Rèn Luyện Và Tư Duy Phát Triển Hóa Học – Giải Bài Toán Điểm 8, 9, 10

Sách-Tài liệu: Rèn Luyện Và Tư Duy Phát Triển Hóa Học – Giải Bài Toán Điểm 8, 9, 10 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Công Kiệt Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội Nhà phát hành: Khang ViệtTừ khóa chính sách: Rèn Luyện Và Tư Duy Phát Triển Hóa Học – Giải Bài Toán Điểm 8, 9, 10, ren luyen va tu duy phat trien hoa hoc – giai bai toan diem 8 9 10, Nguyễn Công Kiệt

sach ren luyen va tu duy phat trien hoa hoc - giai bai toan diem 8, 9, 10

RÈN LUYỆN VÀ TƯ DUY PHÁT TRIỂN HÓA HỌC – GIẢI BÀI TOÁN ĐIỂM 8, 9, 10

Rèn Luyện Và Tư Duy Phát Triển Hóa Học – Giải Bài Toán Điểm 8, 9, 10 Thông tin tác giả Nguyễn Công Kiệt Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giữa lí thuyết, bài tập và thực tiễn luôn luôn có 1 khoảng cách nhất định để rút ngắn khoảng cách đó chúng ta không còn cách này nào khác ngoài việc “thực hành, thực hành và thực hành”.

Cũng như vậy, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, ngoài yếu tố then chốt là quá trình học tập, ôn luyện các kiến thức trong sách giáo khoa thì việc vận dụng các kiến thức đó để luyện giải các “bài tập thói quen” của đề thi là giai đoạn không thể bỏ qua.

Qua việc luyện giải các dạng bài quen thuộc sẽ giúp các em : • Củng cố và kịp thời bổ sung thêm kiến thức còn yếu.

• Học được các kỹ thuật, phương pháp giải nhanh, hay và đặc sắc.

• Tiếp cận bài toán dưới nhiều góc độ tư duy khác nhau.

• Đúc kết ra những kinh nghiệm cho kỳ thi.

Từ đó có một chiến thuật làm bài phù hợp khi đi thi.

Trong kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia năm 2015 vừa qua Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có một số thay đổi về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề.

Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ nhiều khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên rất khó khăn đối với các em.

Nắm bắt sự đổi mới của Bộ, cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia môn hóa “RÈN LUYỆN VÀ TƯ DUY PHÁT TRIỂN HÓA HỌC GIẢI BÀI TOÁN ĐIỂM 8, 9, 10” ra đời nhằm giúp các em học sinh có được một tài liệu có chất lượng tốt, hỗ trợ đắc lực cho quá trình ôn luyện nhằm tối ưu hóa điểm số.

Các bài tập trong cuốn sách này được sàng lọc, phân loại và tổng hợp biên soạn một cách kỹ lưỡng theo cấu trúc mới nhất.

Phần lời giải chi tiết được phân tích rõ ràng, giải bằng nhiều cách, nhận xét bình luận cuối bài giải giúp các em nắm vững được bản chất và ghi nhớ được kiến thức.

Sách gồm 2 phần chính: – Chương mở đầu cung cấp những phương pháp, kĩ thuật cơ bản nhất cần trang bị để giải bài toán hóa học.

Trong phần này cũng đưa ra các kinh nghiệm, các “mẹo” và thủ thuật làm bài thi trắc nghiệm cũng như kĩ năng sử dụng thuật toán SOLVE của máy tính CASIO để bấm nhanh các biểu thức phức tạp… – 10 chương tiếp theo là những chuyên đề trọng điểm nhất và cũng được coi là khó nhất trong đề thi những năm vừa qua.

Mỗi chương đều gồm 2 phần bài tập mẫu và bài tập tự luyện chủ yếu ở mức độ tư duy vận dụng và vận dụng cao được rút ra từ đề thi của Bộ và đề thi thử các trường chuyên trên toàn quốc.

Hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu giúp các em có được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh lớp 10, 11.

Để ôn luyện có hiệu quả và khắc sâu kiến thức trong quá trình sử dụng sách các em nên tự giải theo cách của mình trước khi xem những lời giải mẫu trong sách nhằm rút ra những cái hay cái dở của từng lời giải để tiến bộ hơn.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Công Kiệt Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội Nhà phát hành: Khang Việt Mã Sản phẩm: 8935092536484 Khối lượng: 528.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 12/2015 Số trang: 424

sach hanh trang cho be vao lop 1 - be nhan biet va lam quen voi chu cai

HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1 – BÉ NHẬN BIẾT VÀ LÀM QUEN VỚI CHỮ CÁI

Hanh Trang Cho Be Vao Lop 1 – Be Nhan Biet Va Lam Quen Voi Chu Cai Thong tin tac gia Van Huong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo Sach Hanh Trang Cho Be Vao Lop 1 gom 8 cuon: Be Lam Quen Voi Chu So Be Nhan Biet Va Lam Quen Voi Chu Cai Be Tap Doc Va To Chu Cai Be Tap To Chu Hoa Be Tap To Chu So Be Tap To Chu Thuong Be Tap To Va Ghep Van Be Voi Toan HocMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Van Huong Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210218230 Khoi luong: 66.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 24 cm Ngay phat hanh: 09/2017 So trang: 32