Relife – Tập 8 (Tặng Kèm 1 Postcard)

ReLIFE – Tập 8 (Tặng Kèm 1 Postcard) PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành Uranix Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 14 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 188

relife – tập 8 (tặng kèm 1 postcard) PDF EPUB EBOOK

Anh sách ReLIFE – Tập 8 (Tặng Kèm 1 Postcard)

Kaizaki Arata, 27 tuổi, thất nghiệp, chán nản với cuộc đời.

Tình cờ trong một lần say xỉn, anh trở thành đối tượng thí nghiệm của dự án mang tên ReLIFE, bị thu nhỏ về hình dạng của một học sinh cao trung 17 tuổi, từ đó bắt đầu hành trình học lại kỹ năng sống, làm lại cuộc đời.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF relife – tập 8 (tặng kèm 1 postcard)

Ảnh trang sau sách ReLIFE – Tập 8 (Tặng Kèm 1 Postcard)

rèn kĩ năng học tốt toán lớp 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán Lớp 2

Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán Lớp 2 Quyển sách Rèn Kĩ Năng Học Tốt Toán Lớp 2 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 2 rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học.

Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi chương và được chia thành bốn phần: A.

KIẾN THỨC CẦN NHỚ: Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.

B.

BÀI TẬP: Được chia thành hai loại sau: – Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.

– Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.

Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc tiêu biểu, bám sát chương trình với từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.

C.

CÁC ĐỀ TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY: Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học.

Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi giải toán trên Internet hay cuộc thi toán quốc tế.

D.

HƯỚNG DẪN GIẢI VÀ ĐÁP SỐ: Hướng dẫn giải chi tiết và gợi ý cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.

Giáo viên và phụ huynh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp, để kiểm tra khả năng tiếp thu bài của học sinh.

Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …