Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1

Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam Dịch Giả Sương Ly Loại bìa Bìa mềm Số trang 274

sách 30 ngày thay đổi bản thân - loại bỏ 30 thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1

30 NGÀY THAY ĐỔI BẢN THÂN TẬP 1- DAMON ZAHARIADES Cuốn sách hữu ích cung cấp phương pháp thực tế và tối ưu để loại bỏ 30 thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn với lộ trình rõ ràng, hướng tới cách làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên đến thích thú về những gì sẽ được đọc ngay bây giờ.

Cuốn sách vạch ra lộ trình hướng tới cách làm việc năng suất hơn.

Một kế hoạch 30 ngày thực thụ.

Nếu như quá nhàm chán với những gì đã được khuyên, được đọc trong những cuốn sách trước đây, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi góc nhìn sau khi đọc cuốn sách này.

Bạn sẽ không phải nghe những lý thuyết rằng bạn nên thế này hay phải thế kia, mà đơn giản bạn cảm thấy muốn làm thế vì nó thực sự truyền cảm hứng và thôi thúc bạn hành động.

Bạn cảm thấy thật dễ dàng để thử một điều gì đó.

Dù là loại bỏ thói quen cũ hay bắt đầu một thói quen mới.

Cuốn sách được viết để làm sao áp dụng vào thực tế với những dẫn chứng xác thực, lý lẽ rõ ràng, cùng hướng dẫn chi tiết cụ thể.

Từng chương trong cuốn sách đều được trình bày rất khoa học.

Từ miêu tả vấn đề chúng ta thường gặp, giải thích tác động của vấn đề ấy tới năng suất công việc, đến chuỗi các bước thực hành được thiết kế linh hoạt và dễ hiểu giúp bạn áp dụng loại bỏ vấn đề thành công.

Có những thói quen cũ đang ăn cắp quá nhiều thời gian của bạn như: việc thường xuyên check mạng xã hội, xem truyền hình, sống tự do không kế hoạch…đôi khi bản thân bạn biết nó không tốt nhưng lại chẳng thể tìm ra được giải pháp phù hợp để cân bằng lại và điều tiết tốt hơn.

Cuốn sách sẽ thuyết phục bạn và chỉ ra lý do thật sự đằng sau những ham muốn chẳng thể buông bỏ kia giúp bạn dễ dàng thay đổi từ chính suy nghĩ bên trong bạn.

Những phân tích, chia sẻ, gợi ý trong cuốn sách chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đến thích thú bởi sự gần gũi, dễ hiểu, có chiều sâu và mang đến cảm giác tự nhiên khi đọc.

Tác giả hiểu rõ những những lo lắng, băn khoăn, hoài nghi mà bạn sẽ đặt ra khi bắt đầu tiếp cận và đọc cuốn sách này.

Bởi vậy, cách viết của ông rất nhẹ nhàng, tình cảm và chạm tới trái tim người đọc.

Có những lúc bạn sẽ phải thốt lên “Ừ, mình đang nghĩ như vậy” để rồi phải gật đầu vì những giải pháp đưa ra sao thật thuyết phục quá.

Một thế giới hoàn toàn mới, đầy ắp những trải nghiệm thú vị và kết quả bất ngờ đang chờ đón bạn.

Bạn có đang háo hức? Nào, cùng bắt đầu ngay thôi! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách 30 ngày thay đổi bản thân - loại bỏ 30 thói quen xấu đánh cắp thời gian của bạn - tập 1

Ảnh trang sau sách Sách 30 Ngày Thay Đổi Bản Thân – Loại Bỏ 30 Thói Quen Xấu Đánh Cắp Thời Gian Của Bạn – Tập 1

sách ảnh di sản văn hóa chăm ( tái bản ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách ảnh Di sản văn hóa Chăm ( Tái bản )

Di sản văn hóa Chăm ( Heritage of Chăm culture ) Nếu như Điêu khắc Chăm đã làm biết bao bạn đọc sững sờ về một số biểu hiện tâm thức sùng đạo – yêu đời của người Chăm dưới nhát đục điêu luyện, tinh tế của các nghệ nhân Chăm thời xưa thì Du khảo văn hóa Chăm lại dẫn dắt độc giả – cũng bằng hình ảnh – theo bước bôn ba tìm lẽ sống của một tộc người từ buổi ban đầu đến tận ngày hôm nay trên dải đất hình chữ S này.

Và giờ đây, trên tay các bạn là tập Di sản văn hóa Chăm như để tỏ bầy một tâm thức cảm thụ, một dòng suy tư riêng tây của một con người – nghệ sĩ về một nền văn hóa nghệ thuật một thời rực rỡ xán lạn để rồi hôm nay hội nhập vào đại gia đình văn hóa Việt Nam độc đáo trên vùng Đông Nam Á này If the Chăm Sculpture has amazed many spectators with the Chăm pious mentality and joy of living in the skilled and fine carving of Chăm artists, then Peregrinations into Chăm culture would guide spectators, also through the photographs, to the wandering for justification of living by ethmic from the early beginning down to this very day on this S – shaped land.

And now, in your hands is the Heritage of Chăm Culture as an expression of person – artists sensitive consciousness and personal reflection over an art and culture once brilliant and splendid and now integrated into the great original family of Vietnam culture in Southeeast Asia.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF sách ảnh di sản văn hóa chăm ( tái bản )

Ảnh trang sau sách Sách ảnh Di sản văn hóa Chăm ( Tái bản )