tốt với đề thi, toàn bộ các dạng bài trong sách đều được chia nhỏ thành các kiểu hỏi kèm với phương pháp giải chi tiết và ví dụ mẫu đi kèm.

Em chỉ cần đọc kỹ cách giải, đối chiếu với ví dụ mẫu là có thể nắm được ngay từng dạng toán một cách dễ dàng Nhớ nhanh công thức Vật lý với INFOGRAPHIC Không đi theo lối mòn là các phương pháp liệt kê truyền thống, nhóm tác giả của Đột phá 8+ Lý đã trình bày toàn bộ kiến thức dưới dạng INFOGRAPHIC INFOGRAPHIC môn Vật lý Những công thức Vật lý trải dài chương được tóm gọn lại bằng nhiều hình vẽ minh họa sinh động, rút gọn các phần nội dung thừa, giúp em nhớ sâu, hiểu lâu các công thức này mà không cần phải học vẹt Bộ tiện ích luyện thi tích hợp thời 4.0: CCVIDEO, CCLIVE, CCTEST và CCSUPPORT Bộ sách Đột phá 8+ Lý phiên bản mới nhất sẽ được tích hợp trọn vẹn 4 tiện ích công nghệ, giúp em hoàn toàn có thể học tập ngay tại nhà một cách dễ dàng Gói tiện ích công nghệ đi kèm với sách Đột phá 8+ Lý CCVIDEO – Hệ thống video bài giảng hỗ trợ việc học Đột phá 8+ Lý mang tới cho các em học sinh một hệ thống các video bài giảng tương ứng với từng bài học trong sách.

Thông qua lời giảng của các Giáo viên, các chuyên đề kiến thức Vật Lý được trình bày một cách mạch lạc và trực quan như đang trong lớp học.

Hướng dẫn 2 cách học hiệu quả với video bài giảng của sách Đột phá 8+ Lý Cách 1: Học song song video bài giảng và sách Giống như một tiết học chính khóa trên lớp, em mở video bài giảng và sách Đột phá 8+ Lý tới bài học tương ứng để theo dõi nội dung chi tiết.

Khi gặp một vấn đề khó, hay lúc giải bài tập, em có thể tạm dừng video để ghi chú, tính toán.

Cách 2: Đọc sách trước rồi mới sử dụng video bài giảng Với cách học này, em cần đọc trước tài liệu, tự ghi chép lại công thức Vật lý và tìm tòi các dạng bài tập tương ứng với chuyên đề đang học.

Với những vấn đề chưa hiểu rõ, em xem lại video để lắng nghe giảng của các Thầy Cô để được giảng lại cặn kẽ hơn.

CCLIVE – Lớp học thêm chất lượng cao tại nhà Bên cạnh các video bài giảng, CCLIVE – chuỗi livestream hàng tuần sẽ mang đến cho các em học sinh một lớp học thêm online chất lượng cao ngay tại nhà.

Chỉ cần sở hữu Đột phá 8+ Lý, em sẽ được tham gia lớp học thêm CCLIVE môn Lý trong suốt năm học lớp 12.

Ngoài các phần kiến thức trong sách và được giảng trong video bài giảng, CCLIVE còn đi sâu vào các chuyên đề nâng cao hơn, giúp em chinh phục các bài toán Vận dụng và Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc gia như: bộ câu hỏi về lò xo trong Dao động cơ, bài tập Điện xoay chiều mắc nối nhiều thiết bị, phương pháp đường tròn lượng giác giải nhanh trắc nghiệm Vật lý,… CCTEST – Chủ động luyện đề sớm với ngân hàng đề thi trực tuyến Không cần chờ đến khi học xong toàn bộ kiến thức, với CCTEST em có thể chủ động luyện đề thi THPT Quốc gia sớm.

Các đề thi trên CCTEST được thiết kế đúng cấu trúc và ma trận đề thi của Bộ Giáo dục – đào tạo.

Em có thể tùy chọn các cấp độ từ dễ đến khó của đề sao cho phù hợp với sức học hiện tại của bản thân.

Đề thi có bấm giờ và đáp án chi tiết các câu hỏi, giúp em quen dần với áp lực của kỳ thi THPT Quốc gia.

CCSUPPORT – Nhóm gia sư hỗ trợ 24/7 Trong quá trình học, các em học sinh sẽ được đội ngũ Gia sư hỗ trợ trong nhóm học tập giải đáp mọi thắc mắc.

Chỉ cần gửi kèm mã code ở bìa cuốn sách Đột phá 8+ Lý, em sẽ ngay lập tức được tham gia vào Nếu như em có một câu hỏi khó không làm được, hãy cứ mạnh dạn đăng lên group lớp để các Thầy Cô và các anh chị gia sư hướng dẫn giúp em giải nhanh nhé Thạc sĩ Nguyễn Anh Vinh – Chủ biên sách Đột phá 8+ Lý Lần tái bản Đột phá 8+ Lý này, bộ sách nhận được định hướng chuyên môn đến từ Thạc sĩ, Giảng viên khoa Vật lý Đại học Sư phạm Hà Nội I Nguyễn Anh Vinh cho toàn bộ phần Lý thuyết và Bài tập.

Thầy Nguyễn Anh Vinh chính là tác giả của phương pháp giải nhanh trắc nghiệm Lý mang tên NAV nổi tiếng.

Thầy cũng là Chủ biên và Đồng chủ biên của hơn 20 cuốn sách luyện thi Vật lý được nhiều thế học sinh tìm đọc.

Và chắc hẳn cũng có rất nhiều bạn đã “quen mặt” thầy Vinh bởi thầy xuất hiện trên nhiều chương trình Bổ trợ kiến thức Vật lý trên kênh truyền hình VTV2 và VTV7.

Đối tượng sử dụng sách Đột phá 8+ Lý Học sinh lớp 12 học mới hoặc ôn tập, củng cố kiến thức để ôn thi THPT Quốc gia Học sinh lớp 11 muốn học trước chương trình, chuẩn bị nền tảng kiến thức cho năm lớp 12 Giáo viên và gia sư muốn tìm một cuốn sách tham khảo môn Lý chuẩn cấu trúc đề thi THPT Quốc gia làm tài liệu giảng dạy Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách - combo đột phá 8+ môn vật lý tập 1,2 (phiên bản 2020)

Ảnh trang sau sách Sách – Combo Đột phá 8+ Môn Vật lý tập 1,2 (Phiên bản 2020)