Rừng Na Uy (Tb)

Rừng Na Uy (TB) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu Thuyết Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 04-2014 Kích thước 13×20.5 cm Dịch Giả Trịnh Lữ Loại bìa Bìa mềm Số trang 556

rừng na uy (tb) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Rừng Na Uy (TB)

Tiểu Thuyết Rừng Na Uy (Tái Bản) Bất chợt lắng nghe bài hát mà nàng vẫn ưa thích nhất của Beatles, Toru Watanbe hồi tưởng lại mối tình đầu của mình với Naoko, người yêu của người bạn thân nhất là Kizuki.

Ký ức ngay lập tức mang anh trở về những ngày sinh viên của 20 năm trước , ở Tokyo, những ngày chơi vơi trong một thế giới của tình bạn khó khăn, của tình dục buông thả, của đam mê mầt mát, trở về cái thời mà một cô gái mạnh mẽ tên là Modori đã bước vào cuộc đời anh, khiến anh phải chọn lựa, hoặc tương lai, hoặc quá khứ…

Cùng thoát thai từ nỗi buồn thương trong sáng về tồn tại, Rừng Na Uy, bài hát năm nào của Beatles, đã được lấy làm tên gọi cho cuốn tiểu thuyết tình yêu ngọt ngào và u sầu của Haruki Murakami.

Bước vào cõi sống của Rừng Na Uy, qua sự sớm cô đơn như định mệnh của những người trẻ tuổi, qua mối tình tay ba vừa quấn quýt xác thân vừa u mặc sầu bi của Naoko-Toru-Midori, người ta cảm thấy ngỡ ngàng trước tình yêu như là nơi trú ngụ duy nhất của người đàn ông và người đàn bà trên thế gian này, và khám phá ra một nỗi buồn mênh mang, trống vắng rất Nhật Bản của thời hiện đại.

Trong nỗi ưu tư và cô đơn như một định mệnh đã cài đặt nơi những người mới lớn, trong sự tuyệt vọng của những tâm hồn trong sáng sẵn sàng hy sinh thân mình để khỏi thoả hiệp với cuộc sống thế gian.

Và tình yêu đã là nơi trú ngụ duy nhất.

tình yêu và sự giải phóng của xác thân bao bọc lấy nó, làm cho người đàn ông và người đàn bà có thể yêu nhau với tất cả những gì có thể trước cuộc đời ngắn ngủi và quý giá.

Với ý nghĩa đó, mối tình tay ba Naoko-Toru-Midori đã lay động hàng chục triệu độc giả trên toàn thề giới trong một tác phẩm được coi là tuyệt bút của Murakami.

Xuất bản lần đầu ở Nhật Bản năm 1987, Truyện Tiểu Thuyết Rừng Na Uy thực sự là một hiện tượng kỳ lạ với 4 triệu bản sách được bán ra, và theo thống kê hiện tại, cứ 7 người Nhật thì có 1 người đã đọc Rừng Na Uy.

Tại Trung Quốc, Rừng Na Uy đã trở thành một hiện tượng văn hoá với hơn 1 triệu bản sách được tiêu thụ và được đánh giá là 1 trong 10 cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất ở đại lục trong thế kỷ 20.

Theo tờ Publisher Weekly, “đã hai mươi năm nay, Rừng Na Uy luôn nằm trong danh sách 10 tiểu thuyết được giới trẻ Nhật Bản và Hàn Quốc tìm đọc nhiều nhất”.

– Publisher Weekly Nắm bắt sự đam mê và gấp gấp của ái tình tuổi trẻ…

Lặng lẽ lôi cuốn người đọc và cuối cùng lay động tam can.

– Time Literary Supplement Dịu dàng, quyến rũ như thơ, căng thẳng như bi kịch và gợi dục một cách mê đắm.

Một cuốn tiểu thuyết kỳ diệu có âm hưởng hướng đạo và tự nguyện.

Nhân vật chính yêu người yêu của người bạn thân nhất thời niên thiếu đã tự sát của mình.

Nhưng một thời gian sau,a nh chàng cũng phải lòng một nữ sinh ở khoa mình…

Tuyệt đối nên đọc.

– SDM Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

sách - 109 hiện tượng bí ẩn trên thế giới (bìa mềm) + 157 hiện tượng bí ẩn trên thế giới chưa được giải đáp (bìa mềm) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Sách – 109 hiện tượng bí ẩn trên thế giới (bìa mềm) + 157 hiện tượng bí ẩn trên thế giới chưa được giải đáp (bìa mềm)

Cuốn sách “109 hiện tượng bí ẩn trên thế giới” được nhiều tác giả biên soạn, với mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin về sự vật, hiện tượng “lạ” đầy bí ẩn mà cho đến nay nhân loại vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

Hy vọng cuốn sách sẽ đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những địa danh kỳ bí, những sinh vật lạ lùng, và những hiện tượng siêu nhiên vô cùng huyền bí.

Chúng ta hãy cùng khám phá những bí ẩn chưa được giải đáp trên thế giới trong cuốn sách.

Cuốn sách gồm 7 chương: + Chương I: Bí mật về nguồn gốc loài người.

+ Chương II: Bí ẩn về những di tích văn minh cổ xưa kỳ lạ.

+ Chương III: Báu vật mất tích bí ẩn.

+ Chương IV: Những tai hoạ bí ẩn của loài người.

+ Chương V: Bí mật về UFO kỳ lạ.

+ Chương VI: Bầu trời sao bí ẩn.

+ Chương VII: Hiện tượng kỳ lạ ở các khu vực đặc biệt.

Đây là cuốn sách tìm hiểu các hiện tượng trên thế giới bao gồm: I.

Bí mật về thần chú và phép phù thủy II.

Bí mật về giấc mộng và đoán mộng III.

Những tiên đoán bí ẩn IV.

Bí mật về hiện tượng trùng hợp huyền bí V.

Bí mật về hồn ma và hồn ma bám theo người VI.

Bí mật của thuật chiêm tinh VII.

Những hiện tượng mất tích bí ẩn VIII.

Khả năng kỳ lạ ở con người IX.

Bí mật về những động vật kỳ dị X.

Hiện tượng người rừng thần bí Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …